“Gọi Buồn”

Thư viết cho người yêu chưa xong thì đã xé đi, viết lại. Cứ nhiều lần như thế chỉ để biết mình vụng về làm sao với mối tình đầu. Bạn bè cùng trường thường chê anh nhát gái. Không đâu! Anh chỉ muốn trân trọng người con gái không ngại ngần nói tiếng yêu với anh bất chấp những bấp bênh của đời trai thời ly loạn. Nhớ lại buổi chiều bên nhau trước giờ anh lên đường hai đứa đã nói với nhau ít hơn những gì thầm mong: như chia tay không phải là biệt ly chẳng hạn…Thời gian cứ dần trôi. Thư người yêu gởi anh nhận đủ. Thư gởi cho người yêu thì không vì viết chưa xong lại xé đi… Ước mơ lớn đôi khi lại là không ước mơ gì cả… Người trai trở về vừa kịp lúc hay tin người yêu nương gót hài lên xe hoa. Trường xưa, tường cũ vẫn còn đó, lẻ loi như thân phận mình. Rồi từ bao giờ không biết anh mặc cho nỗi buồn dâng lên và buột miệng gọi tên người yêu.

Huy Thắng trở lại trong “Gọi Buồn” bằng tiếng hát đầy nuối tiếc và những nốt nhạc tây ban cầm ray rứt nắn nót trên phím đàn. Xin hãy cùng theo anh bước chân về lối mòn quá khứ qua nhạc phẩm này của nhạc sĩ Tuấn Khanh.

 

 

Huy Thắng

Thay mặt các anh chị em cộng tác trong LeVuMusic, Lê Vũ xin gởi lời chúc mừng năm mới đến tất cả quý vị nhạc hữu khắp nơi. Những phê bình đóng góp của quý anh chị đã luôn là phần thưởng quý báu nhất cho LeVuMusic để cho chúng tôi học hỏi và rút kinh nghiệm. Hy vọng trong năm mới 2012 sẽ có thêm nhiều người nghe và thật nhiều comments từ nhiều nhạc hữu. Mong rằng người nghe giúp cho LeVuMusic được phổ biến rộng rãi thêm. Cám ơn.

Published by

Lê Vũ

Không phải nhạc sĩ, ca sĩ, đàn sĩ. Không chuyên nghiệp, cũng không nghiệp dư. Chỉ mong tạo ra nét gì đó khác biệt trong những nhạc mình thích.

One thought on ““Gọi Buồn””

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s