Tình Lỡ 2020

Cách ly dịch COVID nên chắng thâu được cho ai nên LV mang bài cũ ra soạn lại. Tình Lỡ của nhạc sĩ Thanh Bình là một bài có giai điệu LV rất thích. Mấy năm trước đã có nhờ anh Quốc Hùng thâu cho một phiên bản jazz nghe mùi mẫn (Tình Lỡ 2016). Nay vắng bóng ca sĩ nên mình phải tự hát lấy. Phiên bản lần này có tính cách pop ballad trộn lẫn mới một ít dáng vẻ của nhạc R&B. Mời bạn nghe thưởng thức.

Published by

Lê Vũ

Không phải nhạc sĩ, ca sĩ, đàn sĩ. Không chuyên nghiệp, cũng không nghiệp dư. Chỉ mong tạo ra nét gì đó khác biệt trong những nhạc mình thích.

4 thoughts on “Tình Lỡ 2020”

 1. Bạn Vũ ít khi cất tiếng .Có lẽ ngại ngùng khiêm tốn. Thật ra có những lúc tự mình thấy thèm hát một lúc nào đó một bài hát . Kế đến là người nghe cùng rung cảm với mình.Rốt cuộc cả hai không biết vì sao và có thể âm nhạc được hiểu theo kiểu này . Cám ơn Ct/vpânct HC.LV

  Like

 2. Nói chi cho hết ý niệm đẹp về bài hát này khi bạn cất tiếng hát đúng vào một buổi sáng cuối tuần dưới trần mây ủ dột của Houston. Tái tê thiệt chớ không phải chỉ là lời đồng cảm . Tôi vẫn thích bài này được soạn và diễn tả theo redition của bạn: RB my love! Ha ha!

  Like

 3. Bài này thì nghe OK chứ không phê lắm…để chiều tối nghe lại xem sao. Stay safe nhé!
  your vpânct fan for many years

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s