Mùa Thu Mây Ngàn

Photo by Ian Beckley on Pexels.com

Hôm nọ chị Susie Uoh có nhắc trời đã trở vào thu, nên có vài nhạc phẩm hát cho mùa thu đi chứ?!

Vâng.  Mùa Thu.  Mùa lá vàng.  Mùa của tình yêu.  Thời tiết năm nay đặc biệt ưu đãi lòng người nên mùa lá vàng trên miền Bắc giữ được mầu sắc rất lâu.  Ai đã yêu thơ thể nào cũng dệt được bao nhiêu vần thơ.   Ai đã yêu văn chắc hẳn đã miệt mài viết lên những lời tình thu thơ mộng.  Ai đã yêu nhạc thể nào cũng cảm được cái đẹp tuyệt vời của mùa tình yêu khi hát những bài hát nói về Thu.

Hôm nay PH rủ rê người bạn đời của mình, Ngô Minh Mẫn, hát gửi tặng chị Susie Uoh và các anh chị trong vườn nhạc LeVumusic Mùa Thu Mây Ngàn của NS Từ Công Phụng, một bài tình ca thật du dương, lời đẹp dịu dàng như cái đẹp rất thật và gần gũi của mùa Thu.  Xin mời các anh chị nghe.

Mẫn Hồng (Mùa thu 2022)

22 thoughts on “Mùa Thu Mây Ngàn

Add yours

 1. Dear chị Linda. What a treat waking up to your lovely compliment. Thank you so much for taking time to give us your kind encouragement. Mẫn & I are extremely grateful 🙂

  Liked by 1 person

 2. Dear chi Pham Hong and anh Minh Man, I just love your interpretation of Mua Thu May Ngan. Your voices complement each other so well. You bring more warmth and nostalgia to this lovely Tu Cong Phung song. I hope you will continue to share your musical talent on this forum. Excuse me for posting in English. I don’t know how to make my keyboard type Vietnamese.

  Liked by 1 person

 3. Chị D Hồng anh Mẫn song ca hay bài này hay, và nhẹ nhàng êm ái quá chị. Đây là một bài về mùa Thu mà em rất thích của nhạc sỹ Từ Công Phụng.

  Like

 4. Hay! Càng hay trong tâm tưởng “ phu xướng phụ tuỳ “. Trong một khoảnh khắc tràn dâng tình yêu TCP đã buông thả cho cơn mê say vỡ bờ làm nên ca khúc bất hủ này. Cám ơn các bạn đã cho nghe.

  Liked by 1 person

  1. Vâng. Bài hát này TCP đã đặc biệt gửi ghém nhiều tình cảm của cá nhân mình. Nghe nhẹ nhàng dễ cảm. “Phu phụ” này rất vui được LVFan ghé nghe.

   Like

 5. Một trong số ít song ca LVmusic làm có âm hưởng nam- nữ dịu dàng như tiết mục này. Mình Mẫn khá hay trong khi Phạm Hồng thuyết phục. Mãn nhĩ .

  Liked by 1 person

  1. Vâng. MH may mắn được hát với nhau. Cảm ơn chị Khánh Vân đã ghé nghe. Và cảm ơn a Lê Vũ đã bỏ công hoà âm gấp để kịp cho MH đóng góp trước khi trời chuyển đông.

   Like

 6. Thành thật cám ơn Anh Lê Vũ và cặp Phạm Hồng – Minh Mẫn . Không chi là một bài nhạc về Thu được trình bày xuất sắc bởi Anh Chị mà sáng tác bởi Từ Công Phụng một cách nào đó đã tăng thêm niềm nhớ và cảm xúc trong tôi.

  Liked by 1 person

  1. MH rất vui chị Susie đã có thêm được cảm xúc khi nghe qua bài này. Cám ơn chị đã cho cảm hứng về mùa thu để MH được đóng góp hôm nay.

   Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: