giáng sinh

Theo lệ thường thì các đài phát thanh bên Mỹ sẽ bắt đầu chơi nhạc Giáng Sinh sau ngày lễ Tạ Ơn. LêVũMusic cũng theo cách này mà chọn ra một ít bài nhạc Việt về Giáng Sinh để gửi đến nhạc hữu gần xa. Xin hãy xem như là một cố gắng nhỏ nhoi để gợi nhớ về không khí ngày xưa trong muà Chúa Ra Đời.

 

 

 

Alleluia (Quý Anh) Niềm Tin 2017 (Ngô Nhật Trường & Lê Vũ) Một Vầng Hào Quang (Oh Holy Night – Trình Bày: Lê Vũ)
Một Chiều Đông (Huy Thắng) Màn đêm Lung Linh (Mon Beau Sapin – Trình Bày: Lê Vũ) Tuyết Hãy Rơi (Let It Snow – Lời Việt: Lê Vũ, Trình Bày: Hoàng Cương)
Ngày đông Trắng (White Christmas, Lời Việt & Trình Bày: Nguyễn Thảo) Anh Sẽ Về Mùa Giáng Sinh (I’ll Be Home For Christmas – Lời Việt: Lê Vũ, Trình Bày: Quốc Hùng) Sầu Đông (Huy Thắng)
Hang Bê Lem (Trình bày: Ngọc Hoàng) Bài Ca Giáng Sinh (The Christmas Song – Lời Việt & Trình Bày: Quốc Hùng) Mùa Đông Của Anh (Trình bày: Hoàng Cương)
Tuyết Rơi (Tombe La Neige – Lê Vũ) Bài Thánh Ca Buồn Jazz (Trình bày: Nguyễn Thảo) Dư Âm Mùa Giáng Sinh (Trình bày: Hoàng Cương)
Mùa Giáng Sinh Xưa (Trình bày: Huy Thắng) Nhớ Mùa Giáng Sinh (Have Yourself A Merry Little Christmas – Lời Việt & Trình bày: Quốc Hùng) Ave Maria (Trình bày: Lê Vũ)
Duyên Thề (Trình bày: Hoàng Cương) Đêm Thánh Vô Cùng (Trình bày: Ngọc Hoàng) Đêm Giáng Sinh Nơi Miền Tuyết Trắng (Trình bày: Lê Vũ)
 
Niềm Tin
(Trình bày: Huy Thắng)
Mùa Sao Sáng
(Trình bày: Huy Thắng, Hoàng Cương)
Mừng Chúa Ra Đời (Trình bày: Hoàng Cương)
Bài Thánh Ca Buồn (Trình bày: Hoàng Cương) Lời Con Xin Chúa (Trình bày: Lê Vũ) Hai Mùa Noel (Trình bày & Electric guitar: Huy Thắng)

 

240 thoughts on “giáng sinh

Add yours

 1. Có một lúc tôi không còn hứng thú nghe nhạc Việt nữa vì bản nhạc mới,hay thi khó có.Nhạc,lời ca tiếng hát và nét hoà âm lả lướt không ràng buộc vào nguyên tắc đã tạo một hứng thú nào đó khiến người nghe tìm thấy điều gì đó đáng thưởng thức.Thank you for all your hard work of art. Thích gọng hát HC trong những ca khúc TTT và TCP.

  Like

 2. Cám ơn HC-LV với vpanct.Nhạc các anh chị tạo được cảm thông và một không gian yên tĩnh để thưởng thức.Mến chúc May Mắn trong Năm 2015.

  Like

 3. Thanks CT.vpanct .Khánh Băng để đời với Sầu Đông.Tiếng đàn electric guitar, nhìp trống dồn dập cùng giọng hát HT cũng khá đủ để làm sống lại những kỷ niệm thời xa xưa.Chúc Năm Mới Thành Công đến với gia đình Nhạc LV trên mọi phương diện.

  Like

 4. Ban Huy Thang hat co co gang va suoi am duoc got chan cua cac vu cong tren san nhay.Nhung chua den muc that su soi dong do giong hat khong du power gay an tuong vo toang ra tren tung note nhac. Chuc Nam Moi Binh An

  Like

  1. Dạ đúng Nghi Xuân! HT không thích hát nhạc giựt, bị năn nỉ hát đấy 🙂 Xin cám ơn lời phê bình thẳng thắn!

   HT

   Like

 5. Mùa Đông mà được nghe Sầu Đông của Khánh Băng là thực sự sống lại với kỷ niệm của thời SV SaiGon.Cám ơn giọng ca hào hứng Huy Thắng và tiếng đàn rất sôi động của Lê Vũ.Happy New Year

  Like

 6. Wow!! Bạn Huy Thắng vừa ăn Reveillon xong nên thừa power để hát một bài sôi động cỡ Khánh Băng như thế này.Chúc các bạn trong LVMusic Năm Mới cũng sôi động như thế nhé! God Bless

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: