thư hiền

Không thể nói đây là là giọng ca hoàn toàn điêu luyện, nhưng chất giọng khàn đặc biệt của Thư Hiền giúp cho nhạc của chị hát mang một tính cách đặc biệt khác với những giọng nữ trong trẻo khác.  Nếu bỏ qua những khiếm khuyết về kỹ thuật nghe Thu Hiền hát ta có thể cảm nhận niềm say mê sâu đậm và nét nghệ sĩ chân thật trong từng nốt nhạc, lời ca.  LeVuMusic hân hạnh được đón chào đóng góp thật nhiệt tình của người bạn mới quen: Thư Hiền.

 

   
Tình Phụ
Nửa Hồn Thương Đau Mùa Thu Chết  Đời Đá Vàng

 

19 thoughts on “thư hiền

Add yours

 1. Khi được mời tham gia TH rất mừng, nhưng cũng rất sợ vì fan của website nầy toàn là “pro”! Thấy lời phê bình, nhận xét của các fan là TH đă phải “khớp” rồi. Nhưng may là khi hát, nhờ phần hòa âm hay, sẵn tính mê hát nên TH quên hết lo sợ, chỉ biết hát, hòa mình vào tiếng nhạc thôi, nên mới vượt qua được. Anh Lê Vũ hoà âm rất xuất sắc, xin 1 tràng pháo tay thật lớn để cảm ơn người nhạc sĩ này. Còn TH thì nên nhận được giải can đảm như fan Anonymous đề nghị, phải không? TH cám ơn các fan đã lắng nghe, cho những lời nhận xét ưu ái, chân tình. Xin mến chúc mọi người luôn an bình, hạnh phúc.

  Like

 2. Xin lỗi đã đăng comment lộn ca sĩ . Dành cho Thư Hiền:dù mới lần đâù mang tiếng hat đến với website LeVumusic nhưng kỳ vọng sẽ khá cho những tiết mục tương lai.Có nét gì đó lạ trong giọng ca của nàng…

  Like

 3. Mot special guest nua trong LVmusic.Khi nao thi den phien toi day? Kidding thoi! Chao Thu Hien! Co co dang cap hoac cung co net doc dao nao do nen moi duoc moi hat cho website nay. Anyway bai Co hat nghe that OK! Chat giong muot ma,thiet tha du de lam vua long nguoi nghe. Chuc Thu Hien dong gop nhieu hon cho thinh gia.Di nhien trong so do co toi.Bye

  Like

 4. Loi bat boi T.Hien kha hay.Con hoi tan man va y con lap lai nhieu trong mot doan van.Hoa am xuat sac nhu moi khi.Giong hat kha uyen chuyen.Mang vao long nguoi nghe mot an tuong kha sau dam.Thanks

  Like

 5. Xin chào giọng ca mới của CT/vpânct:Thư Hiền. Nếu sắp hạng cho tiếng hát này thì tôi cho ở mức từ trung bình đến hay. Nhận định ưu điểm thuận lợi trong những nhạc bản mới trong tương lai của Thư Hiền.Đề nghị cô chọn nhạc tình cảm có chủ đề tình éo le một chút vì giọng Cô nghiêng về khía cạnh nức nở… Chúc may mắn Thư Hiền .Khởi động khá lạc quan rồi đó!

  Like

 6. Hello Thu Hien
  Chi hat nhu mot ca si.Toi cham diem chi cao o co gang dien ta voi het tam hon cua mot tam hon say me am nhac.Tuy chua dat thanh cong hoan toan nhung rat dang duoc khich le de tiep tuc nuoi duong hanh phuc cua chi la mang tieng hat den voi ban huu gan xa.Khen tang chi mot doa hong tuoi tham!

  Like

 7. Năng lực ngầm của Thư Hiền chưa được khai thác hết.Hy vợng Cô sẽ khá hơn trong tương lai.Đời Đá Vàng là một bài đạt chất lượng trung bình về căn bản.Good luck nhé!

  Like

 8. Qua bài Đời ĐáVàng tôi đã thấy special guest Thư HIền vượt qua dễ dàng thử thách đầu tiên trên website Lê Vũ.Giọng Cô ấm khàng, thẩm thấu vào lòng người nghe khá dễ dàng. Cái tính đam mê hiện rõ khi Cô hát ở âm vực cao hay là ngập ngừng ở giữa trường canh. Rất đáng ngưỡng mộ Thư Hiền ơi!

  Like

 9. Mới vô nghề mà hát được vậy là đáng khen lắm! Trau chuốc cần thời gian:c’est en forgeant qu’on devient forgeron quoi. Chúc hạnh phúc với nghệ thuật!!!

  Like

 10. Chào Thư HIền! Thích giọng hát trầm,khắc khoải nỗi nhớ kèm một chút đau trong phụ tình vì lý tưởng. Giọng hát Thư HIền nói lên một nét đẹp cho người đời dù là một đời đắng cay! Chúc Cô thành công trong những bài mới sắp tới nhé!

  Like

 11. Tôi tự có tên là “người mê nhạc”, đã mê nhạc website LV từ mấy năm nay.Xin đón chào giọng hát mới mẻ Thư HIền. Trước tiên xin ghi nhận là hình chụp cho bài hát này mang ý sâu trong tâm niệm đá và cát.Chỉ có đá và cát.Và sự yên lắng của bầu trời.Tuyệt mỹ.Thư Hiền có chút ngãi trong giọng hát nên dễ lôi cuốn người nghe. Kỹ thuật ngân chưa điêu luyện nhưng âm hưởng thì đã có tính thuyết phục trung bình. Can đảm của Thư Hiền là đã chọn một bài khó mà hát hay.You are lucky it sounds good to me and listeners (hopefully). Đề nghị CT/vpânct tiêp tục cho bạn nhạc nghe thêm vài bản do Thư HIền hát nữa để dễ thẩm định. Cám ơn những phút nhạc nhẹ mà các bạn đã cống hiến.God Bless

  Like

 12. Phải cho Thư Hiền nhiều điểm khuyến khích vì cố gắng. Đồng ý với anh Lê Vũ về chất giọng đặc khàn của người hát có sức hấp dẫn. Nhưng chỉ dựa vào đó thì có lẽ chưa đủ. Phải thừa nhận là nhạc nghe từ phòng thu khác nhiều so với trên sân khấu. Tôi đã từng nghe Thư Hiền hát trên TV và trên sân khấu và cho là chị hát hay; nhưng khi nghe ở đây thì mới biết là ca sĩ vẫn còn phải luyện tập thêm. Bravo anh LV với hoà âm đã giúp cho ca sĩ có cơ hội phát triển và học hỏi thêm. Tôi cũng có mầy mò một chút trong việc thâu nhạc. Không biết gì nhiều nhưng tôi nhặn rõ một điều là anh LV rõ ràng không dùng software để edit tiếng hát nhiều. Cho nên những nốt hát hơi lạc không có được chỉnh lại. Có người cho việc sửa nốt là cần thiết, riêng tôi thì nghĩ sửa nhiều sẽ làm mất đi tính chân thật của tiếng hát. Một vài nhận xét cỏn con. Xin cám ơn nhạc sĩ và ca sĩ.

  Like

 13. Cô Thư Hiền ơi! Chúc Cô ngày càng được giới nghe nhạc ái mộ.Giọng Cô có triển vọng dù phải thêm cố gắng.Phần tôi cũng cảm nhận nét sâu lắng trong trình bày của Cô. Bài Cô chọn là một bài hay.Lê Vũ hòa âm rất tốt. Về phần bài viết của Cô thì hơi dài nhưng chấp nhận được dễ dàng vì nó đã nới lên được một thân phận rất đời thường mà ai ai cũng có thể luống vào.Chúc Cô sức khoẻ .Mong đón nhận thêm tiếng hát Cô trong những lần tới.

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: