ngọc hoàng

Ngọc Hoàng, tức Hoàng Thị Bích Ngọc, đã từng sáng tác nhạc, ra mắt CD “Người Con Gái Trong Tranh”gồm 10 nhạc phẩm do Duy Cường hòa âm, với tiếng hát Tuấn Ngọc, Thái Hiền, Kiều Ngọc, Hoàng Thị Bích Ngọc.

Về làm nhạc: âm điệu phong phú, mới lạ,nhẹ nhàng, thiết tha, nhiều tính sáng tạo, thiên tư.  Lời nhạc lãng mạn, mênh mông, vô vi với nhiều ẩn dụ nhân bản như chuyện kể một thiền sinh. Giọng Ngọc Hoàng nghe rất dễ, đơn sơ, chân thật, không cường điệu, hơi e ấp, khiêm tốn.  Lối diễn tả đưa người nghe vào cảm xúc tự nhiên, lắng đọng.  Xin trân trọng lắng nghe.

    Lạc Loài
Đại Nguyện Diễm Xưa Bình Ca
Hoa Xuân Như Cánh Vạc Bay Đêm Thánh Vô Cùng
Hang Bê Lem Xuân Thì
Cát Bụi Tình Xa Biển Nhớ Tình Yêu Và Huyền Thoại
Nước Mắt Cho Quê Hương Người Con Gái Trong Tranh (nhạc Ngọc Hoàng) Giọt Mưa Trên Lá
Làn Khói Lam (nhạc Ngọc Hoàng) Con Dế Sầu (nhạc Ngọc Hoàng) Xuân Ca
Nhẹ Như Tơ (nhạc Ngọc Hoàng) Mưa (nhạc Ngọc Hoàng) Gai Hồng (nhạc Ngọc Hoàng)

 

195 thoughts on “ngọc hoàng

Add yours

 1. Bài hát dù cũ .Nghe hát lại vẫn thấy thấm thiá. Có gì hay hay khi nghe NH hát. Chúc cô một Mùa Giáng Sinh vui vẻ. Chúc Lê Vũ,Hoàng Cương và CT/vpânct ngày càng có thêm nhiều người vào nghe. 40,000 hits rồi .Khá khen thay các bạn tôi.

  Like

 2. Không thấy Lê Vũ viết gì. Bài này Ngọc Hoàng có giọng hát mênh mang với cảm nhận thật sâu lắng dành cho người nghe. Cám ơn.

  Like

 3. Một vài notes và phát âm không chuẩn lắm vẫn không thể xoá đi hình ảnh của một chất giọng dễ nghe,ấm áp,dễ thương của NH. Bài này cô đã hát khá thành công. Chúc cô trở lại với nhiều bài khác.Mong thay!

  Like

 4. 40 thousand HIts! Wow! Exact timing to celebrate your musical achievement out there under the bright shining sky of the Holiday Season. Your fans also will join in to show their congratulations. Hope another year of success with unstoppable sophisticated contributions of art and music.God Bless

  Like

 5. Cher Nê et LeVumusic
  Ce n’est pas si souvent que l’on puisse l’entendre chanter une si belle pièce de notre fameux musicien. Belle chanson du vieux temps à retenir. Surtout ton ami LêVũ avec son orchestration qui n’est pas un miracle mais beaucoup de travail. Presentée par NgocHoang sous l’émotion naturelle de sa voix . C’est un vrai plaisir mené jusqu’au bout.Merci pour tous: BienNho, Orchestre,Chanteurs,Chanteuse et amitiés. Joyeux Noel
  Benie,France

  Like

  1. Chere Bernie la belle
   Quel bon vent te ramene ici? Toujours la même facon si amicale pour partager tes idées . Beaucoup de joie et de bonheur dans tes yeux pour Noel et Nouvel An.
   Amitié et affection.Nê

   Like

 6. Cher Nê et Amis de LeVumusique
  Ng.Hoàng a une voix à me donner des frissons . Mon Coeur ne peut pas laisser insensible. Nous voilà au debut de soisant ans disant merci aussi à ceux qui ont partagaient cette belle chanson avec nous.Bisou

  Like

 7. Lúc sau này LeVumusic không post đều như lúc trước nên tôi đành nghe đi nghe lại những bài cũ. Đôi bài nghe vẫn còn thích.Hay là đọc nhiều ý kiến xa gần có bề hấp dẫn lẫn ngộ nghĩnh. Đề nghị đến Ngọc Hoàng có tài chụp ảnh nghệ thuật đăng một hình nào đó lên trang đầu trong đó gồm hình của những nghệ sĩ thuộc gia đình website LeVu được không? Bảo đảm sẽ không ai bị bắt cóc cả. Cám ơn

  Like

 8. Âm giai đẹp.Âm điệu dễ thương.Giọng hát dễ nghe. Ngọc Hoàng với loạt hình chụp sâu đậm nội dung.Cám ơn người đẹp đa tài.

  Like

 9. Có duyên từ ca từ đến chất giọng.Đề nghị gia đình LeVumusic tổ chức một tối nhạc nhẹ cho dân ghiền nhạc nghe.Đề nghị cho nghe thêm special guests nhất là nữ ca sĩ có giọng quyến rũ từ cỡ Ngọc Hoàng trở lên.Cám ơn

  Like

 10. Hi LV-NH
  Sáng nay lợi dụng ngàythứ bảy nghỉ ngơi tôi đã nghe một số bài của hai pages Lê Vũ ,Ngọc Hoàng. Bài mới post cũng OK. Hình chụp đẹp.Luônluôn đi theo từng bài mới của CTVPANCT.

  Like

 11. Hello HC-LV
  Tôi thích những bài có giọng phụ hay như bài này. Hai anh em càng tốt cho synchronizing vì cùng gene.Tôi cho là bài này khá hấp dẫn và cũng khó hát cho hay vì tính cách liền âm “legato” . Phách và nhịp lại đòi hỏi người hát phải phản ứng nhanh “presto” khi hát mà cũng phải phát âm rõ “marccato”, vừa biểu lộ được cái vui tươi hồn nhiên “allegro”. Biểu tôi hát bài này cho ra hồn thì tôi cam đoan là chịu thua. Bởi vậy mới khá khen cho Ngọc Hoàng đã hoàn thành tốt đẹp nó để cống hiến cho bạn nhạc . Bạn Hoàng Cương chứng tỏ được nét giới thiệu không giống ai dành cho một bài hát. Đọc bạn viết thấy khá kích thích

  Like

 12. Hi HC
  Moi thích hai câu loving quotes sau cùng của A.Einstein và I.Bergmann. Bị slap vì bật cười trong khi đang hôn là phải tội lắm rồi! Moi thấy Lê Vũ chơi nhanh,như máy với điệu valse,khó hát theo kịp.Được như Ng.Hoàng cũng đáng khen vì chưa đứt hơi là may. Bài này hay,giàu tình tự hồn nhiên mà sao moi ít nghe ai hát. Không biết có phải là do nó có âm hưởng gần nhà thờ,thánh ca mà người đời thì thường thích nghe loại nhạc trầm luân,thương đau thân phận…?

  Like

 13. Trời ơi! Bài hay như ri! Hát hay như rứa! Thì làm răng mà chê được! Nghe sướng thiệt a tề!
  Noái chơi chơ tui năng nghe nhạc website ni . Không biết nhạc , chỉ mê nghe khá nhiều, cũng chưa khi mô đóng góp ý kiến. Mà đóng góp làm chi! Nghe cũng là đóng góp rồi. Theo ý tui Minh Kỳ không làm bài ni mô! Chắc là nhạc ngoại quốc, phổ lời Việt. Mà thắc mắc chi rứa? Nghe du dương là được rồi. Rứa thôi hí!

  Like

 14. Ưu điểm nhiều.Khuyết điểm không bao nhiêu.Over all là mình cảm thấy dễ chịu, dễ hiểu, dễ thương trên từng phím đàn ,lời ca tình tứ thơ ngây như vầy.Cám ơn HC-LV. Không thấy Lê Vũ đi làm giám khảo đã lâu. Thí sinh cảm thấy challenging hơn khi hát cho bạn nghe và chấm điểm. Tôi đồng ý vì cần chứng tỏ một level nào đó trước khi được gọi là ca sĩ thứ thiệt.

  Like

 15. Cher NêHC
  Beaucoup de poésie et jeunesse dans cette chanson.NgocHoang n’a jamais donné assez aux ecouteurs qui sont toujours sensibles à sa voix touchante, mais ce partage venant de vpanct montre encore une fois qu’elle puisse toujours dédier à chacun sa vision des choses et libre arbitre de pensée. Celle ci en plus doit être un sublime message à l’hymne pour la paix et l’amour dans ce monde sans pitié. Comment va ton PaPa?Bisou.
  PS.Dis bonjour à LeVu!J’aime son orchestration

  Like

 16. CT/Vpanct kỳ này nghe rất thích.Kích thích và cảm hứng.Khỏi cần tìm tên tác gỉa làm chi.Miễn là ca nhạc sĩ chơi hay …Á!Quên đi! Đề nghị LeVu giới thiệu thêm special guest nữ. Càng trẻ thì website này càng rộn ràng,yêu đời. Nhạc Việt mình thường rên như ri. Nhờ LeVu thay đổi nó đi chứ! Cám ơn nghe!

  Like

 17. So với trước đây khi Bích Ngọc còn hát cho Người Con Gái Trong Tranh thì giọng có đục hơn đôi chút.Giọng mũi khá nhiều. Nhưng nét ấm áp ,tự nhiên vẫn nhận ra ngay. Cái chất nhừa nhựa nửa trong,nửa đục đan vào nhau suốt bài hát này. Bài hơi nhanh.Hơi thở gấp ít còn nghe.Vậy mà hay. Chứ ngân nga ,dài dòng thì Bích Ngọc sẽ không diễn tả tới nơi tới chốn. Một lời khen chân thật dành cho tiếng hát Ng. Hoàng trong bài này. Hoàng Cương viết tựa cho nó khá lắm. Tôi biết bạn nhiều hơn bạn biết tôi. Merci.

  Like

 18. Hi cô Ng.Hoàng
  Chắc ai đó cộp pi bài này từ một nguyên bản ngoại quốc.Mong bạn Lê Vũ sẽ có người giúp biết tác giả.N.H hát OK lắm! Vài notes không theo kịp tempo nhưng khó biết.Thank you

  Like

 19. Hi CT/vpanct.Wow! Chưa nghe lần nào dù tôi cũng là dân mê nhạc.Thiển nghĩ khó lòng Minh Kỳ làm nên một bài với ý tình đầy chất thơ,melody rất tây như vậy.Hello N.Hoàng trở lại.Nghe trẻ trung.Trên trung bình

  Like

 20. Mới được biết website LeVumusic với tên của 3 vị giám khảo Tiếng Hát SGN. Có thể nói quản đốc Tom đã chọn đúng người hợp tác cho CT thi hát này …Còn lại Nguyễn Thảo cũng OK não nùng. Ngọc Hoàng cũng so so bịn rịn. Bài này chắc cô cũng cảm xúc nhiều trong khi hát nên nghe tiếng thở hơi gấp. Chúc một ngày vui

  Like

 21. Chào NGọc Hoàng. Hay lắm đấy! And it looks like you have cried while singing it. I love your song,once more please if it doesn’t bother you.Cheers!

  Like

 22. Thanks CT vpânct. Toi viết giới thiệu có trọng lượng.Giọng hát NG.Hoàng có dư âm vừa vừa êm dzu và Lê Vũ viết nhạc cho bài này có lý lắm.Phục tài toi và các bạn văn nghệ cùng đam mê nghệ thuật nghe! Happy mother’s day to you all!… M.G.M pharm.

  Like

 23. Mới nghe Ngọc Hoàng hát lần đâu đã cảm ngay.Đồng ý là không xuất sắc nhưng giọng hát cô mang tính riêng tư rất đậm. Xin khen riêng đến anh Lê Vũ với giòng nhạc miên viễn xa xăm trong bài này của anh.

  Like

 24. Hi Ngọc Hoàng
  Bài hát cùng tiếng hát của LeVu đã làm tôi nhớ mẹ mình vô cùng.Cám ơn.Happy mother’s day to you

  Like

 25. Di Ha cam on Ne^ . Di cung rat thich tieng hat cua Ngoc Hoang va hinh nhu ban Ne^ ai hat cung hay het .
  Than men,
  Di` Ha`

  Like

 26. Wow HC-LV.C’est un coup de maitre.Ng.H hat khong hay lam nhung nghe chat giong thi rat de thuong.Con hoa am cua ong anh Le Vu thi moi rat thich.Bai nay nghe vao dip mother’s day se la mot mon qua co y nghia.Chuc toi va gia dinh binh an.Nhung bai toi va Huy Thang hat nghe deu tham thia,co hon

  Like

 27. Chua he biet co la ai. Bai nay lam toi nho nhung ngay con di hoc tren SaiGon.Ngoc Hoang oi! Niem dau ngay ay con nho hon niem dau hom nay rat nhieu.Cam on co voi loi ca tieng hat lam am lai tinh nguoi.

  Like

 28. Bài hát này hát như vầy thì Ngọc Hoàng đúng là đã vô tình khơi dậy trong lòng tôi nỗi đau hôm qua ,hômn nay sống dậy. Thật tình là tôi không thể chê cô và Lê Vũ với bài hát đâm thân phận người này.Chúc cả hai một ngày về thăm Mẹ dù gần hay xa…Thân mến.Có cái gì đó nhừa nhựa một cách ơ thờ ,lưởi biến,mơ hồ trong giọng ca này. Who are you? and where?

  Like

 29. Văn vẻ của bạn Hoàng Cương chứng tỏ bạn đã từng sống gần kề với rủi ro của chiến tranh . Toàn bộ bài hát nghe khá dạt dào nhất là chất giọng của ca sĩ.

  Like

 30. NXuân cám ơn bài hát cho VN mà chị hát nhân ngày dành cho Mẹ. Chắc chị cũng đã là mẹ nên giọng hát khá cảm xúc, thậm chí có lúc tưởng ca sĩ vừa khóc vừa hát.Nhạc đệm rất mênh mang buồn. Người có tâm trạng gì đó liên quan tới chiến tranh VN chắc phải xúc động. Tôi cũng muốn rưng rưng khi nghe.happy mother’s day nhé!.NG.X

  Like

 31. Ồ! Té ra Yul Bryner lại gần guỉ với người Việt mình như vậy sao? Tiếc là ông mất khá sớm . Phim ông đóng đều có gía trị.Nay tôi biết đến cả lòng quảng đại của ông. Các em bé mồ côi này quả là may mắn.Quê hương Viêt Nam,nhất là Huế điêu linh khỏi nói. Anh Vũ làm nhạc hay quá.Còn chị Ngọc Hoàng hát thì nghe dễ thương nhiều hơn hay.

  Like

 32. Ngọc Hoàng mang vào thính giác người nghe cái nét riêng tư,trầm bỗng rất thật thà,thân thiện. Bài viết của HC ngắn nhưng cũng ấn tượng khi nhắc những nỗi buồn chiến chinh một thuở. Ở trình độ và tuổi này của ca nhạc sĩ LeVUmusic chắc các anh chị đều mang theo tâm tư nào đó còn lại trong kỷ niệm. Nghe nhạc các anh chị làm và thông cảm ngay. Dù không quen biết cũng làm được một nhịp cầu tri âm.Thank you and happy mother’s day.
  Anomymous

  Like

 33. Chào NH
  Tôi cũng là một trong những fan của LVmusic.Hân hạnh được nghe NH hát bài này vào một ngày cho Mẹ. Giọng cô nghe khá mỏng manh cũng khá mong manh,run khe khẻ như níu kéo một rung động sắp phả rời xa. Cám ơn. Nhạc nghe chí lý lắm!

  Like

 34. Hôm nay thứ bảy trời ngoài kia se lạnh.Bên đời quạn hiu với tách café đen.Nghe lại bài NCGTT Ngọc Hoàng hát rất thích.Đơn sơ, nhẹ nhàng và chất chứa một kỷ niệm nào đó.Kỷ niệm có thể có thật, cũng có khi hư không. Nhưng trong đầu phải có. Nếu không thì bài hát không hay và giàu ý như vậy

  Like

 35. Ngọc Hoàng hát bài này có hồn ghê đi. Giọng bắc chính tông. Lại là bài cô làm lấy nữa thì dễ nể quá.Very fascinating! Hoàng Cương viết mấy hàng cho bài này với ý rất thoáng,bạo,mới lạ. Nếu cứ giới thiệu theo lối tóm lược bài hát thì không có chi hay. Bạn dã thành công trong khai phá thú vị này.Congrat. Yêu cầu cô Ngọc Hoàng thêm một bài nữ được chăng.Ít ra có tôi là fan của cô đây!Happy New Year

  Like

 36. Hi bạn Vũ
  Gọng Ngọc Hoàng không có gì đáng chê ngoài vài khoảnh khắc lấy hơi nghe khá rõ và không cần thiết. God Bless

  Like

 37. Hello Ngọc Hoàng
  Big surprise for me. Không diễn tả đầy đủ hết cái cảm nhận có thật trong lòng mình khi nghe N.H. hát bài do chính cô sáng tác. Rất dễ thương từ đôi hàng giới thiệu rất ngoạn mục của Hoàng Cưong cho đến kể lể sung túc tình ý của Le Vũ. Rồi tiếng đàn du dương nhảy nhót chung quanh giọng hát ấm,nhẹ nhàng của Ngọc Hoàng. Exactly the way we could expect from your soft listening site. Ho! Ho! Ho! Tôi nghĩ mình đã tìm được một dòng nhạc đa tình vừa ý.

  Like

 38. Xin lỗi đã vào nghe hơi chậm. Tác giả đã viết và cho nghe một bài vừa giàu sáng tạo vừa nhiều nhân bản tính trong lời ca. Giọng Ngọc Hoàng không giống ai theo nghĩa bộc lộ được cái say mê ngắm nhìn sản phẩm do chính mình vừa hoàn tất. Ngọc Hoàng không thể im lặng mãi.
  Jouyeux Noel.
  PHUOC

  Like

 39. Anh Kirk thân mến. Đón mừng anh đến với LeVuMusic. Cám ơn lời khen quí báu của anh. Hình ảnh bên cạnh do chính NH cung cấp nhưng đó chỉ là một hình chụp ngẫu nhiên thôi, không có liên quan gì đến NCGTT cả. Mong anh tiếp tục tham gia vào site. Thân chào.

  LV

  Mới vào trang nhạc của quí anh chị . Phục tài và không ngạc nhiên khi nhiều comments đã yêu cầu Ngọc Hoàng hát. Quả đúng như vậy! Web này có thể xem là web nhận nhiều feedbacks nhất. Picture bên cạnh “Hoàng Cương lưu bút” có liên quan gì không với Người Con Gái Trong Tranh?Thanks

  Like

 40. Ngọc Hoàng trở lại mang theo dấu ấn đậm màu của một tranh vẽ thênh thang ý tình lãng mạn. Lê Vũ qua tiếng đàn linh hoạt đã đưa giọng NH lên cao . Beautiful my friends

  Like

 41. Chúc Giáng Sinh vui vẻ đến với gia đình nhạc Lê Vũ.
  Bài này Ngọc Hoàng hát rất hay. Tôi cũng ngạc nhiên làm sao Ngọc Hoàng có thể sáng tác một bài nhạc phong phú both in style and beauty như vậy. Cám ơn hai bạn Hoàng Cương Lê Vũ luôn có đôi ba tâm sự bên lề rất hấp dẫn ,tinh tề.

  Like

 42. Chào Ngọc Hoàng
  Cô có ba chút thú vị: sáng tạo hiếm thấy trong làm nhạc(đặc biệt bài ncgtt này nhạc và lời đều sâu sắc), giọng bắc chính tông, tự nhiên
  Cô có ba chút khó khăn : hứng hát không đều, làn hơi hơi ngắn, ít thoải mái ở notes cao.
  Cô có một chút khó hiểu : ít khi hát mà vẫn được nhắc nhở mời hát nhiều nhất. Chúc cô và gia đình Merry Christmas.

  Like

 43. Tiểu tốt tôi luôn luôn có cảm tình với nét nhạc của LêVũ. Bạn Vũ đã biết develop lại tất cả những bài bạn đã làm cho website của mình, hợp cùng các ca sĩ trong nhóm LeVumusic và mang sắc thái mới có thể gọi là concert songs vào vườn nhạc. Không cho là giọng Ngọc Hoàng xuất sắc đi nữa thì với NCGTT nghe xong cũng khó quên được nét gì đó rất personal to some extent. Nói thẳng ra là có duyên. Mạo muội đôi lời nhảm nhí nhân mùa Giáng Sinh. Hy vọng tiếng hát Ngọc Hoàng sẽ còn vang mãi. E chắc phải vậy thôi! Tận thế rồi mà NCGTT vẫn còn tìm thấy ở một hành tinh xa xôi thì thiệt hết ý! Bạn Hoàng Cương viết rất độc, xin khen ké bạn luôn! Ha,Ha.vdtt

  Like

 44. Chào tiếng hát trở về bằng những bước chân nhẹ , thì thầm như tâm sự . Giọng hát này không so sánh với ai được vì cá tính rõ nét của nó. Cô ấy đã sáng tác nó từ lâu ư? Tôi thách Ngọc Hoàng giờ này còn cơ hội làm được một such a nice piece tương tự. Đáng lẽ Ngọc Hoàng phải nổi tiếng với nhạc phẩm này,không phải trong singing,mà trong composing nó. Bài quá khó để có thể hát hay bằng cả tâm hồn. Ngược lại thì toàn bộ sẽ rơi xuống.Ai muốn như vậy đâu! Tôi đã nghe Tuấn Ngọc hát bài này. Anh chỉ thành công một phần. Hoà âm bởi Duy Cường cũng chỉ thuyết phục lưng chừng. Hôm nay chính tác giả hát với hoà âm mới do ông anh Lê Vũ thì đó mới chính là lý do làm nó trở nên lôi cuốn và cái hay đã nằm sẵn đó: thì thầm như tâm sự. Merry Christmas

  Like

 45. Nếu không có CT/vpânct giới thiệu chắc không mấy ai biết NCGTT của HTBNgoc đã được sáng tác và hát bởi Tuấn cũng Ngọc. Đàng nào thì sau khi nghe Ngọc Hoàng hát tôi vẫn cho rằng bài này nên dành cho giọng nữ. Melody vừa lạ vừa dịu dàng đầy nữ tính. Ngọc Hoàng đã đánh thức khá mạnh cảm xúc người nghe ở mid range và thấp. Hơi thiếu power ở những notes cao như note si chẳng hạn. Nhạc Lê Vũ chơi rất hay ,inspired

  Like

 46. Lạ thật, không hiểu tại sao một giọng hát mong manh lại có thể du hồn người vào lãng đãng …
  Người thích nghe

  Like

 47. Dear Friend,
  Your suggestion made me think. Maybe a softer way to finish the song would be more beautiful? I may have to try if I have a chance. Thanks for the input. LV.

  Love the way Le Vu mixed this song. It adds volume to NH’s naturally thin voice. I would suggest a different ending, but overall you did a good job. Congrats!

  Like

 48. Glad that NHoàng trở lại với bài tôi được nghe lần đầu rất có lý lại do chính N.Hoàng sáng tác và hát. LeVumusic quả có nhiều nhân tài. Xứng đáng để gọi đây là một giai điệu tràn đầy ý thơ sâu sắc. Cám ơn NH

  Like

 49. Hình như Ngọc Hoàng đang bệnh. Chúc cô mau lành và trở lại với tiếng hát dễ ghiền.Serious
  Today Nov.2.12

  Like

 50. Chào Ngoc Hoang
  Cô post những pictures giàu ý nghĩa và thêm vào cài đẹp sẵn có trong nhạc và phong cách của website LeVu. Đề nghị cô thêm một bài nữa do cô sáng tác có được không? Giọng cô có range thấp nhưng có cái chất riêng trong đó. Thanks

  Like

 51. Hi Ngọc Hoàng
  Nghe bài cô hát hôm qua Sun nhưng nay mới chia xẻ : tôi hỏi một anh bạn cùng nghe bài gmtl do cô hát rồi hỏi anh ấy đoán người hát bài này mấy tuổi. He trả lời là đoán chừng hăm mấy ba mươi là tối đa. Tôi thì cho là băm mấy bốn mươi là tối đa. Nói vậy để thấy cái lợi hại của giọng hát… đoán đúng cũng hay mà đoán trật lại càng hay.
  Thiệt ra NH chất giọng của NH trong bài này cũng khó đoán như tuổi. Sao nhỉ? Moving,touching,resounding,stirring or else…Thôi! Chờ bài nữa rồi hẵn đoán. Ah!Ah!

  Like

 52. Hi Ngoc Hoang
  Hình như cô là đóa hoa duy nhất trong LeVu music. Bài này nghe rất phê. Hòa âm thuộc loại độc cô cầu bại. Hen chi thiên hạ đòi nghe cô hát hoài. Give you a five

  August 25, 2012 at 10:36 AM

  Like

 53. Chào nhóm nhạc Lê Vũ
  Tôi mong có một buổi nhạc thính phòng gồm những ca sĩ như ri. Hòa âm để Lê Vũ lo. Gìới thiệu nhạc chủ đề để Hoàng Cương làm. Gồm những nhạc phẩm hay như vầy và chừng 200 nhân biết nghe nhạc thì tuyệt. Chắc nhiều bạn đồng thuận với ngu ý này của tôi. Hurry Up Folks!

  August 25, 2012 at 10:43 A

  Like

 54. Hi Hoàng Cương
  Nhờ bạn chuyển lời khen đến Ngọc Hoàng được không? Cô ấy hát nghe phát ghiền. Đồng ý với ai nói Ngọc Hoàng hát nhạc Phạm Duy hay hơn hát nhạc tự làm. Tưởng tượng gia đình LeVumusic mà làm một CT nhạc thính phòng thì dân Houston sẽ trở nên hiếu kỳ hơn bởi cái tính phong phú trong lối chơi của các bạn. Theo tôi nghĩ chưa có website nhạc nào của người Việt mình có hình thức và nội dung trang trọng như của các bạn: trình bày đẹp, viết hay,hát hay (mỗi chất giọng có nét đẹp riêng tư của nó nên khó chán),hòa âm có lý,feedback liên tục mỗi khi có post bài mới. Con số hits chứng tỏ tín hiệu hữu hảo đó. Có điều là các bạn khá khó tính hoặc làm biếng chụp một tấm hình chung. Hoàng Cương, Lê Vũ, Huy Thắng thì thỉnh thoảng xuất hiện trong vài CT nhạc thính phòng bỏ túi, the rest was nowhere to be found.Sẽ có lúc nhạc hữu nghĩ Le^Vũ music là 6 “bóng ma văn nghệ”, muốn nghe phải ngồi lên đồng bởi vì ” bóng “phải đi với ” đồng “. Nói rứa không phải răng? Ha! Ha! … Bảo trọng.
  TTB

  Like

  1. Chào Tiểu Tử Bellaire
   Tôi khỏi cần chuyển cô ấy cũng đọc được lời khen của anh rồi. Những gì anh nói tôi đều đồng ý. Cám ơn chia xẻ của Tiểu Tử. Mong bạn tham dự website LeVumusic đều. Thân mến
   HCafar

   Like

 55. KHông hiểu tại sao nhóm bạn LeVu music chơi bài này của Phạm Duy hay nức nở đến như vậy! It has been a long time since I have heard smthg that AMAZING. Tip my head off!

  Like

 56. Hi Ngọc Hoàng
  Sáng chủ nhật trời xanh nghe trong lòng dâng sóng chẳng thấy bóng em sang …nên mở máy tìm LeVũ music. Trang đầu đọc HC rồi LV rồi ” Giọt Mưa Trên Lá” rồi Ngoc Hoang. My god!….Tôi dân NhaTrang chính gốc . Đã từng nghe phái đoàn Phạm Duy đến thành phố này năm 1965 hay 66 gì đó. Họ gồm nhạc sĩ PD cùng một số nam nữ sinh viên Văn Khoa mà ông PD nói là trốn học đi theo ông hát nhạc dân ca cho cả nước nghe. Có một ông Mỹ cũng hát nhạc PD rất cừ. Các bạn đã làm tôi nhớ lại cài kỷ niệm khó quên đó. cám ơn và god bless nha!

  Like

 57. Hi HC-LV vpânct
  Tôi đồng ý với nhiều bạn đã gởi feedback trước dành cho gmtl . Thích thú plus mới lạ dù chơi bài thật cũ. Phải chăng đó là nét đăc biệt của LeVu’s music concept? Riêng với NH khiêm tốn thì dường như có điều gì đó khác giữa hát nhạc mình làm và hát nhạc người khác làm. Tôi thích nghe NH hát nhạc người khác hơn. Chẳng hạn như bài này. Cảm nhận vậy thôi chứ không diễn tả được. And I don’t know what to sa…y í..i..ì…i.
  Take care

  Like

 58. Cương ơi,
  Giọt mưa trên lá. Giọng hai, Cương hát hay ai hát vậy. Hay lắm. Ngọc Hoàng hát cũng hay.
  Vài chữ mong Cương một ngày vui và bình an.
  Thân
  TST
  PS. Vẫn theo dõi trang nhạc của Cương nhưng không tiện tham gia diễn đàn. Tôi cũng đang học hỏi nhạc một chút nên khi nghe bản nhạc hay tìm hiểu và có những nhận xét xét gửi cho Cương. Có thể đúng, có thể sai, nhưng để học học hỏi. Có gì cứ cho biết. Tôi cũng hòa âm vài bài cho tôi tập key board. Nếu tôi gửi cho Cương nhờ Lê Vũ sửa lại cho tôi được không? Cứ cho những nhận xét direct tôi không ngại gì hết chỉ mong học được nhiều mà thôi khi mình đến tuổi hưu trí…

  Like

  1. Hi anh Thực
   Cám ơn những lời anh khen. Hát giọng phụ là ông anh Lê Vũ của NH. Từ trước đến nay những nhận xét của anh dành cho LêVũ music đều được considered và reconsidered một cách trân trọng. Feedback từ listeners là tín hiệu báo tin vui rằng “website của mày phong phú”. Về đề nghị của anh thì Cương đã trao đổi sơ với Lê Vũ. Anh cứ gởi, Vũ sẽ xem có thể giúp gì . Cũng chúc anh chị nhiều thì giờ không phải làm gì cả.
   Amicalement.HC afar

   Like

 59. Hay lắm! Tựa như những giọt buồn rả rích vào hồn. Kết thúc thật dễ thương. Cámơn tiếng hát Ngọc Hoàng dầu chừng mực trong ngân nga vẫn nghe miệt mài trong tâm thức. Còn hòa âm Lê Vũ thì Oh Ho hay hơn cả những tay pro chơi.

  Like

 60. Hi ct/vpanct cùng 3 bạn HC,LV,NH
  Bài này có hai tác dụng tích cực: cứ để nguyên như vậy tại nhà, văn nhỏ một chút ,để ru em bé đi vào giấc ngủ. 3/4 là loại nhạc các bà mẹ có thể sing to the cadence. Hoặc là trong cuộc vui thì thêm trống, bass một chút rồi mời bạn ra sàn nhảy trong vũ khúc Waltz

  Like

 61. Hết sẩy!
  Tôi nghĩ Ngọc Hoàng đã hát một bài rất hay. Thoáng nhẹ và giàu tình cảm chất chứa bên trong. Chất giọng lần này có gì đó nhừa nhựa như chuyện trò lúc mới vừa thức dậy. Đừng cười. Tôi không có ý nói nàng ngái ngủ, đúng là tinh mơ đầu ngày với vài phút sống cùng một hình ảnh nào đó sau cơn mơ hồi hôm còn đọng lại.Một vài notes lên cao nghe ra hơi khó trong tiếng hát nhưng tôi nghĩ điều này chỉ làm cho nó hay thêm. Bài này rất có duyên. Thành thật chia xẻ và khen luôn. Hí Hí
  MK

  Like

 62. Salut Ngọc Hoàng
  Salut là lời chào của Ba Me đến chị. Ông bà nói là đã từng nghe và thấy Phạm Duy hát bài này nên nay nghe chị hát lại lòng thấy vui và nhớ ngày ấy. Giản dị mà thấm thía ,tiếng nhạc của anh LV cũng đưa đẩy dịu dàng. Ba Me nghĩ chị đã đặt hết hồn mình vào giọng hát. Anh Hoàng Cương đã không giới thiệu bằng cách tóm tắc nội dung bài hát như thường thấy mà nói cho thoát ý ra cách cô đọng còn anh Lê Vũ cũng một chút tâm tình của người làm nhạc. Chưa thấy website nào cùng thể loại làm việc này trân trọng như vậy. LeVu music đang vẽ lên một hình ảnh đẹp về những mến yêu nghệ thuật. Ba Me luông chờ nghe chị trong những bài sau. Hẹn thư sau.
  NPBN

  Like

 63. Có lý! Hay! Đúng là tuy hát thường thôi nhưng nghe ra khác thường. Xin ca sĩ cho nghe thêm một bài khác nữa cũng của Phạm Duy. Đề nghị ông anh LeVu làm lẹ kẻo cô em làm thợ lặng nữa. Chúc sức khỏe và niềm vui với ca nhạc mỗi ngày. Dĩ nhiên là sau công việc. Cheers
  PS. Lần này bạn Ngoc Hoang không cần high chair nữa. Bạn hit note lắm rồi!

  Like

 64. Chào bạn Ngọc Hoàng
  Không biết phải gọi GMTL là dân ca hay tình ca. Nhưng nghe bạn hát xong thì nghĩ là tâm ca. Thiển nghĩ bạn nên thích nhạc Pham Duy đi vì bạn hát bài này in như thố lộ điều gì đó từ trong lòng ngoài cái hát. Điều này bạn có thể không cảm nhận,nhưng người nghe cảm nhận như vậy đó. Giọng bạn không xuất sắc nhưng nghe gần gũi . Được vậy rồi thì không cần phải xuất sắc nữa. Miễn là bạn đã nói được giùm cho người nghe điều họ kỳ vọng ở bài hát đó. Giọt Mưa Trên Lá là một . Chúc bạn ngày càng hát hăng say hơn. Nói như bạn đã hát là xin cứ nuôi mộng dài. Có một version khác lại can là xin chớ nuôi mộng dài. Thôi thì hát sao cũng được. Miễn là có hát. Thiệt ra thì thời gian còn lại cho mình hát cũng không bao lâu.
  Take care

  Like

 65. Thanks vpânct . Tôi thích nghe bài post cho lần này vì tính cách bình thường trong lối diễn tả của Ngoc Hoang. Cả LeVu cũng đáng khen khi chọn hòa âm này. Không cầu kỳ mà vẫn trọn vẹn . Hát mà như tâm sự một chuyện gì không muốn hết. Thành thử hát xong rồi mà tưởng vì quên lời nên thôi không hát nữa. Như vậy thì chỉ có người trong nhà mới chịu nổi. Nhiều khi thành qúi là chỗ đó. Thankkkks

  Like

 66. Cher Nê,LeVu musique
  Nous l’ avons laissé un peu de temps pour qu’elle retourne. Et la voilà trotter aux petits pas sur cette harmonie infini et pourtant on en a jamais assez. PhamDuy d’autrefois et NgocHoang aujourd’hui. Merci à vous deux. Bisou.
  Bernie

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: