xuân

Xin giới thiệu những bản nhạc về Xuân mà LêVũMusic đã thực hiện từ trước đến giờ.  Mong chúc quý nhạc hữu một năm mới nhiều hạnh phúc.

 

Bến Đàn Xuân (Châu Hạnh) Hoa Xuân 2018 (Nguyễn Thảo)  Mùa Xuân Đầu Tiên – Tuấn Khanh 2018 (Huy Thắng)
Mùa Xuân Đầu Tiên by Tuấn Khanh (Hồ Đắc Anh Thi ) Đón Xuân Này Tôi Nhớ Xuân Xưa (Lê Vũ)   Mùa Xuân Đầu Tiên – Văn Cao (Nguyễn Thảo)
Xuân Này Con Không Về (Hoàng Cương) Bến Xuân (Quốc Hùng)  Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em (Huy Thắng)
Anh Cho Em Mùa Xuân (Quốc Hùng) Đón Xuân (Lê Vũ) Hoa Xuân (Ngọc Hoàng)
Đồn Vắng Chiều Xuân (Hoàng Cương) Tình Khúc Mùa Xuân (Quốc Hùng) Mùa Xuân Sao Chưa Về Hỡi Em (Nguyễn Thảo)
Xuân Thì (Ngọc Hoàng) Nhớ Một Chiều Xuân (Quốc Hùng) Tình Khúc Mùa Xuân (Huy Thắng)
Mùa Xuân Trên Đỉnh Bình Yên (Hoàng Cương) Tình Tự Mùa Xuân (Hoàng Cương) Gửi Người Em Gái (Hoàng Cương)

165 thoughts on “xuân

Add yours

 1. Mùng 3 Tết .Nghe Quốc Hùng say sưa hát Anh Cho Em Mùa Xuân long cũng muốn say sưa theo. Cám ơn lời chúc của anh. Chúc anh QH hạnh phúc với tình đang có. Chúc Lê Vũ và các bạn cùng làm nhạc Năm Mới An Khang,Thịnh Vượng,Công Thành Danh Toại.

  Liked by 1 person

  1. Chân thành cảm tạ lời chúc Xuân nhiệt thành từ những tâm hồn yêu nhạc xa gần bốn phương. Riêng lời chúc “tình đang có” thì QH chưa thấy động tĩnh gì cả, nhưng mùa Xuân là mùa của tình yêu, của hy vọng, tháng giêng là tháng ăn chơi, và năm Mùi chỉ mới bắt đầu. Xin cùng nâng ly rượu mừng “say sưa” đón Xuân hạnh phúc.

   Liked by 1 person

 2. Chúc các bạn chủ xướng CT.vpanct một Năm Mới Tài Lộc Dồi Dào,Hạnh Phúc Tràn Dâng,Nhạc Hoa Phơi Phới.

  Like

 3. Chắc có lẽ nhờ sinh khí của mùa Xuân mà Quốc Hùng hát bài này nghe đã quá! Nhạc đệm cũng êm đềm,đa tình,đa cảm. Mến chúc QH và LVmusic phát tài phát lộc qua Năm Mới.

  Liked by 1 person

 4. Một năm mới như mọi năm lại về.Năm qua nhạc Lê Vũ phong phú bao nhiêu thì BN cầu mong LêVũmusic năm nay quyến rũ bấy nhiêu hay hơn nữa. Xin thay mặt cho BaMe và gia đình mến chúc quí anh chị ban LVmusic cùng gia quyền hưởng tất cả những gì đẹp nhất. Riêng tình yêu lớn dành cho nghệ thuật với tiếng nhạc hoà, giai điệu nhã sẽ bay xa khắp chốn đến tận nơi mà đất trời chỉ là một.
  Thân mến.BN

  Liked by 1 person

 5. Vang vang trời vào Xuân…Vang vang tiếng hát đầu Xuân….Chúc CT.vpanct HC-LV trẻ mãi như Xuân .Ai ai đã tưởng chừng bị quên lãng hãy vui lên vì Xuân đang tái lai. Quốc Hùng hát bài này rất có hồn nghe như hương Xuân đang tràn dâng muôn nơi . Chúc Mừng Xuân Thanh Bình trong long mọi người

  Liked by 1 person

 6. Hân hạnh tái ngộ LVmusic và QH. Ba bài đón Xuân Mới Ất Mùi đều rất mùi. Ước mong sao giòng nhạc của quí vị sẽ mãi tuôn trào như suối xuân tắm mát lòng người,gieo tình thương vào muôn lối như lời ca bất hủ. CCTX

  Like

 7. NGhe hay lắm Quốc Hùng! Chúc bạn quanh năm sẽ giữ mãi giọng hát trữ tình như bài hát Xuân này nhé! Happy New Year

  Liked by 1 person

 8. Chúc Hạnh Phúc đến với LVmusic và tất cả các bạn nghe nhạc khắp nơi. Nhạc phơi phới.Tình sung mãn.Đời thăng hoa.

  Like

 9. Mùng 2 Tết mến chúc LêVũ và toàn ban ca nhạc sĩ vui vẻ,khoẻ mạnh ,tình yêu âm nhạc thắm nở như hoa mai đón chào Chúa Xuân

  Like

 10. Xin cùng Đón Xuân với CT.vpanct.Chúc các bạn hồn nhạc ngày càng thăng hoa.Gia Đạo thuận an. Đất Nước mau có tự do dân chủ.

  Like

 11. Chắc là hình chụp cũng do Ngọc Hoàng nữa.She has her style I know.Hồn Xuân tràn dâng theo tiếng nhạc. Phạm Đình Chương và ai ai nữa…hồn ở đâu bây giờ? Chúc ngày đầu Xuân phát tài! Thử đi Casino một ngày xem sao các bạn! Good luck. If you could break it even! Consider it a VIctory!

  Like

 12. Galloping…Trotting…Xuan xuan ơi …Xuan mai…Xuan oi! So Cau Nhu Nguyen to You and Family Le Vu.Love your NewYear Music!!!

  Like

 13. HOan hô! Đúng là nhạc Xuân! Nhất là bài Đón Xuân.Nghe mát trong lòn. Xin khen pic cành hoa đào đep đáo để

  Like

 14. Mến Chùc Xuân Lành đến anh chị em ngoài kia.Nhạc Tết LV làm chất chứa Hương Xuân. Đón Xuân nghe rất vui nhộn giàu tình xuân. Nhạc Xuân ngày trước đã thành bất hủ .Mỗi lần nghe là lòng rưng rưng nức nở.Vui sầu lẫn lộn các anh chị ạ!

  Like

 15. Anh Vũ ơi! Con Dê nhảy nhót ra làm sao thì khi nghe bài Đón Xuân của anh hát cảm tưởng của tôi cũng như vậy. Hào hứng,khoẻ mạnh ,yêu đời. Thân chúc GĐ Nhạc LêVũ Năm Mới sẽ rôn rang hơn năm qua với Tiếng Hát Cung Đàn.

  Like

 16. Today at 8:55 PM

  Cám ơn Anh Lão Nê hí, lâu rồi mới nghe lại giọng hát thật “như nhiên” của Ngọc Hoàng,

  Cám ơn Lê Vũ Music team!

  opl

  Like

 17. Than chuc tieng hat Ngoc Hoang ngay cang ngot ngao,bay xa. Con toan the ca nhac si cua LeVu Music thi tham tuoi mai nhu Hoa Xuan.

  Like

 18. Cầu chúc Hạnh Phúc và Tình Yêu đến với mọi thành viên trong gia đình LVmusic.Chúc thêm một năm dành trọn vẹn tài năng và say mê cho thế giới âm nhạc.

  Like

 19. Với giòng nhạc lai lángmà quí vị cho tôi nghe bấy lâu nay tôi không tiếc gì thời gian nghe và thưởng thức. Ủng hộ hết mình.Bonne Année

  Like

 20. Xin gắn vào trên cung phím hào hoa của những tâm hồn âm nhạc LVmusic một nhánh đào tươi thắm với ước muốn toại nguyện đầy đam mê .God Bless

  Like

 21. Nhan ngay dau nam xin kinh chuc qui bạn va CT.vpanct tuoi mai theo Mua Xuan Moi voi dat dao y nhac. Rat men phuc tai nang cua qui ban.

  Like

 22. Cám ơn LV và VPÂNCT với nhạc khúc nhẹ nhàng nhưng thắm tươi ý Xuân. Mong May Mắn và Thành Đạt đến với từng thành viên trong LVMusic. Tròn một năm vừa trôi qua cùng với âm vang phong phú của các bạn.Mong sẽ còn vang mãi để người Việt mình được sống lại với nét đẹp văn hoá này từ tài năng của các bạn.

  Like

 23. Ngoc thuong cua chi..Cam’ on Ngoc da gui dên’ moi nguoi’ 1 ca khuc’ xuân rât’ là tuyêt voi’..Chi rât’ yêu tiêng’ hat’ cua Ngoc..nhât’ là co’ Vu hat’ bè ..Chi chuc’ Ngoc , Vu và toàn thê cac’ anh nhom’ LêVu music 1 nam moi’ tràn dây’ may man’, hanh phuc’..Ngpc nho’ hat’ thuong’ xuyên hon cho moi nguoi’ thuong thuc’ nhé…O dây Bruxelles vân con’ lanh lam’ và là cuôi’ mùa dông, tuyêt’ vân con’ roi..Gros bisous Ngoc và Vu..

  Like

 24. Bài hát đầu năm tuy đơn sơ với giọng hát tự nhiên cũng đơn sơ làm lời chúc đầu năm của LVmusic. Thượng Đế ban ân phúc cho quí vị. Đây là trang nhạc Việt mà tôi thích nhất. Xin giới thiệu đến bạn thích nhạc bốn phương. Một nụ hôn thân mến gửi đến Ngọc Hoàng. Chúc cô hạnh phúc .

  Like

 25. Cám ơn và Chúc Mừng Xuân Ất Dậu đến Ngọc Hoàng,Lê Vũ,Hoàng Cương,Nguyễn Thảo,Hưy Thắng,Quốc Hùng, Thư Hiền. Những giai điệu và going hát dễ thương của Quí Anh Chị là niềm vui,nét duyên và tình tự nhân thế đến muôn nơi. HHY

  Like

 26. Feb 16 at 8:34 PM

  Cám ơn Anh Lão Nê đã hát cho mọi người nghe!

  Hay và Thấm.., nhớ Tết ở VN quá chừng chừng,

  opl

  Like

 27. Tết sắp đến nơi mà nghe một bài hát gợi nhớ đầy vơi như DonVangChieuXuan thì thiệt đã. Chúc Mừng Năm Mới toi và gia đình nghe!

  Like

 28. HC ơi! Bài viết của anh ngắn nhưng là một hiểu biết và cảm thông về đời lính. Nhiều người cùng suy nghĩ như anh nhưng không viết được làm sao cho sâu lắng… Nhạc các anh tôi rất thích nghe.

  Like

 29. Nội dung lẫn hình thức đều xứng đáng để được gọi là một trong những website nhạc Xuân có trình độ và đáng thưởng thức. Quốc Hùng là giọng ca tôi thích nghe thêm…Thank You

  Like

 30. Tất cả đều là những going ca có hạng của website LêVũ,nhưng phải nói bài Đồn Vắng Chiều Xuân thì hoàn toàn match với lối diễn tả rất sống động của HC. Giọng bạn rất đầy, ôm ấp tình thương lính. Những lúc bạn nhả âm từ note cao dần dần xuống thấp nghe rất thấm thía,êm như một hạ cánh phi cơ an toàn. Lê Vũ solo guitar rất đăc sắc. Loại nhạc lai bosso nova này đã biến thể bolero làm cho bài hát trở nên lôi cuốn hơn nhờ những nhịp chỏi đó đây. Vô tình hay hữu ý tạo hưng phấn cho người nghe , một cảm xúc nào đó khó nói tự nhiên rộn ràng chờ mùa Xuân về. Cũng có thể một kỷ niệm nào đó từ xa xưa đang sống lại khi nghe .Really so touching. Cung Chúc Tân Xuân

  Like

 31. Nghe bạn hát làm tôi nhớ ngày cũ .Đời làm lính biên phòng không mấy khi trở về trong 3 ngày đầu năm nhưng nơi xa xôi vẫn thấm đậm một tình đồng đội rấtt keo sơn. Cám ơn những lời bạn HC ghi trên lưu bút.Rất that : ước mơ hôm nay .Ngày mai chưa tròn giấc mơ thì đã ra đi

  Like

 32. Hay quá anh Cương.Đang thưởng thức anh hát,đưa hồn về dĩ vãng nhớ lại một thời….buồn vui lẫn lộn.

  Like

 33. Feb 14 at 7:50 PM

  Tui phải cám ơn Lão Nê trước với bài nhạc xuân bất hủ “nếu mai không nở anh đâu biết xuân về hay chưa…” Chà cái này chắc Ôn Liêm rành 6 câu rồi.

  À trong 3 bài lão Nê nói thì công lão Tiều đã đến 2 phần, còn tui chỉ có một bài thôi.

  Chúc mừng Xuân mới nghe lão Nê.

  Không quên cô Út 4 Tê cuối ngày sực nhớ, lai tỉnh! Lai tỉnh!

  vht

  Like

 34. Hoàng Cương này! Cậu hát hôm nay có hay nhưng với máy móc nên tớ không thực sự thấy rung động mạnh hơn lúc cậu hát trong tù với cây đàn guitar trên tay mấy mươi năm trước .Chúc cậu còn khoẻ để hát đến cuối đời .

  Like

 35. Đầu Xuân xin gởi lời chào đến người bạn nhạc mới quen của tôi:LVmusic như các bạb khác thường gọi. Đâ ỳcũng là một cảm giác lẫn cảm xúx thanh tân nơi tôi khi nghe nhạc qúi vị làm. HC hát bài đầu Xuân dành cho lính chiến không có chỗ chê. Sẽ lần lần nghe tất cả các loại nhạc mà quí vị đã posted từ lâu nay,không biết từ bao lâu. Thích thú với quen biết này từ phiá qui vị lẫn một chút cảm động . Chúc đầu năm Âm Lịch đẹp về mọi phương diện nhé! N. Carolina rất đẹp dù lạnh run BSTM

  Like

 36. Trememdous song. Chúc các bạn của LVmusic một năm mới hạnh phúc ,thành đạt. Bức hình chụp that tuyệt: phảng phất trên bầu trời xanh thanh bình là những vầng mây đen tựa như không khí chiến tranh vẫn còn là một mối lo canh cánh bên lòng người dương trần. VN mình ngày ấy vừa đau thương vừa oai hùng lắm thay!

  Like

 37. Hát hay.Chất giọng phản phất mùi áo lính tiền đồn.Khó tưởng tượng ra phải không? Lời bạt nói lên được nỗi cô đơn của lính xa nhà .Cả tâm sự của bạn Lê Vũ cũng chứng tỏ niềm cảm thông với lính .HÌnh ảnh dành cho bài hát quá đẹp!! Website tràn đầy comments từ bốn fương. Really terrific and enjoyable

  Like

 38. Hỡi những nghệ nhân của âm nhạc! đã hết bài ca chưa mà tôi nghe như tiếng hát của chính mình còn vang vọng. Dư âm của Đồn Vắng Chiều Xuân còn mãi đọng trong tôi. Nghe điếng người không phải vì Hoàng Cương hát mà vì khung trời hoa mộng cũ và cái giai điệu thân thương mà đời thường không ai cảm nhận sâu lắng bằng những ai đã đi qua giữa chiến cuộc. Xin các bạn cho tôi nghe thêm nhạc “hát cho lính nghe”. Cám ơn. Năm Mới nhiều Phước Lành

  Like

 39. Ban Cuong va Le Vu nhac den doi linh ,hy sinh cua linh mot cach chan tinh. Qua that la lich su dang chung minh ngay cang ro nhung hy sinh cao ca vi ly tuong tu do cua nhung nguoi linh VNCH.Cam on LV-HC voi mot nhac pham day tinh nhan ban va tinh tu dan toc cao do. Nghe nhac qui anh chi lam toi thay yeu nhac Viet minh hon…Cung Chuc Tan Xuan. Mot hoc sinh Ta berd

  Like

 40. Một phần ba đời người còn lại để nghe những âm thanh khắc sâu của một phần ba bắt đầu cho tuổi sống. Nhiều hơn những gì còn nhớ là những gì đã mất. Còn kỷ niệm thì không ai còn buồn ghi vào nhật ký. Lời nói này thay cho những ôm ấp hiện tại. Nhạc là bạn đường muôn thuở,chung tình duy nhất của tâm hồn.Cám ơn CT/vpânct.Bài DVCX sống động như hiện tại nếu tôi có thể nói và biết là mình đang nói.God Bless

  Like

 41. Lão Nê hát hay quá.
  Cám ơn Lão Nê đã hát “trả lễ” mấy O giùm cho mấy lão. HiHi
  PKL

  Like

 42. Cương ! Mi có giọng hát rất hợp với tâm tư lính.Không ngờ mi còn khoẻ quá! Ít nhứt là hơn tau.Cố Gắng nghe bạn hiền văn nghệ. Chúc Năm Mới vui chơi không ngừng nghỉ.Không quên thăm hỏi Lê Vũ,con người tài hoa,khiêm tốn với giòng nhạc dịu dễ lọt tai,cũng sẽ vạn sự như ý trong 2015

  Like

 43. Các bạn đã giúp cho nhiều người như tôi,dân mê nhạc, tìm lại được hương quê trong những tình khúc Xuân đượm ý tình như thế này.TTT luôn luôn là một điển hình cho nhạc Lính ,làm Trai Thời Loạn ai ai cũng cùng tâm trạng này trong những ngày đầu năm Âm Lịch. Chúc Năm Mới HC_LV và quí anh chi Mã Đáo Thành Công…Nhạc càng ngày nghe càng mê tơi.Mến!

  Like

 44. Thứ bảy thoải mái,nghe nhạc cũng thoải mái,tâm hồn cũng thấy thoải mái. Mong sao Năm Mới Năm Me toàn gia Lê Vũ Music cũng thoải mái.Hi Hi Hi. God Bless

  Like

 45. Tôi là lính tiền đồn.Lính thôi nên xa nhà thường xuyên.Rất hợp tâm tư bài hát. Ông Vũ hòa âm với gui tar nghe thiệt thấm lòng. Mến chúc Xuân Con Dê Thành Công và Hạnh Phúc.
  Phan

  Like

 46. Anh HC hát bài ni nghe hay quá! BaMe em nghe cũng thích lắm!.Mến chúc anh và gia đình nhạc LVmusic Mùa Xuân Vui Tươi và Hy Vọng tràn trề nghe! BN

  Like

 47. Cám ơn Lê Vũ và Hoàng Cương
  Buổi sáng thứ bẩy không ở Đồn Vắng mà ở trong nhà.
  Nghe Hoàng Cuong hát, nhìn mấy cành hoa đào bên kia cửa sổ, thầy hồn thật chới dzới.
  NKB

  Like

 48. Bài hát được nghe như cánh của mở rông cho bầy chim Én bay vào, hẹn mùa Xuân về trên Quê Hưong. Đây là một trong những bài của NTM mà BN yêu thích. Thanks! BaMe nhờ BN nhắn giùm là Chúc Mừng Xuân Hạnh Phúc đến HC-LV Music và tất cả ca nhạc sĩ trong Nhóm Nhạc xuất chúng của thế hệ nghệ sĩ trước 1975.May mà còn có những âm hưởng bảo tồn âm nhạc vàng như vầy .

  Liked by 1 person

 49. Oi!nhung giai dieu Xuan ngay xua lam sao huy hoai duoc trong ky uc dep cua nhung tam hon hoai co nhu tui em day! Cam on ct/vpanct.Cac anh chi la nhung doa hoa Xuan trong long nguoi dan Viet.Cam on nhieu nhieu!!! Kinh chuc mung tan xuan van hanh

  Liked by 1 person

 50. Giọng ca ” nhừa nhựa ” của Quốc Hùng rất hợp với bài này.
  Vừa nghe bài hát vừa nhìn ra mấy cây anh đào hoa đang nở, có mây cô nhện giăng tơ
  trên cành thấy thật thị vị.
  Cám ơn Lê Vũ Studio và ông bạn Quốc Hùng
  NKB

  Liked by 1 person

 51. Cám ơn Lê Vũ đăng lên mạng một bài dễ thương để đón chào mùa Xuân.Nét hoà âm giàu tình lưu luyến.Giọng hát trữ tình,tạo cảm xúc tươi mát của Quốc Hùng đã tô thêm vẻ đẹp cho bài ca bất hủ.Nghe đã lắm!

  Liked by 1 person

 52. Rât’ là hay ca..nguoi’ hat'( anh QH) lân hoà âm. Cam’ on LêVu music mang lai cho rât’ nhiêu’ nguoi’ nhung gio’ phut’ thuong thuc’ âm nhac thât tuyêt..

  Liked by 1 person

 53. Hay lắm bạn Q.Hùng! Bài này nghe rung cảm hơn bài bạn hát trước đây:Không Tên gì đó. Bon courage mon ami. Votre musique donne de joie et espoire sur des visages en larmes.

  Liked by 1 person

 54. Hi ct/vpanct.Cám ơn quí anh chị LVmusic phổ biến một web nhạc hay hiếm có kể về hình thức lẫn nội dung. Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao quí vị không nổi tiếng như các ca sĩ khác.Quí bạnkhông khác họ là mấy nói về khả năng thuyết phục thính giả bang rung cảm. Tôi thì that sự mến going nhạc quí vị hơn.Không biết vì sao. Cùng Promo chăng?Có thể!
  Nói đến 2 Tình Khúc Mùa Xuân thì tôi cho là cả hai bạn HT và QH một chin một mười tùy tâm sự mỗi người nghe. Bên QH hình như nghe giọng thật hơn tuy không ấm bang bên HT.Ngược lại HT đã để lại cuối vocal tiếng “i….i…”.Phải chăng là LV đã cho them một loại effect nào đó enhancing vocal ? Tóm lại nhìn vào con số gần 70,000hits tôi khá ngạc nhiên và mừng cho qúi anh chị.Cảm tình thính giả như vậy là khả quan quá ! và có tính khuyến khích xứng đáng cho công trình nghệ thuật mà qúi anh chi đã nhiều công,đam mê,miệt mài,quên ngủ để xây dung. Sur ceux! Merci et Bonne chance Amis

  Liked by 1 person

 55. Tôi thì cho rang bạn Hùng hát bài này rất hợp với cái thính giác của tôi.Chất going bạn ấy có nét đẹp riêng,làm ấm long một cách nào đó….By the way:sáng nay làng thang đi vào oll posts của LVmusic được nghe Buồn Ơi Chào Mi và Tình Thư Của Lính.Hay ơi là hay! Phải chăng long đang vương vấn điều gì mà cả ca sĩ lẫn người nghe đều thấm thiá ?Chúc cuối tuần vui vẻ.Rất appreciate ct.vpanct

  Liked by 1 person

 56. Bạn QH có cố gắng diễn tả bằng cả lòng mình trong bản nhạc này.Tôi thông cảm và trên khía cạnh nào đó long tôi có rung động theo tiếng hát của bạn.Nhưng hoàn toàn thỏa mãn trong thưởng thức thì chưa.Công nhận hoà âm của bạn LV lần này nghe hay.

  Like

 57. Tên gọi là NEW nhưng thật ra là LVfan đã hơn 1 năm nay. Tôi đã nghe bài này với HT trước đây và hôm nay nghe QH.Cả hai anh hát đều thấm giọng,đã tai .Riêng hoà âm thì tôi thích lần sau này hơn.CT.vpânct HC-LV khi nào cũng hấp dẫn! Good day nhé!

  Like

 58. Feb 1 at 3:08 PM

  Cám ơn anh Lão Nê cho nghe bài hát quá hay của anh Nguyễn Thảo với thể điệu Jazz. Giọng hát thật truyền cảm!

  Ngoc Diep Nguyen

  NTH-NT

  Like

 59. Jan 31 at 10:46 PM

  Bài hát nhạc và lời thật hay, NG diễn tả rất đạt!

  Cám ơn Anh Lão Nê đã cho nghe,

  ….chắc phải réo tên Em nhiều nhiều thêm…Xuân về tới ngỏ liền??…hihi

  opl

  Like

 60. Nhạc phẩm nghe lạ quá và cũng thú vị nữa với giọng Ng.Thảo.Chỉ e rằng không nghe đi nghe lại được vì điệp khúc khá nhàm tai.Thanks!

  Like

 61. Sunday morning nghe một bản nhạc Xuân mà thấy hồn mình dịu lại.Cám ơn ca sĩ và Lê Vũ đã mang niềm vui,dù nhỏ nhưng trọn vẹn.Mong nghe thêm nhạc Xuân.God Bless

  Like

 62. Nhạc đệm lả lướt và giọng hát ấm áp đã tăng thêm nét đẹp nghệ thuật cho tác phẩm ít biết đến này của Trường Sa. Cám ơn ct.vpânct.Nghe quanh đây bóng dáng Chúa Xuân đang về trên đất khách ,luyến lưu tình quê xa vạn dặm.Bonne Année

  Like

 63. Tiết tấu mời lạ và tiếng hát mang tải tình sâu lắng bằng một chất giọng truyền cảm.Công nhận đây không phải là bài dễ hát.Ng.Thảo đã thành công.

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: