lê vũ

Lời Hoàng Cương:

Ca nhạc sĩ thao thức với đam mê âm nhạc. Chủ trương tìm bộc phá trong tương quan giữa nhạc và điệu, từ đó biên soạn, nắn nót thanh âm, những nhạc phẩm xưa đôi khi đã sáo mòn trở thành khởi sắc như một ngôn ngữ mới kích động tính hiếu ky của người nghe. Giọng hát đam mê trực tiếp đi vào lòng người nghe. Dễ dàng gây ấn tượng với thể loại nhạc trẻ. Âm vực giọng đủ sức để đi từ nốt cao đến thấp không khó khăn. Vì cất tiếng hát với phối âm, với cả nhạc khúc tự làm nên dễ hoàn tất tốt đẹp một bài nhạc.

Đây là những nhạc phẩm qua giọng ca rất “tài tử” của Lê Vũ. Mong người nghe chú ý đến hoà âm và màu sắc của ca khúc hơn là sự kém điêu luyện của giọng hát.

 

 

 

Tình Buồn Đêm Mưa Chỉ Là Giấc Mơ Qua 
Tiếng Đàn Tôi Xin Thời Gian Qua Mau Gọi Người Yêu Dấu
Nỗi Buồn Hoa Phượng Lá Xanh Mùa Hè Đón Xuân Này Tôi Nhớ Xuân Xưa 
Tâm Ca Số 5 Cây Đàn Bỏ Quên Bên Kia Sông
Vĩnh Biệt Sài Gòn Đêm Nay Ai Đưa Em Về Màn đêm Lung Linh (Mon Beau Sapin)
Hình Ảnh Một Buổi Chiều  Tóc Em Chưa Úa Nắng Hè Khi Loài Rắn Lột Da (nhạc Ngọc Hoàng)
Quỳnh Hương Tình Khúc Cho Em Buồn Ơi Chào Mi
Em Hiền Như Ma Soeur Nhạc Kịch Niềm Tin  (nhạc Lê Vũ) Con Đường Tình Ta Đi
Đường Xa Ướt Mưa Nỗi Lòng Nhìn Những Mùa Thu Đi
Về Đây Nghe Em Chiều Một Mình Qua Phố Bài Tình Ca Trong Chiều
Cho Lần Cuối Cánh Hoa Xưa Chiều Nắng Úa
Lời Buồn Thánh Từ Giọng Hát Em Tuổi Đá Buồn
Thuở Ấy Có Em Còn Tuổi Nào Cho Em Hư Không Mầu Nhiệm (nhạc Ngọc Hoàng)
Em Đến Thăm Anh Một Chiều Mưa
Đêm Hè (nhạc Ngọc Hoàng) Phôi Pha Muôn Đời Yêu Chỉ Người Thôi
Vết Lăn Trầm Biết Đến Thuở Nào (WS)
Mắt Lệ Cho Người Tình Cho Tôi Nói (Nhạc và lời: Lê Vũ – WS) Nguyệt Cầm
Chuyển Bến Niệm Khúc Cuối

 

WS = Project White Shadows

 

 

323 thoughts on “lê vũ

Add yours

 1. Dang le bài hay nhu vay phai duoc sinh vien the he hom nay thuong thuc hay chuyen cho nhau nghe.Hon nhien thuo ay bay gio la giac mo khong the co.Nhac tru tinh ngay cu da tro thanh hiem hoi hom nay hon bao gio het.Ke ve ca chat va luong.Cam on anh Le Vu va bai hat xem nhu thanh cong ConDuong TinhTaDi.Hay qua!

  Like

 2. Hai dau the gioi cung cung nhip dap cua con tim khi mua He tro lai.SaiGon men yeu voi Con Duong Tinh nen tho nhat the ky.Xin bay to nhung tinh cam sau xa nhat danh cho website Nhac LV

  Like

 3. Bui mo cua thoi gian van chua xoa het ky niem mot thuo hoc tro,sinh vien. CĐTTĐ da song lai trong hon toi voi tieng hat day dua,tru tinh cua LeVu.Thanks ban hien.TTT

  Like

 4. Dù đã nghe nhiều nhưng Lê Vũ đã tạo hứng thú mới cho bài này.Rất hay và giàu tình tự trong nét nhạc lẫn giọng hát.

  Like

 5. Thanks much CT/VPÂNCT của HC-LV.Bài inày bạn Vũ hát nghe ra cái thân tình ,lưu luyến của một thời SV với Duy Tân,Cường Để,Công Lý,Trần Hoàn Quân.Nhạc đệm hay tuyệt hay! Giọng bạn tha thiệt không thua gì ca sĩ thứ thiệt. Một bầy kỷ niệm lại bay vào ký ức.Cám ơn hai ong anh.

  Like

 6. O Ngọc Diệp ơi!
  Thiệt tình làm nhạc cũng có cái công phu đó O nờ! Làm xong thấy được mới đăng.Cũng chưa chắc ăn vì thính giả mỗi người một ý .Thành ra được nghe chia xẻ như O Ngọc Diệp trong bụng cũng thấy mát.Như khi O noái “rất american” chẳng hạn là đúng ý của Lê Vũ khi viết hoà âm đó! Hiểu theo chiều hướng ballad,soft rock,blue jazz được áp dụng. Vũ thường tâm sự mỗi khi L.Nê vô thâu trong studio: nhạc cũ,hay ngày xưa ai cũng chơi qua,nghe qua nhiều .Nếu cứ bổn cũ soạn lại thì làm làm chi! bởi rứa phải quyết bỏ cái nét lạ hoà âm vô trỏng, kể cả cách hát mới kích thích lỗ tai người nghe.Cám ơn Lão O Hùng Diệp.Chúc một ngày mother’s day bình an,vui tươi.

  Like

 7. Lúc nào anh Lão Nê gởi nhạc lên O ni cũng thuởng thức và tuy không lên tiếng nhưng thấy những ca sĩ trong ban nhạc Lê Vũ ai cũng có giọng hát pro, hay và truyền cảm, có lẽ vì ai cũng thành thạo nhạc và luyện tập kỹ càng và ban nhạc hoà âm nghe mới lạ, rất “American”. Ông xã Hùng của ND nghe cũng khen ban nhạc hoà âm rất pro.

  Like

 8. Anh Lão Nê,
  Cám ơn Anh LN đã chuyển bài hát cho nghe,
  Hoà âm lạ, hay và Lê Vũ đã diễn đạt được lời nhạc!
  Thân mến,
  opl

  Like

 9. Cám ơn bạn Lê Vũ đã hát tặng vợ và các bà mẹ trên toàn thế giới bài ĐXƯM.Cũng chúc bạn một ngày bên mẹ và vợ con đầm ấm tình người và nhiều hạnh phúc.Thân.

  Like

 10. Hi HC-LV
  Chuc hai anh vaa LeVumusic co mot ngay MOther’s Day nhieu tinh thuong,ky niem,nhieu hinh luu niem ,nhieu loi haay ,y dep va hoan toan khong lam viec de relax toi da.Giong hat LV rat tre trong bai DXUM nay.God Bless

  Like

 11. Tieng hat don so nhac cung don so.Nhung khong phai la khong thu hut caam xuc cua nguoi nghe.Con ve noi dung thi nguoi trong cuoc se nghi rang day la mot mon qua chan tinh danh rieng cho ho.Toi cung thich style nhac nay cua Le Vu.Dooi khi nghe nhu carpenters dang choi.Happy Mother’s Day

  Like

 12. Vu oi…haylam’… phai noi’ là tuyêt voi’….Chi rât’thich’..Chac’ Vy cam dông lam’ nhi..Bonne fête de mère à ta chère épouse..Bon dimanche..

  Like

 13. Dù đã nghe qua nhiều lần tôi vẫn appreciate lần này qua version của anh Vũ.Mang bài hát cho tình nhân vào ngày dành cho Mẹ là một nét đẹp vừa không ngờ vừa lãng mạn mà lại cũng rất human.Tôi rất thích .Anh hát bài này trong giòng nhạc của chính anh.Hy vọng đó sẽ là một món quà trọn vẹn nhất cho Mẹ và Vợ.God Bless

  Like

 14. Thân mến chúc HC,LV,HT và Levumusic một ngày mother’s day vui vẻ,đầm ấm bên mẹ hiền. Bạn Vũ hát bài này với chân tình gởi về mẹ mình và mẹ đàn con.Bạn là người đàn ông rất tốt và may mắn nữa. Chúc hạnh phúc đường dài đến cùng bạn. Bình

  Like

 15. Ý định của LV là thay mặt các ông bố để tặng cho vợ, mẹ của các con mình một tình ca ướt át nhân ngày Mother’s Day. Trong tâm tình đó mà chọn một bài nhạc về mẹ thì khó quá vì, như LV giải thích trong lời giới thiệu, nhạc Việt về mẹ quá buồn, quá tang thương không phù hợp với tâm tình tươi sáng của ngày Mother’s Day.
  Còn về giọng trẻ thì LV xin cám ơn nhận xét này. Riêng về tuổi đời thì LV ăn sinh nhật thứ 50 cách đây cũng khá lâu rồi cho nên cũng không dám nhận là mình còn trẻ; tuy nhiên có thể âm nhạc làm tôn hồn mình trẻ trung chăng? Thân ái.

  Bạn Lê Vũ chọn ĐXƯM làm bài tặng mẹ kể cũng hơi lạ.May mà bạn có vợ rồi con nên có đủ lý do.Tôi nghe giọng bạn như vậy có thể bạn còn trẻ.Chúc hạnh phúc đến bạn và gia đình.

  Like

 16. Tôi biết ông cụ thân sinh của bạn Vũ.Thường ngày ấy thì giới hoạt động văn học nghệ thuật như ông cụ đều muốn gởi con vào học La San.Biết bạn và Thắng đều cùng trường trước đây tôi rất hân hạnh khi nghe nhạc do các anh làm.Dân La San phá cũng dữ mà học cũng cừ khôi đó nghe!

  Like

 17. Thanks CT.vpanctHC-LV.Ai ngoài kia đang trình bày bài Nỗi Lòng sẽ ganh tị khi nghe version và vocal này của Lê Vũ.Just tremendous my friends!

  Like

 18. Chưa nghe bài Nỗi Lòng nào chơi và hát hay hơn.Congratulations.Xin download vào Ipod để nghe trên xe khi đi làm giữa traffic chậm lê thê.Bye

  Like

 19. Phải cho bài này nằm đầu danh sách những bài của website LeVumusic cần nghe lại.Trombone và muet trumpet chơi tuyệt chiêu.

  Like

 20. Hay ngoài mong đợi.solo,duo đều quá hay.Vpanct là mục tiêu khiển cuối tuần thường xuyên của tôi.Relaxing! Thank You

  Like

 21. LV xin chân thành cảm tạ những đón nhận nồng nhiệt từ bạn nhạc khắp nơi. LV chỉ là dân chơi tài tử cho nên “Nỗi Lòng” có thể xem như là ngẫu nhiên “ngáp phải ruồi” 🙂 Còn đem so sánh với giọng ca Tuấn Ngọc thì thật ngoài sức tưởng tượng của mình… Có điều chắc chắn là sự khác biệt giữa tài tử và chuyên nghiệp nằm trong sự bền bỉ, bất biến của cách trình diễn (consistency), LV chưa chắc hát lại sẽ được như vậy nữa đâu. Cho nên phải được xem là dị biến thì đúng hơn. Rất mừng là có những đàn anh Taberd tham gia nghe nhạc LV. LV cũng là dân Taberd từ lớp 3 nhưng học sau các anh xa. Anh Huy Thắng cũng là “thiếu sinh trường La San” luôn đó.

  LV

  Xin phép qúi bạn cho tôi dùng chữ “độc thật” để khen nhạc và vocal Lê Vũ.Anh ấy tự cho là tài tử.Không hiểu sao với bài này thì ảnh đã vượt cả chuyên nghiệp.Tuấn Ngọc cũng không so được với phiên bản này. Tôi từng gởi comments vào nhiều web Nhạc tại hải ngoại chỉ với mục đích làm vui thêm.Nhưng với web LV-Music thì vừa vui vừa khen thành thật. Hoàng Cương không chỉ hát hay,ấm mà viết đôi lời giới thiệu rất súc tích,lã lướt,giàu ý.VPANCT /HC-LV đáng được sự quan tâm và tham dự của dân mê nhạc cũ như tôi.Tôi cũng không thuộc trong số (rất đông) khen gợi giọng ca Tuấn Ngọc.Sincerement.Thân chào một anh bạn vừa gởi comment cũng là dân Tabert/SG.Tôi thuộc Tabert 1967.

  Like

 22. Hoà âm của bài Nỗi Lòng quá tuyệt, còn giọng hát của anh Lê Vũ nghe lạ lạ, ngộ ngộ nhưng rất thấm, rất….dễ thương !

  Like

 23. CT/vpânct hấp dẫn,thú vị với một số nét đặc sắc trong giai điệu cũng như trình độ thể hiện trên từng bản nhạc.Tài năng của LÊ Vũ đã được chứng nghiệm bằng nhiều comments có giá trị,biểu đồng tình.Website đẹp.Kèm theo nhiều tâm sự,bài viết lắng đọng,tô thêm cái đẹp đã có sẵn từ lâu của web .Chúc mừng.Chúc mừng

  Like

 24. Anh chị bên Mỹ đã cho H.Tâm này một cơ hội tốt để có dịp sống lại với nhiều bài rất hay.Tuần qua là Lưu Luyến.Hôm nay là Nỗi Lòng. Bài nào cũng hay.Nhất là nhạc hay hết sẩy.Cám ơn nhé!

  Like

 25. Cám ơn Anh Lão Nê nhiều hí, nhạc lạ, ca sĩ diễn tả được.

  Nỗi lòng ai hay chăng
  Ôm trọn mối tình say
  Yêu một đời lặng lẽ
  Đớn đau gói tim mang..

  opl

  Like

 26. Cái Nỗi Long này thích hợp với tiếng Lê Vũ hơn.Trước nhất là nó đòi diễn tả nhưng không thể đi “ngoại lệ” và khá nhanh vì bosso. Thứ đến:giọng LV biến thiên về hướng nhạc trẻ, khá dứt khoát. Hai điều này khó thực hiện với chất giọng khá “ngoại lệ” của NT.Nếu ví như NT hát nó thì tempo không thể giữ nguyên.Giọng NT cũng già và ủy mị hơn giọng LV. Mặc dù cả hai bạn đều có trình độ mastering hoàn hảo vocal của mình.Good day and thank you

  Like

 27. Nhạc mà chơi như ri thì mấy anh ra ngoài đời e chắc cũng rất chịu chơi không kém.Phải rứa khôn? Không chịu chơi không chơi nhạc hay và bốc như rứa được. TT

  Like

 28. Tuyệt cú mèo. Mê nhất là lối xử dụng uyển chuyển qua lại,lên xuống khôn ngoan của trompet,bass và trống.Nghe mà lòng bổng thổn thức theo khi nào không hay.Nó cứ nhồi lênnhồi xuống như đi ghe trên sông nước Đà Giang Hê! Hê!.Merci beaucoup

  Like

 29. Hello CT/vpânct
  Nỗi Lòng này xứng đáng khen tặng danh hiệu: LVmusic Top Hit performance of the Year. I am serious ! God Bless

  Like

 30. Em từ VN sang học mới hai năm nay thôi. Tình cờ nghe nhạc các anh trong Lê Vũ music.Trang nhạc design đẹp,nhã nhặn.Giòng nhạc nhẹ do anh Vũ biên soạn lại.Đôi khi chấm nét với guitar của anh H.Thắng.Giọng ca các anh mang tính chân truyền nên dù không tiếng tăm gì ngoài xã hội vẫn mang tính văn hoá rất cao.Nghệ thuật nhuần nhuyễn công phu.Anh Ng.Thảo,anh Hoàng Cương có hơi mạnh và ấm. Nhờ thể hiện soft rock rõ nét “soft”nên giọng ca còn giữ nguyên vẹn khả năng truyền đạt ở mức độ cao. Giúp mệt mỏi chóng qua khi nghe. Riêng bài Nỗi Lòng em rất quen thuộc.Sẵn sàng dành điểm cao cho cả nhạc lẫn vocal của anh L.Vũ đấy! Nhạc trong nước hiện tại bị mang tiếng ăn cắp hay copy từng phần rất nhiều.Ban nhạc chơi hay cũng có nhưng khi cố bắt chước lối hoà âm của một ban nhạc nào nổi tiếng trước đó thì tính sáng tạo cũng hoá ra nghèo nàng mất rồi.Trong khi ý đồ làm giàu giai điệu của anh Vũ thì em cảm nhận được.Nếu các anh có tổ chức một đêm nhạc nhẹ em sẽ đi nghe ngay.Cám ơn thịnh tình các anh đã dành cho nghệ thuật.

  Like

 31. Nhạc thế này mới nghe đã tai.Tôi nghe Nỗi Lòng nhiều nơi khác nhau.Nỗi Lòng này là một trong rất ít version giàu tính jazz mà tôi hằng yêu thích.Bass và Trombone chơi tuyệt hay đến mức độ ngạc nhiên. Progressions thoả mãn hoàn toàn nhu cầu mà một bản nhạc nhẹ có thể mong đợi.So many thanks.HHM

  Like

 32. Cám ơn Anh HC gửi cho nghe. “Nỗi Lòng” thì cũng đã nghe nhiều nhưng bài này beat lạ và quyến rũ. Về chuyện “điêu luyện”, thi tôi nghĩ, tuy nó là một yếu tố nhưng không nhất thiết nó chắc sẽ đem đươc tiêng hát vào lòng người nghe. Giọng anh Lê Vũ (xin lỗi đã mạo muội) cùng với lối hòa âm này, theo tôi đã làm được điều đó.
  Xin cám ơn anh Hoàng Cương và nhất là anh Lê Vũ..

  ndt

  Like

 33. C’est si bon d’entendre ta voix sublimée.Beaucoup d’odeurs du temps des amoureux désunis.Ta NoiLong me touche droit au coeur.Bisou

  Like

 34. Bạn Vũ thân
  Không cần phải giải thích rằng bạn dépaner cho Nguyễn Thảo bị bận rộn.Tôi thuộc trong số người thích nhạc và thích giọng của bạn.Bài này bạn hát không thua ai.Còn nói về giòng nhạc nhẹ có sáng tạo ở nước ngoài thì website bạn có thể đại diện cho một trường phái giàu đặc thù vậy

  Like

 35. Ê Cương! Ông Lê Vũ xứng đáng làm thầy moi rồi.Còn giọng hát của ổng trong bài Nỗi Lòng này thì bứt toi xa.Hãy công nhận đi bồ ơi!Cheers.Thuận

  Like

  1. Ê Thuận!
   Moi vẫn còn tự ái.Toi có thể nói lại là ” Vũ chỉ hơn moi một tí thôi được không”? LOL.Take care bạn hiền.Cương

   Like

 36. Hay thật! Biết là tài tử chơi đó nhưng sao “trong ta bỗng thấy dù sao,dù sao nếu có một ngày” ban nhạc khác chơi hay hát nó thì chỉ khiến “lòng ta đau” mà thôi! Vì bạn Vũ đàn hay mà hát cũng điệu nghệ quá! Ha ! Ha!

  Like

 37. Gosh! Sáng nay mơ mắt sớm hơn thường lệ để làm một việc chi đó cho Sat mùa Easter.Đành phải gác lại trong phút giây khi nghe vpânct của HC-LV. Nỗi Lòng hôm nay thiệt hay đó nghe!

  Like

 38. Ct.vpanct lan nay hoan toan chinh phuc thinh giac toi voi giong ca luot em ,nhay nhot voi bosso nhu Le Vu.Qua hay!

  Like

 39. Du rang LeVu cho anh hat thay cho Nguyen Thao nhung voi htg thi bai nay do LV trinh bay da de duoc chap nhan ngay nhu la mot thanh cong hoan toan. Di nhien la theo tinh than rieng cua anh.Dang khen

  Like

 40. Hello Thắng , không biết còn nhớ cái tên Ái Loan không ? . Nếu không còn nhớ thì coi như một người có duyên ghé vào nghe Thắng hát .
  Rất bất ngờ là người bạn xưa hát hay như thế . Chúc Thắng và gia đình một mùa Xuân thật nhiều niềm vui trong cuộc sống .

  Ái Loan ( trong nhóm bạn của ML , L , Thanh )

  Like

  1. Chao Ai Loan. Cung may Le Vu goi dt noi cho Thang biet, vi Ai Loan viet comment trong page cua LV. Ai Loan neu co lien lac voi ML hoac L thi AL lay email address cua Thang o do roi lien lac voi T nhe. Cam on loi khen cua AL va cung chuc AL mot nhieu suc khoe va day thang loi.

   Huy Thang

   Like

 41. Hi bạn Vũ
  Dù tôi không phủ nhận rằng bài này bạn hát và đàn hay,cũng như dàn xếp giọng bè rất thấm.Nhưng xin lỗi:tôi cho hoà âm bạn dâng cao cảm hừng cho tôi nhất vẫn là “Gởi Người Em Gái” và “Tà Áo Xanh”.Thật sự hết chê!

  Like

 42. Nhac vao thu cua cac anh da lam mua Thu quyen ru hon.Toi la mot listener am tham nghe,thuong thuc bat cu bai nao LeVu posts tu truoc toi nay.Phan lon deu hap dan…Tu khi thay 3 anh lam giam khao thi hat toi cang thay to mo muon tim hieu them ve giong nhac cua cac anh.Cheers

  Like

 43. On Friday, November 22, 2013 10:31 AM, MinhThư wrote:

  Cam on anh Cuong that nhieu nhe. (va cam on nhung nguoi ban nhac cua anh).

  Tuy ban biu voi cong viec thuong ngay, viec nha, viec so, viec thien ha… MT van thuong vao LeVuMusic de thuong thuc cac cong trinh cua nhung nguoi vi nghe thuat. Phai noi la MT duoc thuong thuc that nhieu.. tu nhung am thanh moi la, nhung giong hat voi nhung ca tinh rieng biet, tu am nong, den cao vut, trong sang, tinh tu, quyen ru, … va doi khi nhu`a nhu.a nhu nguoi say (jazzy). Hon the nua, MT con duoc ngam nhin nhung hi`nh anh that dep, voi nhung goc nhi`n that la. Nhung dac biet la nhung bai viet dan loi cua anh. Anh chac khong chi la ca, nhac si, ma MT con phai goi anh la va(n si nua!!!

  Na`y nhe’, MT viet loi cam on den anh thoi, dung post len net, mac co lam… hi`hi`hi`…

  Qui’ me’n

  MT

  Like

  1. Sorry chi Minh Thu! Toi xin copy-paste mail chi vao web vi chi lo noi loi cam on cac ban nhac cua toi. Ho se thac mac neu khong duoc doc.Cam on chi da luon luon nghe nhac tui nay lam. Mong don nhan them chia xe cua chi. Chu con minh cu lam nhac ma khong ai muon co y kien gi thi cung mac co lam.Ha Ha. Good Holidays

   Like

 44. Hi ct/vpanct HC.LV…Theo toi thi can co mot khong gian de nghe nhac.Roi 1 thoi gian de lam quen.LV music dap ung duoc ca 2…Cung theo toi thi tiec la music cua LV can dua vao public sau rong hon.Roi can ra mat CD nhac cua minh.LVmusic chua dap ung duoc ca 2. Nhan xet ve special guest Q.Hung nhu sau: ong co giong hat chuan muc,dac thu,nghe ra hoi rang suc,ep hoi,truyen cam vua phai. Nhan xet ve hoa am LV nhu sau: hay hon nhieu ban nhac khac,the dieu moi ,tre trung,yeu doi,giau chat concerto…chuyen huong thuong thuc cua nguoi nghe mot cach nhe nhang,khong hay biet va da thanh cong(proof:39,000 hits)…Doi khi nghe hoi nham voi nhieu nhac khi duoc xu dung di,xu dung lai kha thuong xuyen,nghia la thieu nhung am sac la tai. Hai giong ca ma toi thich nhat:HoangCuong,HuyThang.De nghi:them special guest voi giong female.Ngoc Hoang kha de nghe chi tiec la hoi thieu power.

  Like

 45. Thưa các anh.
  Em không biết khi nghe những bài như NNMTĐ mà anh Vũ mới hát thì tâm trạng những người nghe ở hải ngoại sẽ ra làm sao nhưng với những người ở tuổi BN thì thấy thật buồn thấm thiá. Đất nước mình đã mất hết tất cả những gì gọi là có giá trị xứng đáng và đích thực. Hiện nay BN biết một điều là mọi người có taste về nhạc đều muốn nghe lại giòng nhạc cũ. Chính điều đó giải thích tại sao LeVumusic rất dễ thấm vào lòng người nghe một khi họ biết đến website của các anh.Nhạc bây giờ được sáng tác trong nước nghe thật chán ngấy. Nghe các giọng hát sau này còn chán ngán hơn. Cám ơn Nhìn Những Mùa Thu Đi vì nơi đó có hơi thở của nghệ thuật.
  Thân mến

  Like

 46. Bạn L.Vu ơi!
  Vừa nghe xong đã muốn nghe lại ngay. Web nhạc của bạn và HC,HT đã được tôi thường dành nghe vào tối,yên tĩnh để nghe trước khi đi ngủ. Riêng bài này của bạn vừa hát vừa soạn hoà âm đã làm sống lại tâm tư thời trẻ của tôi vào những ngày đầu Thu như thế này.Da diết quá!
  TB. Tôi rất thích lối chơi thật tân kỳ của bạn trong bài Khi Người Yêu Tôi Khóc do HC hát. Houston chưa có điạ chỉ nhạc thính phòng nào được nhiều người vào chiếu cố như của các bạn.Thân

  Like

 47. Trong khi mọi người mê nhạc quê hương đang lo ngại sự mòn mõi,tan biến đi của giòng nhạc cũ thì LeVumusic và thân hữu đã gìn giữ được sức sống mạnh của loại nhạc này bằng sự sáng tạo ngoạn mục ,ngoan cường ,với những giọng hát đầy sức thuyết phục,có trình độ diễn cảm,bén nhạy. Đó là nhận xét của riêng tôi. Cám ơn các danh tài không tên được mến chuộng.Happy Holidays

  Like

 48. Chào anh Lê Vũ
  Ngoài tài năng âm nhạc anh còn có tiếng hát dễ lọt tai,trẻ trung trong chất giọng. Vẫn luôn luôn là người thích nghe nhạc qúi anh chị giới thiệu qua CT/vpânct. Chúc thành công trong những bài ca kế tiếp với nhiều mới lạ hơn.God Bless

  Like

 49. Giọng chính và phụ đan quyện vào nhau hoàn hảo đã tạo được cảm hứng mới trong nhạc khúc mùa thu đã cũ kỹ này. Chúc giòng nhạc LV tiếp tục khơi động cảm xúc khi đến với ngươò nghe.

  Like

 50. Xin chia xẻ lời khen cùng ban nhạc LV và những ai đã ủng hộ,nghe,thưởng thức .Nhất là sắp vào thời điểm 40,000 hits.Bravo

  Like

 51. Hi bạn Lê Vũ
  Apreciate lối hoà âm này nhưng chưa thoả mãn lắm với diễn tả dành cho bài hát.Chúc Lễ Tạ Ơn an lành

  Like

 52. Rất thích bài bạn hát. Giọng bạn nghe rất trẻ,đa cảm.Chúc Muà Tạ Ơn đầy phúc lành đến HT,HC và toàn Ban Nhạc

  Like

 53. Cám ơn bạn Vũ thật nhiều .Bạn làm nhạc và hát đều có đẳng cấp.Xin thành thật khen bức hình mùa Thu đầy ý nghiả sâu lắng.Happy Thanksgiving

  Like

 54. Anh Nê,
  Về đây nghe Em…
  Tuyệt! Lời hay, nhạc hay, hát rất hay, diễn đạt rất xuất sắc…!
  Bài hát Bê thích,
  Cám ơn Anh Nê nhiều,
  Cho Bê kính thăm Chị Hồi Hương, AnhChị Nguyên/Lựu, thăm Vũ và gia đình
  Thân ái,

  Like

 55. Nếu kể đến người chơi nhạc cũ có trình độ như LeVumusic thì mình có thể đếm trên đầu ngón tay.Website Nhạc của các anh chị có thể được cất giữ như những archives nghệ thuật có giá trị.Dĩ nhiên là phải chọn lọc lại trước đó. Đáng khen và đáng thưởng thức vậy!

  Like

 56. Giám khảo Lê Vũ thật nhiều tài.Nhóm LeVumusic âm thầm sống trong thế giới âm nhạc,được thưởng thức nhưng không rầm rộ hay ra mắt gì cả như những nghệ sĩ chân truyền ẩn danh.Thiệt là lạ! Bài này anh viết và hát đã ra hồn ,tiêng hát lại đơn sơ như tình quê chất phát.Còn chuyện kể của Hoang Cuong thì rùng rợn như trinh thám suspend.Tôi cảm thấy bằng lòng với CT vpânct kỳ này.

  Like

 57. Ngược lại với một vài góp ý.Tôi cho rằng hát đơn giản như anh Lê Vũ mới lột tả được chân tình của người xóm quê.Hình chụp tôi cũng khoái quá!Đẹp ác liệt luôn.Bravo!!!

  Like

 58. Anh Cương thân,
  Cám ơn anh đã trả lời. Nếu không phải cuả Phạm Duy thì hay quá. Từ lâu tôi cứ đinh ninh bài này của Phạm Duy. Lần đầu tiên tôi nghe Lê Vũ hát cũng khá hay với hoà âm rất đật biệt mới lạ. Cho tôi gởi lời cám ơn đến anh Lê Vũ. Chúc các anh vui khoẻ.
  LM

  Like

  1. Cám ơn anh Mâu.Vâng ! Bài này do Trần Quang Lộc sáng tác.Cũng xin cám ơn những nhận xét của anh về bài hát này.Mong đón nhận góp ý của anh trong những bài ca khác của LeVumusic.

   Like

 59. hươngthờigian thân mến. Rất cám ơn nhận xét chính đáng của bạn. Chỉ tiêu của LevuMusic thật ra chưa bao giờ là để giới thiệu giọng hát. Mục đích chính là bày tỏ cách chơi nhạc mới trong hy vọng tạo nên hứng thú mới cho nhạc Việt. Đó là niềm hứng khởi và trăn trở của LV và anh chị em cộng tác. May mắn là LeVuMusic có được đóng góp của những giọng ca đặc sắc và điêu luyện như Hoàng Cương, Huy Thắng, Nguyễn Thảo và mới đây nhất là Quốc Hùng. Anh em LV và NH chủ yếu là người viết nhạc, soạn nhạc, hòa âm, hát chỉ là phương tiện để bày tỏ nét nhạc mà thôi. Vì thế khiếm khuyết trong giọng hát là chuyện tự nhiên và LV không bao giờ dám cho rằng giọng hát của mình có sức lôi cuốn :). Xin cám ơn.

  Tôi nghĩ bài này là một trong những sáng tác phỏng theo thơ hay nhất và nó cũng dễ dàng chấp nhận khi bạn Vũ đưa giòng nhạc soft rock vào đó. Giọng ca không đặc sắc.Nhưng biết đâu lối hát ấy chứa đựng một tính cách dung dị nào đó cũng đáng được xem là lôi cuốn?Thanks for the weekly (try harder) music.

  Like

 60. Nghe như tuổi thơ đang tìm về trong những thân thể đã mòn mỏi vì thời gian.Quay ra nhớ thêm một Phạm Duy với lời ca :”xin đi lại từ đầu.Chưa đi vội về sau” Rồi Ông cũng phải ra đi.Thời gian không giữ lời hứa với ai bao giờ phải không HCLV? Bè hai rất hay trong bài này.Thank you for coming back.

  Like

 61. Cám ơn hai anh Hoàng Cương Lê Vũ. Mấy anh chơi bài này em nghe phê quá.Nhất là hoà âm theo kiểu rockish này mới vui nhộn.Trái hẳn với bài viết về một hoàn cảnh đau thương sau biến cố tháng Tư Đen của dân tộc mình.Em có nghe qua về chuyện tai nạn đó nhưng đọc bài viết của anh mới thấm thía vô cùng.Chúc bình an trong tâm hồn.

  Like

 62. Buổi sáng Chúa Nhật trời mưa dầm dề. Ngồi nghe Về Dây Nghe Em thật thấm thía.
  Chỉ tiếc không có khoai lang lùi để gặm thì mới thật thú vị tình thâm.
  NKB

  Like

 63. We are happy to hear your come back music again.Good song!Full of memorable love and reminiscence for our father land.

  Like

 64. Khá hay.Giòng nhạc chan chứa tình quê hương.TQL hình như không sáng tác nhiều nhưng mỗi bài đều có chỗ đứng xứng đáng trong lòng người nghe.Nice picture!

  Like

 65. Cám ơn nhận xét của Levufan. LV chưa bao giờ xem mình là ca sĩ cho nên cũng không bao giờ chú tâm vào tôi luyện giọng hát. Khiếm khuyết là chuyện dĩ nhiên. Ở đây LV hát chỉ là muốn giới thiệu bài hát và cách chơi mới. Lẽ thường thì LV đã nhờ ngừơi khác hát rồi nhưng vì thâu thanh khó khân không thuận tiện cho nên phải tự làm lấy đẻ có bài post lên.

  Mặc dù bài đã được chưyển hoá sang soft rock như LV nói nhưng tính chất lãng mạn trong giọng ca chưa đủ để thuyết phục người nghe. Nhiều nơi kéo dài đủ.Khen bài lưu bút và hình ảnh thì không chê vào mô được.Thank you

  Like

 66. Levufan thân mến

  Xin cáo lỗi vì việc chậm trễ post nhạc. Đây là sự bất khả kháng do chỗ ở chưa được ổn định. Studio của LevuMusic đang được trú tạm tại môt nơi không thuận tiện lắm cho việc record và editing. Một ít bài đã hoà âm sẵn thì có rồi nhưng chưa thâu được, còn một ít bài thì đã thâu thanh rồi nhưng chưa editing và hoàn tất master được. Hy vọng đến cuối năm thì gia cư ổn định lại, Lê Vũ sẽ dọn studio về nhà như trước thì nhịp độ post bài sẽ trở lại như trước đây. Rất cám ơn Levufan với lòng ưu ái nhắc nhở; Lê Vũ cũng sốt ruột vì việc này nhưng không có cách nào khác hơn.

  LV

  Hi bạn Vũ
  Tôi biết bạn chịu trách nhiệm post bài hát với sự tiếp ứng của Hoàng Cương.Nhưng thòi gian sau này 2 ông để thính giả chờ lâu quá!

  Like

  1. Thông cảm với hoàn cảnh của qúi vị.Chẳng qua cũng do mình really appreciate the way you do music.Hear from you guys s oon.God Bless your new haven.LVFAN

   Like

 67. Như đã trình bày từ trước, việc post
  bài mới rất khó khăn cho LeVuMusic trong thời gian này vì không có chỗ thâu thanh đàng hoàng. Như dự tính thì có thể đến tháng 11 studio mới có thể hoạt động trở lại như trước. Xin cáo lỗi

  Tưởng tuần này sẽ có một bài nữa sau Q.Hùng.Chắc là phải chờ nữa mà thôi!

  Like

 68. Sau Quốc Hùng HC-LV định cho ai hát cuối tuần này đây? Đề nghị một giọng hát nữ.Ngọc Hoàng cũng OK nhưng nếu có giọng nữ nào khác thì nên giới thiệu thêm .Âm hơi suy.Good day

  Like

 69. Hi anh lê Vũ
  Chúng tôi chờ đã khá lâu không thấy anh post bài nào mới. Những âm giai mới mẻ đang thiếu trên website của các anh.Mong có numéro mới.
  TTT

  Like

 70. Anh Lê Vũ ơi! Tôi theo dõi và thưởng thức website của HC-LV mỗi tuần đều đặn. Mấy lâu nay vắng nghe nên cũng cảm thấy hơi trống vắng giòng nhạc khá hấp dẫn,quen thuộc hàng tuần.Tuy vậy sự vắng vẻ cũng là dịp để tôi trở lại nghe những bài chưa nghe trước đây.Tôi nghiệm ra một điều là loại nhạc này không thể hiện hữu nếu không có đam mê và tìm tòi. Cái mới không chỉ nằm trong những chọn lựa bất ngờ dành cho phần dẫn nhập mà những progressìons anh LV đã mang theo hơi thở mới vào melody sẵn có của bài hát rồi vô hình chung đã cho nó một linh hồn. Tôi rất thích nghe CTvpanct của các anh và học hỏi nó.Thân mến

  Like

 71. Xin thân chào. Cám ơn lời khích lệ của bạn để LV, NH cũng như các anh em cộng tác khác sẽ cố gắng hơn nữa trong nỗ lực văn nghệ này. Mong bạn phổ biến thêm LeVuMusic cho bạn bè gần xa.

  LV

  Tình cờ nghe bài Đêm Hè rất mê lối hát và điệu nhạc Le Vũ thực hiện .Music của Ngọc Hoàng rất lạ,phiêu lưu. Hai bạn đã cho tôi một cảm kích vừa sâu vừa thú vị thực sự.Have a nice weekend

  Like

 72. Chào anh Lê Vũ
  Tôi cũng biết qua về nhạc tiền chiến VN .Cũng mê nó từ thời còn đi học. Nay trên đầu tóc bắt đầu thay màu mới. Cũng hay là được nghe qua Hoàng Cương giới thiệu vài phút âm nhạc cuối tuần mới biết đến cái gout lạ này của anh trong hòa âm. Ngạc nhiên lớn đến vớ tôi khi nghe anh chơi nhạc cho HC hát trong bài Tà Áo Xanh là bài tôi rất thích từ điệu tiết đến lời ca. Chưa có người nào thuyết phục tôi khi phải nghe chơi tempo nhanh hay chậm vừa cho bài này, mà phải thật chậm để rót từ từ rung động vào lòng với lời ca đầy lãng mạn tính như vậy. Chỉ có anh là dám chơi soft rock,khá nhanh mà vẫn tải được cảm xúc trọn vẹn đến tai người nghe. Dĩ nhiên người hát phải quen thuộc với tinh thần này của anh mới đảm nhận trọn vẹn vai trò ca sĩ trong tempo này. Tôi cho rằng đây là một trong những bài thành công của Hoàng Cương.Chính anh là người đã quyết định phần lớn cho thành công đó. Rất thích thú,cũng đầy ngạc nhiên. Bài này rất thành công trên mọi phương diện. Cam đoan với anh Vũ là tôi chưa nghe ai chơi bài này vừa tân thời vừa duyên dáng,yêu đời như thế.Dù nội dung của bài hát là chia phôi chăng nữa thì cái phong cách gần gũi tây phương đã tân cách nó lên một trình độ đầy ngoạn mục. Những lời viết mở đầu của HC và của anh rất phong phú ý và chứng tỏ một trình độ hìểu biết rộng rãi. Thành thật ngợi khen anh…Không biết nói gì hơn

  Like

 73. Mạnh nhưng vẫn chuyên chở trọn vẹn ân tình chứ không bể tiếng. Rung ngân tự nhiên như tự trong lòng. Giữ đều hơi ấm dù phải đi đến cuối trường canh . Kết thúc lạ tai…Cám ơn bạn Hoàng Cương một phen nữa với lời bàn Mao Tôn Cương khá gợi nhớ tuổi trẻ với khung trời Nhà Thờ Đức Bà SaiGon gần Bưu Điện. Tôi nhớ không lầm thì lúc bấy giờ có bản đề “công trường J.F.Kennedy”. Nhớ quá! Hơn 20 năm viẽn xứ chưa hề có một ngày trở lại. Bạn Vũ ơi! Hát nữa đi cho đời thôi khô héo.Thank you

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: