nguyễn thảo

Là gương mặt quen thuộc của giới trẻ yêu nhạc nhiều nơi kể cả  trên chương trình Paris By Night để trình bày nhạc phẩm “Tình Yêu Gần Gũi” do Lê Vũ & Nguyễn Thảo sáng tác.  Nguyễn Thảo đam mê trong tiếng hát ấm cúng đầy lôi cuốn, trầm uất, tức tưởi, khàn đục ở cung bậc thấp, chơi vơi, ngất ngưỡng, ngây dại ở cung bậc cao.  Những lúc đó Nguyễn Thảo không phiêu lưu vào điêu ru mê say một mình mà hình như anh muốn kéo cả người nghe vào cùng để trong khoảnh khắc quên đi thực tại.  Tiếng hát phong phú trong kỹ thuật và giầu rung cảm này có thể diễn tả nhiều thể loại nhạc khác nhau từ pop cho đến jazz và blues.

Đóng góp của Nguyễn Thảo hy vọng sẽ mang đến những rung động thật chân thành đến tận sâu lắng trong tâm tư người nghe.  Xin thả hồn theo “Cánh Chim Lạc Loài”, chơi vơi với “Một Buổi Sáng Đẹp”, hay đau đớn, khắc khoải trong “Bão Tình’ và “Dĩ Vãng”.

Nếu muốn biết thêm về Nguyễn Thảo và giọng ca của anh xin vào link này:

http://www.gio-o.com/NguyenThaoTruongKy.html

Ảo Ảnh Hoa Xuân Quên Đi Tình Yêu Cũ
Trăng Tàn Trên Hè Phố Xin Gọi Nhau Là Cố Nhân Muôn Đời Yêu Chỉ Người Thôi
Tình Yêu Đến Trong Giã Từ Tôi Chưa Có Mùa Xuân Mưa Đêm Ngoại Ô
Không! Mùa Xuân Đầu Tiên Ngày đông Trắng (White Christmas)
Những Tâm Hồn Hoang Lạnh Lá úa Thung Lũng Hồng
Mối Tình Xa Xưa Nếu Ta Đừng Quen Nhau Hai Mùa Mưa
Nhớ Người Tạ Từ Trong Đêm Mưa Nửa Đêm
Đời Tôi Chỉ Một Người Thương Hoài Ngàn Năm Sầu Lẻ Bóng
Mùa Xuân Sao Chưa Về Hỡi Em Chiều Cuối Tuần Phố Vắng Em Rồi
Ngăn Cách Hạ Trắng Ảo Ảnh
Lạnh Lùng Như Trăng Sao (nhạc Lê Vũ) Tình Yêu Gần Gũi (nhạc Lê Vũ & Nguyễn Thảo) Nhớ Thành Đô
Cánh Chim Lạc Loài Dĩ Vãng (WS)  
Bão Tình (WS) Một Buổi Sáng Đẹp (WS)

WS = Project White Shadows 

 

137 thoughts on “nguyễn thảo

Add yours

 1. Quaí !………………………….. Cái bài ” sến ” thế mà các anh lại trình bày “tuyệt” đến thế!
  Xin khâm phục óc maọ hiểm cuả LV và NT.
  và
  chúc mừng các anh .

  KhóLọtTai

  Like

 2. LV xin thay mặt NT cám ơn nhiều ủng hộ thật nhiệt tình của quý thính giả. Chính NT cũng có tâm sự là hơi lo lắng sợ làm nhạc sĩ PMC (có lẽ hiện đang sống ở Canada) phật lòng vì cuộc đối thoại tưởng tượng này. Riêng LV thì cho rằng nhạc sĩ sẽ hài lòng hơn vì nhạc phẩm của mình được làm sống lại qua cách trình bày mới. LV thoạt đầu chỉ lo là bài này sẽ không được hưởng ứng nhiều vì cách chơi khác lạ, té ra là chính mình lầm to. Phải công nhận một điều rõ ràng những thính giả của LeVuMusic là những người nghe nhạc có thẩm vị cao cấp, có những nhận xét sâu sắc về nhạc Việt, và có một cái nhìn phóng khoáng rộng mở với những thể loại nhạc khác nhau. Nói theo người Mỹ thì thính giả của LeVuMusic không phải là “average listeners.” LV rất lấy làm cảm kích vì chủ trương đặt từ khi lập nên website này vẫn được người nghe đón chào. Thật ra thì ngay cả chính trong nhóm ca sĩ cộng tác với LeVuMusic không phải lúc nào cũng dễ dàng chia xẻ, đồng ý với cái nét mới khác lạ mà LV muốn thực hiện. Người nào cũng có một mức độ quen thuộc thoải mái của mình, trong tiếng hát câu ca cũng vậy; cho nên việc đả phá cái cũ mà mình đã quá quen không phải dễ dàng… Tuy nhiên LV vẫn lấy làm may mắn là ACE cộng tác luôn sẵn lòng đón nhận thử thách mới để giúp cho LV giữ vững được chủ trương tìm tòi nét khác lạ trong nhạc Việt của mình. Xin cám ơn tất cả người nghe và ca sĩ.

  LV

  Cám ơn nhã ý của anh NT khi viết cậu chuyện tưởng tượng gặp gỡ giữa các anh với PhạmMạnh Cương.Tôi chỉ ngại là khi PMC nghe xong bài do hai anh biên soạn lại và trình bày thì Ổng sẽ bỗng tuyên bố:”Thưa quí vị bài qúi vị vừa nghe “Thương Hoài Ngàn Năm” là do LV và NT sáng tác. Ha Ha Ha !!!

  Like

 3. Lentement ad libitum nhưng vẫn nhịp nhàng.Hồn trong mộng,thực trong mơ.Tôi có cảm tưởng như vậy khi nghe NT.Cám ơn một buổi sang có nhạc hay để nghe.

  Like

 4. Guitar solo dặt dìu vuốt.Piano thánh thót.Giọng ca u uẩn buồn : một kết hợp thắm đậm tình đau.Thử hỏi người nghe còn trông ngóng gì hơn ? Đây là một bài mà tôi tưởng chán phèo khi nghe.Nghe xong mới biết mình sai…

  Like

 5. Today at 12:27 PM

  Ng. Thảo khi xuống trầm, nghẹn như tiếng loài thú bị vây hãm, một loại born-free sa cơ. Nhạc đệm Lê Vũ ám khói hầm rượu và khung đá vòng cung dưới hầm những Paris jazz clubs xóm Saint-Michel…

  Cám ơn anh HC mang về một sáng thứ bảy thú vị.

  vht

  Like

 6. Còn nhớ danh hiệu Nhạc Phạm Mạnh Cương trong Thương Xá Cristale Palace .Nhạc phẩm Thương Hoài Ngàn Năm rả rich trên băng tần số 9 TV.Nhưng Nguyễn Thảo đã sống động hơn với trình bày của mình. Nghe xong mới thấy nhạc Miền Nam hay quá! Nhạc sau này du nhập từ Miền Bắc vào nghe không cảm được các anh ạ.

  Like

 7. Bạn Thảo làm cho người nghe kích động,mẫn cảm với lối hát khá đặc biệt giàu chất jazz của mình.Tôi cũng thích bạn trong Nhớ Thành Đô.Gợi cảm,gợi tình…Ha Ha Ha

  Like

 8. Phạm Mạnh Cương chỉ có vài bài nghe được.Bài này thuộc loại trung bình .Hai bạn đã làm cho bài hát có giá trị hơn khi đổi hoà âm và cách trình bày ngoạn nhĩ như ri. Hay lắm!

  Like

 9. Bai nay ke ra cung thuong thuong .Hay cung trung binh.Nhung nho tai nghe cua cac ban ma nghe no hay nhu vay day thoi.Chu dua no cho mot ban nhac xoang xoang choi thi nghe chan lam!

  Like

 10. Một thoát xác gần như trọn vẹn.Cuối cùng tôi nhận ra bạn tôi có những ông bạn nhạc super…It ai biết trước đây là bài THNN này có thể chơi theo lối chơi kỳ thú này. Tuyệt ! …Cái đáng nhớ là hát blue theo NT là một thử thách cho nhiều ca sĩ khác.

  Like

 11. Cher Nê et tes amis.Entendons et lisons bien l’introduction de cette chanson si amiable interprétée par une voix conduise jusqu’au bout de passions et ambitions.Merci Ng.Thao ,LV.La magie!
  Bernadette.France

  Like

 12. Tôi cho là bài này với giọng hát Nguyễn Thảo đã lột tả được trọn vẹn cái khắc khoải trong tình yêu;một tình yêu trách móc nhưng luyến lưu hơn là giỗi hờn ,oán trách.Rất dễ nghe ,dễ thông cảm. CT.vpanct luôn luôn là niềm vui văn nghệ của tôi. Thank You

  Like

 13. Today at 7:08 AM

  Cám ơn Anh Lão Nê nhiều!

  Hồi chừ o nghe bài hát ni, không biết bài hát có tên là Sầu Lẽ Bóng!

  Càng lớn tuổi, nghe càng thấm thía!!

  opl

  Like

 14. Mar 7 at 10:52 PM

  Buổi chiều buồn buồn O mở nghe Vài Phút Âm Nhac Cuối Tuần của Lão Nê. Sầu Lẽ Bóng!

  Giọng của Nguyễn Thảo trong bài nay thật đơn sơ chân thật như đang kể nỗi buồn thật vừa xẩy ra cho mình. Hay! không sến chút nào hết! Nghe kỹ điệu nhạc, lời nhạc thì bài Sầu Lẽ Bóng không sến, nhưng có nhiều ca sĩ chuyên nghiệp đã rền rĩ thế nào làm cho nó trở thành rất “sến”!

  Cám ơn Lão Nê đã chuyển.

  O nhung

  Like

 15. Lê Vũ xin thay mặt Nguyễn Thảo cảm ơn các quí vị thính giả đã đóng góp nhiều nhận định lý thú về nhạc sến. LV cũng rất đồng ý với một người bạn nhạc qua nhận xét là có những bài nhạc viết rất sơ xài vời một vài hợp âm đơn giản, vài câu tâm sự mùi là đủ để cho người nghe rồi. Thật ra loại nhạc “bắt chước” đó thì thời nào cũng có. Đó mới chính là nhạc sến vì nhạc tính thì nghèo nàn mà nội dung thì chỉ là vay mượn, cóp nhặt. Loại nhạc sến này thì có đầy rẫy trên thị trường, cũng không bắt buộc chỉ chơi ở điệu nhạc bolero hay rhumba. Nghe xong một lần là quên vì nét nhạc thi không có gì đặc biệt và lời hát thì hầu như vô nghĩa, chỉ được viết ra theo nốt nhạc mà thôi. Nhạc sến chính cống là nó. 🙂

  Like

 16. Cám ơn HC-LV với vpanct. Bài này nghe khá hay.Nhạc đệm có nét đăc biệt.Giọng hát mùi mẫn. Thân tang NG.Thảo một tách café du monde của New Orleans còn bốc khói vào sang Sunday ,dưới cơn mưa.Mới anh một điếu thuốc cho ấm long nếu anh không sợ cancer phổi.God Bless

  Like

 17. Tôi không dám nói những bài bạn Thảo hát sau này nghe không lọt tai.Với khả năng từ lâu đã chứng minh Lê Vũ có khiếu làm một bài ca thành mới,đôi khi nghe rất hay dù bài đó trước đây nghe khá “bèo”.Sầu Lẻ Bóng tôi cho là “bèo”.Nhưng khi nghe bạn Thảo hát tôi lại thông cảm được.Công bằng mà nói:một bài hát chào đời là mang theo nó tiếng khóc cho một thân phận nào đó.Có thể khóc vì quá vui,có thể vì quá buồn chưa xác nhận được.Nhưng nó là đứa con của một tâm tình có thật hay tưởng tượng của người làm nhạc. Họ mong mỏi được đón nhận một thưởng thức từ người nghe.

  Like

 18. Ai bảo Nỗi Buồn Gác Trọ, Tàu Đêm Năm Cũ,Tình Anh Lính Chiến,Sầu Lẻ Bóng,Tạ Từ Trong Đêm………….. là sến thì hỏi thử những nhà viết nhạc và biết thế nào là sáng tác nhạc xem mấy ai viết nên những nhạc phẩm như vậy. Thế nên từ “sến” dành cho nhạc dễ hát,nhất là theo thể điệu bolero,rumba thường bị lạm dung .Đôi khi không biết mình nói họ “sến” có đúng hay không hay chỉ gật đầu theo đám đông,hay khi thấy ca sĩ hát có vóc dáng,nét mặt quê quê rồi gáng cho cả hai thuộc loại “sến” luôn.Đến khi nghe những going ca nổi danh hát những bài đó thì xin đổi ý cho rang chúng không “sến ” nữa mà có vẻ “hơi sang sang”.Ha Ha Ha. Đời là thế và chỉ có thế thôi!!! Đề nghị anh Nguyễn Thảo cứ chon bài nào mà anh cho là ru hồn mình tiếp tục.Miễn là xin anh hãy hát “hết mình” chứ đừng có “nửa mình”.Cám ơn Anh

  Like

 19. Guitar chơi hay quá! Kết hợp hoàn hảo với giọng hát đê mê.Tôi rất thích bài này.Nữ thì không ai qua khỏi Thanh Thúy trong nhạc phẩm này.

  Like

 20. Cám ơn bạn Nguyễn Thảo đã hát bài xa xưa này. Chính bạn LV đã cải biên nó thành hay,dễ nghe. Giọng NT đơn sơ nhưng trữ tình theo cách riêng. Theo tôi thì nên phân loại nhạc theo tiêu chuẩn “sáng tạo” đối nghịch với “mì ăn liền” hay “nhạc chi bảo”. Thật ra có nhiều nhận định khác nhau về nhạc “sến”. Ca sĩ nào hát nó cũng làm cho ý nghĩ về “sến” bị lạm dung.Trong khi thật ra chỉ những ai có trình độ hiểu biết thật sự về nhạc mới minh định được giá trị của nó. Kỳ dư chỉ là những cảm nhận chung chung ,a dua.Nên tránh tình trạng này.Nghe nhạc ở vị trí người ngoại cuộc thì sẽ thưởng thức trọn vẹn và tâm thức hơn. Le gout ne se discute pas.Xin có vài thiển ý khi bạn Vũ đề nghị comment về chưyện này.

  Like

 21. Không thể không khen bài này >Nhạc và lời đều đạt đến mức rung động lòng người nghe. Tôi không cho là bài này sến.Không thể gọi nó sến khi tác giả đã thành công tạo dung cho nó một nét đẹp riêng tư mang tính sang tác thật sự. Having said that tôi vẫn cho là nhạc Việt mình có những bài “SẾN” khó tha thứ được.Tôi muốn nói đến những bài thuộc loại ra đời với những hợp âm gần như hoàn toàn không thay đổi,chỉ một chút cố gắng vẽ vời thêm như đổi thay lời hay vài notes nhạc được sắp xếp lại cho chúng khác hơn một chút.Nội dung lời ca cũng không có gì sâu sắc.Đành rằng người trong giới bình dân dễ chấp nhận và hạnh phúc khi nghe.Nhưng nghệ thuật phải hướng đến những chân trời mới để nâng cao từ từ trình độ thưởng thức. Chấp nhận chúng như một giá trị quần chúng hay số đông thì đâu là ngọn đuốc soi đường.Văn hoá mà chấp nhận dậm chân theo đám đông tức là thoái hoá rồi vậy. Trách nhiệm này phải có người đứng ra cầm đuốc .Ai đây sẽ còn nhớ câu : dù chỉ là một ngôi sao trong đêm giông tố thì cứ hãy lấp lánh…Cám ơn sự kiên nhẫn của quí bạn đã đọc comment này của tôi.

  Like

 22. Bạn Nguyễn Thảo sẽ không hổ danh là một trong những ca sĩ có chất giọng trời cho,đặc biệt là lối hát xuất sắc ,diễn cảm ở những cung bậc thấp và trung bình.Trong bài SLB này lối hát của anh không cầu kỳ mà để tâm tư rung động theo những notes ướt mềm của bài hát một cách tự nhiên.Với tôi thì bài này NG.Thảo thành công hơn những bài trước đây.Melody SLB không bay cao,bay xa hay mang tính tham vọng nhưng cần gì khi người ta mất hết,buôn xuôi tay theo số phận.Tình hết thì có ca ngợi cách nào cũng không thay đổi được kết cuộc total loss.Thôi thì chấp nhận bằng vài tâm tư rồi chấm dứt.NT đã tâm sự giùm cho chiều sâu mất mát đó.Khen Anh thật tình.Cả tiếng đàn của bạn LV cũng rất nhập hồn theo ý nhạc. Đầu năm mà nghe được một bài khôn khéo như vậy cũng thoả mãn thú tính rồi . Cám ơn quí anh.

  Like

 23. Tiếng guitar chạy theo giọng hát như một ngẫu hứng đã tạo nét đẹp riêng cho ca khúc Sầu Lẻ Bóng. Vừa thiết tha vừa đơn chiếc trong cơn mưa.Xưa rồi nhưng chưa hết ray rứt tâm tư khi nghe lại.

  Like

 24. Thưa các anh BN nghĩ từ “Sến” như là một em bé ngây thơ nghe mãi một lời khuyên đến khi lớn lên trở thành thành kiến.Một cái gì đó có vẻ discriminating khi mình kết luận về một khuynh hướng sang tác nghệ thuật.Hoặc là một số người muốn kết luận vội vàng như thế để tự tách mình ra khỏi đám đông sau khi liệt họ vào thành phần có thưởng thức kém.Nghĩ xem nhạc Blues của người da màu gốc Phi Châu lời ca có khác gì nhạc bị cho là “sến” của mình.Một câu như “Daddy’s not home.Come with Me” mà lập đi lập lại cả chục lần trong bài hát cùng tên.Chẳng có gì đăc sắc.Vậy mà lôi cuốn cả một thế hệ khao khát tình yêu,khóc cho thân phận hèn mọn của kiếp nô lệ. Với BN thì sến hay không là tự bản thân mình vậy. Nghe nhạc rất gần đời thường,đơn sơ như câu hò mái đẩy mà biết thưởng thức với cung cách văn nhân thì vẫn “sang”.Nghe nhạc gọi là “sang” mà không biết cái “sang “nó nằm ở chỗ nào thì cũng như là “sến” đội lốt “sang” các anh ạ! Cách hát của anh NT đôi khi hơi exaggerated một chút nhưng nếu hiểu theo ý một “hint” nào đó mà anh ấy muốn gợi lên khi hát trong đoạn nhạc ấy để nói lên cho cùng cực thì BN nghĩ cũng nênthông cảm mà thôi

  Like

 25. Nghe Nguyễn Thảo hát bài này tôi không thấy sến chỗ mô hết! Nhịp Ballade đã biến nó thành thấm thía trên từng khung nhạc.Nguyễn Thảo đã thật sự thả hồn theo nó với ước mơ thuyết phục người nghe đến tận mãi nơi xa xăm nhất khó trông vời!

  Like

 26. Một anh bạn tôi kể chuyện nghe nhạc cũ của mình trên những chuyến xe liên tỉnh hôm nay tại VN.Nhiều bà ngồi bên cạnh gật gù khoái chí khi nghe những bài như Sầu Lẻ Bóng mà anh Ng.Thảo hát đây! Không cần bàn luận nhiều .Chỉ biết dù ai ai có đánh giá như thể nào đi nữa:nhạc cũ của mình đã trở thành dấu ấn trên thân phận người với tình cảm ăn sâu.Khi văn hoá nghệ thuật đã trở thành tiềm thức thì giá trị lịch sử của nó không cần lưu giữ bằng in ấn nữa mà bằng dân gian qua nhiều thế hệ.Đề nghị mình hãy trân quí nó.Có nghĩa là hát nữa đi anh …

  Like

 27. Sau le bong.Đang sau TraHoa la mot bong mo nghi hoac.Khen ai kheo chup tam hinh nhieu an y cho mot con sau:SauLeBong.Bai nay toi tung me nghe qua giong ca Thanh Thuy.Tim nghe no lai khong kho! Nhung lam sao cho hay thi co le phai nho Ng.Thao va Le Vu ma thoi.Cam on hai ban.

  Like

 28. Vẫn còn nét sến nương nhưng nhờ kỹ thuật hoà âm rất mới lạ nên đã giảm thiểu nhiều.Còn làm cho tâm hồn say mê thì chưa đến độ.Chúc mừng Năm Mới 2015

  Like

 29. Cám ơn bạn Lê Vũ và gia đình cùng các nghệ sĩ của LVMusic đã cống hiến nhiều nét nhạc đặc sắc,ngoạn nhĩ trong nhiều năm qua.Một trong ít website nhạc của hải ngoại mà các giọng ca cho là tài tử lại nghe đôi khi hay hơn cả ca sĩ thứ thiệt.Tôi thật sư enjoy listening nhất là vào buổi tối. Mến chúc LVmusic đạt được nhiều thành công với những cống hiến không tiền khoán hậu này.God Bless

  Like

 30. Mot web nhac phong phu tu chon lua bai hat den the dieu ,hoa am.Net dep bat ngo tim thay trong cung giong hat do bat ke la nhac pham duoc viet nhu the nao.Bravo

  Like

 31. Thank you Nguyễn Thảo. Giọng bạn mang vào lòng người cái cảm xúc lâng lâng của một kẻ mong mỏi bóng dáng thương yêu trong nỗi buồn sâu lắng khi người yêu không đến.Phải nói là thật mùi bạn ạ! Chúc Mừng Năm Mới nhé!

  Like

 32. Da nghe! Thay qua hay! Long bong muon song lai nhung “chieu cuoi tuan” dao choi thuo ay cua Saigon nam xua.Cam on Ban Ng.Thao

  Like

 33. Một chiều lại một chiều nhớ ,một chiều lại một chiều thương.Tôi không thấy sến mà chỉ thấy cảm mến đầy vơi.Bây giờ mới biết Ng.Thảo chuyên trị loại nhạc độc đáo này.Xin đề nghị cho nghe thêm nhũng bài bất hủ tưởng chừng đã quên như ri.Mừng Năm Mới…đúng vào CHIỀU CUỐI TUẦN nghe nhạc Lê Vũ

  Like

 34. Mot chieu cho Pha dua qua Bac Can Tho,toi thu minh trong ao tran nho lam sao nhung ngay dep dong day ky niem voi nguoi em gai.Dau day vong tieng hat Thanh Thuy tu mot quan Café ven bo song Hau Giang.Dung la bai hat ay CHIEU CUOI TUAN nhung hom nay ban Nguyen Thao hat lai gium toi de toi duoc nghe.Cam on going hat miet mai thuong yeu cua ban Thao nhe.Happy New Year!

  Like

 35. Trong khi đau mà anh còn hát gồ ghề như vậy thì mạnh khoẻ hẳn chắc còn hát ác liệt hơn.Chúc mừng người hùng ca sĩ đã trở lại với cuộc sống lành mạnh.Mong nghe thêm bạn hát trong tương lai gần nhé!

  Like

 36. Hi HC-LV. Giai điệu đã trở nên gần như hoàn toàn mới mẻ.Đó là tin mừng cho ai còn biết thưởng thức nét đẹp của nhạc Việt mình.Chính nhờ sáng kiến và inspiration của LV mà nó mới được như vậy.Ng.Thảo hát có hồn lắm Really appreciate it. Các bạn là những kiệt xuất âm thầm và khiêm tốn.God Bless

  Like

 37. Bài này anh Ng.Thảo hát rất hay,nó gợi nhớ rất nhiều cho tôi trong thời gian bài nàt thịnh hành ở Miền Nam.Đêm nào ở QueenBee cũng nghe Thanh Thúy réo rắc với chất giọng cũng khàn đặc biệt của Cô trong bài hát trứ danh này. Ôi! Không muốn nói thêm nữa.Càm xúc đang dâng trào.Chúc cuối tuần vui vẻ

  Like

 38. Cher Nê
  Et cette fois c’est surprenant et pleine d’émotion.Je ne peut pas rester insensible à nue telle touchante voix du chanteur Ng.Thao.La musique surtout a été si bien préparée.Même chanson du bon vieux temps renouvellée par des artistes dotés de grace et beauté dans leurs ceurs.Felicitation! Berni

  Like

 39. Một bài cũ,hơi sến như người ta vẫn nghĩ mà làm sao LV,NT uốn nắn thành một bài vừa nghe Blue,vừa Jazz,hấp dẫn như vầy thì quả là đại tài.Xin bái phục.Web site nhạc này đã chứng tỏ một sự bộc phá thành công trong tinh thần khai phá nét đẹp và lối chơi tân kỳ,thú vị như các bạn đã viết lên trên những trang đầu của Web. Rất có giá trị nghệ thuật HC,LV,Nguyễn Thảo ơi!

  Like

 40. Bạn Vũ chơi nhạc đã xuất sắc mà giọng hát còn nghe thấm thiá hơn.Đúng là một cặp bài trùng:NT-LV.Chúc mừng

  Like

 41. Hay! Chắc nói ngần ấy thôi đã đủ dành cho bài hát về mọi phương diện.Mong nghe thêm nữa cho đã tai!

  Like

 42. Sorry cho bạn Thảo với nỗi đau đang còn trong khi diễn tả bài hát.Anyway! LêUyênPhương hát trong thương đau qua ngày tháng dường như không dứt.Mà càng ám ảnh chia lìa hát càng hay thì sao?.Bạn đã thành công và thuyết phục người nghe với bài này.Khen riêng cho LV:bạn chơi solo rất hay!.Mừng Ng.Thảo bình phục sau incident sức khoẻ nhé! God Bless

  Like

 43. Ng.Thảo xuất sắc trong tình khúc lâm ly này.Giọng bạn rất gợi nhớ nhiều kỷ niệm cũ.Chúc Ng.Thảo nhanh chóng mạnh khoẻ.Mừng bạn đã hoàn toàn bình phục nhé!

  Like

 44. U chà ! Bài ni mà hát hay như ri thì ai cũng phải khen mà thôi! Với lại nhạc cũ mà soạn lại hay như ri cũng rất đáng ngưỡng mộ các anh ạ.Cám ơn CT/vpânct của HC-LV.Các anh đều là nhân tài không cần tiếng tăm.Hay quá!

  Like

 45. Bài này bạn THảo hát với cả hồn mình.Tôi rất thích.Chúc bạn sớm mạnh khỏe trở lại hoàn toàn để cho cuộc sống hạnh phúc và niềm đam mê âm nhạc.God Bless

  Like

 46. Cam on Anh Ng.Thao voi chat giong khan khan rat truyen cam.Nhac LV cung thiet hay! Nhac cu cua minh du la choi o tinh cach nao di nua cung rat giau y tinh cac anh chi nhi ? CT .vpanct luon luon la nhac yeu thich cua Hai Van

  Like

 47. For one thing! Please let us know dear performer Ng.Thao and Levumusic family when are you thinking about a public appearance to show to the fans all of your intellectual passionate works of art. We love the way you do it! God Bless!

  Like

 48. Huế buồn giăng mây. Thấm thía hơn với giọng hát trầm uất Nguyễn Thảo . Tôi biết anh từ lâu trên nhạc đàn . Hôm nay bằng lòng với nhạc bản NGAN CACH do anh trình bày . Cám ơn CT/vpanct HC.LV.Các anh đã cho đời nhiều duyên tố để thính giả yêu đời hơn .

  Like

 49. Bai hat buon tui,ra roi nhu the nay thi co hoi chap noi sau chia lia e kho co co may cac anh a! NGAN CACH den voi doi nga doi duong.Oi! than phan tinh yeu ! Nghe quanh day mua Thu ve cung la vang bay…

  Like

 50. Xin co loi khen tang lan nay den CT/Vai Phut Am Nhac Cuoi Tuan HC-LV.Bai NGAN CACH choi hay ho,miet mai,dam me va day cam xuc voi tai nghe cua ban LV qua tieng hat cua Ng.Thao. Mot trong nhung bai thanh cong cua Nguyen Thao cac anh a!

  Like

 51. Dear Music Moderator and Singer.I love Ngan Cach since then and ever now with your performance.You are second to no one

  Like

 52. Hay quá anh Thảo ơi ! Đúng là Jazz! Nghe trong đêm tối còn nhức nhối hơn ! Dear friend.God Bless

  Like

 53. Ngăn Cách đã mang một nét khởi sắc hơn với lối chơi này của hai bạn LêVu,Nguyễn ThảoNghe phê vô cùng Cám ơn

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: