Hoài Cảm

aug18-2016kalispellmt-9164

Nhạc phẩm “Hoài Cảm” được bắt đầu thực hiện từ mùa thu năm ngoái và đã được anh Quốc Hùng thâu âm.  Nhưng sau khi gởi bản mix nháp cho ca sĩ nghe thì ca sĩ có vẻ không hài lòng cho lắm.  Thế là bỏ xó qua một bên cho đến mùa thu năm nay.  Mùa thu năm nay cần một bài về thu mở đầu, nghe lại bài cũ thì LV cũng không hài lòng với phối khí cho lắm vì nó (giống như theo anh QH nói) có vẻ “xìu xìu ển ển”.  Nhưng hòa âm phối khí trở lại từ đầu thì lại không còn hứng, không moi được ra ý mới, giống như bị “mental block”!  Không tạo ra được cái gì khởi sắc hơn cho nên không dám nhờ ca sĩ Quốc Hùng hát bài này nữa.  Tuy nhiên, nghĩ đi nghĩ lại thì dù sao đây cũng là công sức cho nên LV quyết định vẫn hoàn tất bài này bằng cách tự trình bày và thêm chút giọng bè cho thay đổi một chút.

 

 

3 thoughts on “Hoài Cảm

Add yours

  1. Hát và phối âm hay lắm bạn LV. Mình rất thích bài này có lẽ nó gợi lại nhiều kỷ niệm của một thưở nào…mà giờ đã xa vắng.
    Rất cám ơn bạn hiền.

    Like

  2. Hay lắm. Nâng sớm đầu thu vừa ló dạng, được nghe giọng hát sung sức của ca nhạc sĩ Lê Vũ. Dường như bạn đã khắc phục được cái khoảnh khắc “xìu xìu ển ển” của lần trước

    Liked by 1 person

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: