Nói Sao Cho Em Hiểu (How Can I Tell Her)

Nhân dịp tuần lễ Tạ Ơn, Levumusic xin mời mọi người thưởng thức một nhạc phẩm rất được yêu chuộng trong phong trào nhạc trẻ ngày trước tại quê nhà: How Can I Tell Her, được Nguyễn Hữu Biên dịch ra lời Việt Nói Sao Cho Em Hiểu. Ngày trước nhạc phẩm này do Tuấn Dũng trong ban Mây Trắng trình bày. Nay nhờ tiếng hát của Huy Thắng để đưa người nghe trở về những kỷ niệm dấu yêu ngày đó. Happy Thanksgiving.

Published by

Lê Vũ

Không phải nhạc sĩ, ca sĩ, đàn sĩ. Không chuyên nghiệp, cũng không nghiệp dư. Chỉ mong tạo ra nét gì đó khác biệt trong những nhạc mình thích.

4 thoughts on “Nói Sao Cho Em Hiểu (How Can I Tell Her)”

 1. Rất hay Huy Thắng ơi … Đúng là bài hát đã đưa tôi về những năm tháng sống ở Đàlạt thỉnh thoảng có cậu em trai học ở SG về chơi guitar và hát những bản nhạc này. Kỷ niệm không thể nào quên…Cảm ơn Lê Vũ và các bạn.
  Chúc tất cả thành viên của Kẻjazz Happy Thanksgiving.
  Nguyễn Tiểu Linh

  Like

 2. You all have so many good performances thru out the years. Expecting more loving songs in the coming year.Happy Holidays !

  Like

 3. Giọng hát ấm áp kết hợp hài hòa cùng tiếng đàn đã làm nên một bài hát hay như mong đợi.Cám ơn Huy Thắng .Happy Thanksgiving đến toàn thể CT.vpânct.

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s