Tình Lỡ 2020

Cách ly dịch COVID nên chắng thâu được cho ai nên LV mang bài cũ ra soạn lại. Tình Lỡ của nhạc sĩ Thanh Bình là một bài có giai điệu LV rất thích. Mấy năm trước đã có nhờ anh Quốc Hùng thâu cho một phiên bản jazz nghe mùi mẫn (Tình Lỡ 2016). Nay vắng bóng ca sĩ nên mình phải tự hát lấy. Phiên bản lần này có tính cách pop ballad trộn lẫn mới một ít dáng vẻ của nhạc R&B. Mời bạn nghe thưởng thức.

7 thoughts on “Tình Lỡ 2020

Add yours

 1. Bạn Vũ ít khi cất tiếng .Có lẽ ngại ngùng khiêm tốn. Thật ra có những lúc tự mình thấy thèm hát một lúc nào đó một bài hát . Kế đến là người nghe cùng rung cảm với mình.Rốt cuộc cả hai không biết vì sao và có thể âm nhạc được hiểu theo kiểu này . Cám ơn Ct/vpânct HC.LV

  Like

  1. Cám ơn anh TDM, thật ra không phải vì khiêm tốn nhưng vì LV ít khi cảm được cái say mê khi hát bằng lúc làm nhạc. LV luôn xem những bài nhạc mình thực hiện là toàn bộ sản phẩm chứ không chỉ riêng tiếng hát. Bởi thế nên việc cất tiếng hát với LV chỉ là phụ hoạ cho ra kết quả cuối thôi. Cám ơn lời nhận xét của anh.

   Like

 2. Nói chi cho hết ý niệm đẹp về bài hát này khi bạn cất tiếng hát đúng vào một buổi sáng cuối tuần dưới trần mây ủ dột của Houston. Tái tê thiệt chớ không phải chỉ là lời đồng cảm . Tôi vẫn thích bài này được soạn và diễn tả theo redition của bạn: RB my love! Ha ha!

  Like

 3. Bài này thì nghe OK chứ không phê lắm…để chiều tối nghe lại xem sao. Stay safe nhé!
  your vpânct fan for many years

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: