Điệu Buồn remix

Một trong những dự định của LV là mix lại những bài đã hoà âm từ lâu. Những bài thực hiện ngày trước không có được những trau chuốt, tô điểm bằng kỹ thuật tân kỳ như giờ; cho nên đôi lúc nghe lại kẻ làm cũng có chút bứt rứt, khó chịu.

Tiếc là thời giờ có hạn nên muốn làm lại những bài này cũng không phải việc dễ. Để mix lại thì LV phải dàn dựng lại hoàn toàn những track cũ vào trong system mới.  Tuy nhiên có những track không giữ được trước đây thì phải viết lại từ đầu.  Thêm nữa là phải nghe đi nghe lại phiên bản cũ để tránh không làm khác biệt đi nhiều quá.

Vì có một lần mấy năm trước system cũ bị crash nặng mất đi nhiều hồ sơ cho nên có khá nhiều bài cũ không còn được track tiếng hát nguyên thủy thâu lúc đó nữa.  Điệu Buồn là một trong những bài như vậy.  Bài này đã được dàn dựng khá công phu nên LV không nỡ bỏ đi. May mắn sao anh Huy Thắng vẫn còn giữ được track tiếng hát của mình để gửi lại cho LV.  LV đã mất gần tháng trời mới mix lại được Điệu Buồn.  Nhưng LV cho là công sức bỏ ra cũng xứng đáng với bản nhạc tuyệt vời này.   Xin mời thưởng thức một lần nữa Điệu Buồn qua tiếng hát Huy Thắng.

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: