Huy Thắng và Giáng Sinh

 

Mùa Sao Sáng (Huy Thắng & Hoàng Cương)

Niềm Tin (Huy Thắng)

Hai Mùa Noel (Huy Thắng)

Mùa Giáng Sinh Xưa (Huy Thắng)

Năm nay LV xin gửi đến bạn nghe những nhạc phẩm Giáng Sinh mà anh Huy Thắng đã từng đóng góp với Levumusic.  Xin chúc mọi người một mùa lễ an bình, hạnh phúc bên người thân.

Anh Huy Thắng có từng thực hiện một CD tựa đề "Trên Giòng Tóc Em".  Nếu quý vị thính giả nào từng yêu mến tiếng hát Huy Thắng và muốn có một CD để làm kỷ niệm xin gửi riêng địa chỉ thư tín của mình đến Lê Vũ qua levumusic01@gmail.com.  Gia đình của anh HT sẽ gửi CD đến cho bạn nghe.  Xin cám ơn.

5 thoughts on “Huy Thắng và Giáng Sinh

Add yours

  1. Được biết do Covid nên anh Hoàng Cương không thể vào studio LeVu thāu bài hát mới được. Sorry about that. Tôi thích tiếng hát này từ những năm đầu khi Bạn Vũ và Anh cùng hợp tác trong CT vài phút âm nhạc cuối tuần. Có cả Nguyễn Thảo và Huy Thắng nữa. Theo tôi đó cũng là thời kỳ mà Lê Vũ có lối hoà âm rất riêng tư , đặc thù giàu tính mới lạ đấy! Mong rằng sau khi chích ngừa Covid xong studio LeVu lại rộn ràng ca khúc VN mới với sự trở lại của những giọng hát tình cảm này .HAPPY NEW YEAR friends!

    Like

  2. Hình như đây là một trong số rất ít khi hai giọng ca này hát chung, một kết hợp nam khá hoàn hảo đã tô thêm màu thắm cho ý đẹp huy hoàng của ngày Chúa Ra Đời vì thế nhân. Mến chúc quí bạn CT vpânct một Giáng Sinh tràn đầy Hồng ân.Cám ơn bạn Vũ với giòng nhạc vang vọng thánh ý.

    Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: