Nhớ Mùa Giáng Sinh 2020 (Have Yourself a Merry Little Christmas)

Ngày Giáng Sinh năm nay LeVuMusic xin gửi đến quí thính giả tiếng hát Ngô Nhật Trường qua nhạc phẩm Have Yourself a Merry Little Christmas (Hugh Martin & Ralph Blane) được anh Quốc Hùng dịch ra lời Việt với tựa đề Nhớ Mùa Giáng Sinh.  Giáng Sinh của một năm bất thường nhiều biến cố, nhiều mất mát như năm nay có lẽ khiến cho chúng ta càng mong ước nhiều hơn về những ngày yên bình, êm ả bên gia đình, người thân.  Xin cầu chúc cho muôn nhà luôn được Hồng Ân từ Đấng Tối Cao.  Xin Bình An Dưới Thế Cho Người Thiện Tâm.

2 thoughts on “Nhớ Mùa Giáng Sinh 2020 (Have Yourself a Merry Little Christmas)

Add yours

  1. Đôi khi một phiên dịch khéo léo có thể làm cho bài nhạc trở nên rung động hơn. Cũng cùng tính cách đó đôi khi một giọng hát có thể khiến người nghe xúc động hơn . Rồi cũng ỹ nghĩ đó đôi khi vào một khoảnh khắc trùng hợp bài nhạc sẽ trở nên khó quên hơn . Tất cả dành cho bài ca ngợi Giáng Sinh này. Không thể không cám ơn và nếu có thể xin đề nghị cho thưởng thức thêm một khúc nhạc Giáng Sinh nữa

    Like

  2. Một phiên bản dễ thương với lời dịch thoát ý lại được nghe qua một giọng hát đặc biệt đã giúp cho tâm hồn này sống với những phút giây đẹp trong mùa sao sáng năm nay. Wish you a safe and Merry Christmas!!

    Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: