Tuyết Trắng 2020

Quốc Hùng (2020)

Hoàng Cương (2017)

Hoàng Cương (2014)

Bài Tuyết Trắng này thật sự không có liên hệ gì đến ngày đông tuyết trắng vào dịp Giáng Sinh về. Vì thế nên nó không thể được xếp loại đây là nhạc Giáng Sinh. Thế nhưng giai điệu hấp dẫn của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh vẫn luôn được thưởng thức dù bất cứ vào dịp nào trong năm. Nhất là nhạc phẩm luôn được những phi công của VNCH ngày xưa yêu chuộng nhất vì lý do dễ hiểu. Mấy năm trước bài này đã được thực hiện 2 lần đều với tiếng hát Hoàng Cương, năm nay trở lại với nó qua tiếng hát Quốc Hùng theo lời yêu cầu của anh. Cùng một nhạc phẩm với 3 hương vị khác nhau. Mong người nghe đón nhận.

Anh Huy Thắng có từng thực hiện một CD tựa đề "Trên Giòng Tóc Em".  Nếu quý vị thính giả nào từng yêu mến tiếng hát Huy Thắng và muốn có một CD để làm kỷ niệm xin gửi riêng địa chỉ thư tín của mình đến Lê Vũ qua levumusic01@gmail.com.  Gia đình của anh HT sẽ gửi CD đến cho bạn nghe.  Xin cám ơn. 

4 thoughts on “Tuyết Trắng 2020

Add yours

  1. Là dân đi mây về gió trên nhiều vùng trời quê mình dấu yêu .Dù đã ngìn trùng xa cách tôi không khỏi bồi hồi khi nghe các bạn chơi lại ” Tuyết Trắng”.Cámơn Q. Hùng, H.Cương và Lê Vũ. Bài làm cho 2020 với kỹ thuật tân kỳ đã gây ấn tượng mạnh mẽ.Merry Christmas

    Like

  2. Anh Lê Vũ cho nghe bàiTuyết Trắng này với ba versions khác nhau rất hay. Thích nhất là lần Hoàng Cương hát vào 2017

    Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: