Mùa Đông Của Anh 2021

Mùa Đông Của Anh 2021 (Triệu Vinh)

Mùa Đông Của Anh 2014 (Hoàng Cương)

Đầu năm 2021 LeVuMusic xin giới thiệu đến quí thính giả một giọng hát mới thật ấm áp, truyền cảm từ tiểu bang Maryland. Triệu Vinh đã từng hoạt động văn nghệ từ năm 1977. Anh đã hát đủ mọi thể loại cả nhạc Mỹ lẫn nhạc Việt từ Pennsylvania cho đến Washington DC cho đến Virginia. Ngoài giọng ca điêu luyện, hấp dẫn, Triệu Vinh còn là tay chơi đàn guitar cừ khôi từng đệm nhạc cho nhóm Quán Văn Nova tại Virginia. Thêm vào đó TV đã từng phổ nhạc cho thơ của vài thi sỹ như Hàn Trúc, Ngô Thy Vân và Lưu Nguyễn Đạt. Có thể nói đây là một tài năng nhạc toàn diện.

Levumusic rất hân hạnh được đón mừng Triệu Vinh tham gia vào nhóm LeVuMusic. Xin mời các bạn nghe thưởng thức tiếng hát mới này qua nhạc phẩm Mùa Đông Của Anh của Trần Thiện Thanh. Nhạc phẩm này đã từng được thực hiện với tiếng hát của Hoàng Cương qua thể loại smooth jazz vào năm 2014. Năm nay 2021 Triệu Vinh sẽ trình bày Mùa Đông Của Anh trong thể loại bossa nova.

Lê Vũ xin đại diện toàn nhóm Levumusic kính chúc quí thính giả thật nhiều may mắn và an bình trong năm 2021.

2 thoughts on “Mùa Đông Của Anh 2021

Add yours

  1. Thân chào ca sĩ đa tài Triệu Vinh. Rất thích giọng ca mới đến với LVmusic của bạn . Rõ ràng là tuy nhạc phẩm đã xa xưa nhưng lối chơi của ban nhạc Lê Vũ đã tân thanh nó một cách sáng tạo qua hai tiếng hát đặc biệt trong ngày đầu năm 2021. Mong nghe thêm Triệu Vinh nữa nếu có dịp.HAPPYNEWYEAR FRIENDS!!

    Like

    1. Cám ơn HHY nhiều! Thật sự là TV rất may mắn đã quen biết đến LeVuMusic và nhờ lối hòa âm phối khí tài tình của LV nên giọng hát mới thêm phần thú vị hơn. Happy New Year!

      Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: