Nỗi Lòng 2021

Photo by Javon Swaby on Pexels.com

Mấy năm trước được anh Triệu Vinh, một anh bạn rất nghệ sĩ, giới thiệu trang nhạc Lê Vũ Music. N thưởng theo dõi trang nhạc này để được thưởng thức những nhạc phẩm tuy quen thuộc, nhưng mang một phong cách mới lạ luôn làm người nghe rất thú vị. Cơ duyên may mắn N được Lê Vũ đề nghị góp tiếng hát với Lê Vũ Music, N rất mừng nhưng cũng rất run vì biết các anh chị trong nhóm này rất “Pro”. Không biết mình có hát được không. Khi nói là mình thích nhạc phẩm Nỗi Lòng thì Lê Vũ có cho biết là bài này đã làm nhiều kiểu rồi nên khó mà làm cho khác với những gì đã làm trước đó. Vậy mà khi được nghe bài mẫu, N đã bị lôi cuốn vào giai điệu mới này và chỉ muốn được cất tiếng hát hoà vào giòng nhạc có tiết tấu đặc biệt này. Cám ơn sự sáng tạo và hoà âm tài tình của Lê Vũ, nhạc phẩm Nỗi Lòng lại có thêm một chiếc áo mới.

Levumusic xin trân trọng giới thiệu Bội Ngọc, một giọng ca mới được biết đến qua lời đề nghị của Triệu Vinh. Mong rằng quí thính giả cũng sẽ thưởng thức tiếng hát mới này như LV khi nghe chị hát lần đầu. Cũng xin chúc mọi người một cuối tuần Mother’s Day thật êm đềm và nhiều ý nghĩa.

6 thoughts on “Nỗi Lòng 2021

Add yours

 1. Tôi nghĩ NS Ng. v. Khánh đã tài tình trong sáng tác nhạc phẩm có một khg hai này. Chơi nó theo bosso nova càng hào hứng , trẻ trung hơn và Bội Ngọc đã thành công khơi động thính giả với cách hát của cô ấy.

  Like

 2. Bội Ngọc chỉ khiêm tốn. Cô hát nghe thấm thía đấy chứ! Mong được nghe thêm bạn ạ!

  Like

 3. Lại một phiên bản ngầy ngậy nữa về Nỗi Lòng của LV music
  Đáng khen vocal Bội Ngọc khá là du dương.

  Like

 4. Wow love this
  My fav Viet song and I have sang in Swing, bossanova and blues rhythm live . Hay qua! Love this!

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: