Giọt Lệ Cho Ngàn Sau 2021

Photo by Pixabay on Pexels.com

Giọt Lệ Cho Ngàn Sau 2021 (Triệu Vinh)

Xin mời thưởng thức một nhạc phẩm xưa của Từ Công Phụng được Levumusic dàn dựng lại và trình bày qua làn hơi trầm ấm, du dương của Triệu Vinh. Đây là lần thứ ba Levumusic thực hiện nhạc phẩm này. Phải nói là mỗi lần làm kẻ thực hiện này đều được gợi ý bởi chất giọng của người hát để dàn dựng bài.

Năm 2011 thực hiện lần đầu với tiếng hát Hoàng Cương, năm 2016 với giọng ca Quốc Hùng, và năm nay 2021 với Triệu Vinh. Mười năm, 3 phiên bản. Mỗi tiếng hát một cá tính khác nhau.

Giọt Lệ Cho Ngàn Sau 2016 (Quốc Hùng)

Giọt Lệ Cho Ngàn Sau 2011 (Hoàng Cương)

6 thoughts on “Giọt Lệ Cho Ngàn Sau 2021

Add yours

 1. Tôi vừa nghe Lê Vũ trên Kẻ Jazz qua bài gì đó do Minh Trí sáng tác. Một trình bày đơn chất, không cầu kỳ. Rất hay! rất Lê Vũ ,hợp với sở thích của tôi. Great!

  Like

 2. Ờ! Tui cũng đồng ý với nhận xét của bạn Lam Sơn nghen! Hôm nay tôi nghe đi nghe lại Triệu Vinh hát đôi lần . Có vocal vừa mạnh vừa du dương như bạn Vinh là khá hiếm . Trữ tình nữa chứ! Bạn chỉ cần chơi theo style trời cho riêng mình cọng thêm với vài kỹ thuật nhả âm của riêng mình là perfect: of your own! Your signature!

  Like

 3. Tuy đã đăng đàn lâu rồi. Hoàng Cương trong bài này vẫn nghe ra nhẹ nhàng , chìm đắm theo giòng nhạc trữ tình của Từ Tiên Sinh

  Like

 4. Tôi đã thích nghe Triệu Vinh trong những bài trứơc.Thoạt nghe Triệu Vinh trong bài này tôi nhầm với Tuấn Ngọc do cách nhả âm của anh . Hy vọng đó là do cách trình bày tự nhiên của riêng anh chứ không cố tình làm cho giống Tuấn Ngọc. Mình nên giữ và ôm lấy cách hát của riêng mình.

  Like

 5. Cám ơn anh Lê Vũ đã trải dài đam mê dành cho GLCNS qua 3 giọng nam , mỗi ngừơi một phong cách. Triệu Vinh vững vàng ngân, Quốc Hùng miệt mài kéo nốt, Hoàng Cương buông thả tự nhiên.

  Like

 6. Đây là bài tình ca bất hủ mà tôi trở lại nghe đi nghe lại nhiều nhất từ khi LV làm cho Hoàng Cương 10 năm trước . Nay lại được nghe thêm hai chất giọng ru hồn của Triệu Vinh và Quốc Hùng. Ai cũng hay cả. Thật là may mắn cho người nghe.

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: