Lời Con Xin Chúa 2022

Photo by Gift Habeshaw on Pexels.com

YouTube: LevuMusic\LoiConXinChua2022

Vì nhạc Giáng Sinh Việt không phong phú lắm nên bài cho lên tuần này cũng đã từng được thực hiện trước đây. Lời Con Xin Chúa với giai điệu trầm buồn và lời ca chân phương, mộc mạc luôn hấp dẫn tôi. Dù đã hơn mười năm mới trở lại bài cũ này nhưng tôi vẫn thấm thía được ý nhạc u buồn này. Lần này xử lý bài có khác đi chút đỉnh nhưng tôi hy vọng vẫn giữ được tâm tình u uẩn của kẻ nào đó khi nhớ về ngày Giáng Sinh xưa.

Giáng Sinh xưa trên đất Việt luôn đầy hoài vọng cho Hoà Bình. Lời Con Xin Chúa nói lên nỗi khát khao đó thật thiết tha, sâu lắng. Kẻ cô đơn dâng lời nguyện cầu trong đêm Giáng Sinh. Cầu nguyện cho xum họp, cho hết chiến tranh, cho tình yêu bền vững. Dù tâm trạng lẻ loi nhưng lòng vẫn chứa chan hy vọng. Vì Chúa đã Giáng Sinh.

Lê Vũ và toàn bộ anh chị em đóng góp cho Levumusic xin chúc quí thính giả một Giáng Sinh thật an lành, hạnh phúc. Feliz Navidas.

3 thoughts on “Lời Con Xin Chúa 2022

Add yours

  1. Lê Vũ it khi xuất giọng nhưng mỗi khi cắt tiếng là tôi được thưởng thức trọn vẹn một chất giọng mà tôi khoái. Chúc Bạn ta và toàn ban Merry Christmas Happy New Year

    Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: