Phiên Khúc Mùa Đông


Đã từ lâu LV có ý định thực hiện một nhạc phẩm của ban nhạc Phượng Hoàng ngày xưa.  Gần đây lại có vài bạn nghe cũng yêu cầu nhạc của ban nhạc này.  Nên LV chọn nhạc phẩm Phiên Khúc Mùa Đông này để gửi đến người nghe.  Dĩ nhiên PKMĐ đã được cải biên chút theo tinh thần của LeVuMusic.  Phiên bản PKMĐ này cũng được thực hiện với cách thâu và mix mới khác hẳn với trước đây.  Mời mọi người thưởng thức.

Tuần này KeJazz xin giới thiệu một nhạc phẩm jazz kinh điển I'm a Fool to Love You của Frank Sinatra, Jack Wolf và Joel Heron - Nguyễn Thảo dịch ra bản Việt là Điên Vì Thiếu Em, Ngô Nhật Trường trình bày. 

http://kejazz.today/2019/01/25/dien-vi-thieu-em/

7 thoughts on “Phiên Khúc Mùa Đông

Add yours

  1. Tôi đã nghe nhiều lần nhạc khúc này trong quá khứ.Dĩ nhiên khi soạn lại hòa âm cho nó Lê Vũ đã giữ lại tiếng electric pha trong tiếng trống . Nhưng trong version này thì âm thanh rộn ràng đã tạo cảm giác hơi chói tai .Nó vô tình làm người nghe như tôi bị phân tâm phần nào khi thưởng thức. Mến chúc bạn Vũ và Ct.vpânct Năm Mới toại nguyện.

    Like

  2. Từ Belgique xin mến chúc quí Anh Chị trong LV music Xuân Thanh Bình Vạn Hạnh. Như từ thuở ban đầu đến nay tôi cũng như thính giả bốn fương không còn nói gì hơn là rất appreciate web nhạc này đã cống hiến người nghe với nhiều cung đàn đẹp qua các giọng ca có trình độ , khiêm tốn. Mong quí Anh Chị tiếp tục mãi con đường nghệ thuật giàu phong phú đang đi.

    Like

  3. Bạn nhắc cho tôi một hình ảnh còn sống trong kỷ niệm của thời sinh viên: Elvis Phương đã làm say mê giới trẻ với nhạc phẩm này

    Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: