Nỗi Lòng 2014

Thực hiện phiên bản Nỗi Lòng từ rất lâu nhưng LV chưa bao giờ chính thức đăng nó lên. Phiên bản này khá khác biệt với những phiên bản quen thuộc nên ngày trước làm xong LV vẫn luôn chần chừ không muốn cho ra trình làng riêng một mình nó. Có những phá cách trong bài hoàn toàn theo ngẫu hứng mà LV cũng không biết phải giải thích làm sao. Tuỳ tiện theo ý nghĩ lúc đó mà thôi. Đến khi xong hoà âm thì biết chắc là sẽ không tìm ra người hát vì nó rất khác lạ với nguyên bản. Thế nên phải đành tự hát lấy. Hay dở đành chịu vậy. Có một chút pop, một chút smooth jazz, một chút jazz standard… nên LV cũng không biết phải gọi nó là gì. Chỉ biết là lúc đó làm mình rất là phấn chí.

Hôm nay lấy ra nghe lại. Định sẽ mix lại với kỹ thuật tân kỳ, âm thanh rõ ràng trung thực hơn; ngày trước dụng cụ thô sơ, âm thanh không được hoàn hảo. Nhưng lại thấy ngại vì mất thì giờ quá. Những track cũ đã mất rồi, chỉ còn lại MIDI file. Nếu làm lại thì hầu như phải dựng lại những track nhạc từ đầu với sound mới, và phải hát lại hết mọi thứ! Mệt quá! Thôi đành để vậy.

2 thoughts on “Nỗi Lòng 2014

Add yours

  1. Đồng ý với bạn Hoàng Cương.Bài này Lê Vũ chơi mạnh dạn , lôi cuốn . Dù có nỗi lòng cũng sẽ bốc hơi nhanh chứ khg bịn rịn ha ha !

    Like

  2. Một trong những versions mà tôi thích nhất dành cho Nỗi Lòng. Vocal Lê Vũ cũng rất thích hợp cho lối chơi bosso nova khi nó nghiêng về giọng hát nhấn mạnh cảm xúc vào những đảo phách. Thêm nữa Nỗi Lòng được kiến tạo trên nền tảng giàu tính cách jazz , dễ phê khi nghe.

    Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: