Ai Nói Yêu Em Đêm Nay 2020

Photo Courtesy of Ho Dac Anh Thi

Một trong những bài tôi thích nhất của Trần Thiện Thanh là Ai Nói Yêu Em Đêm Nay. Vì thế khi anh Quốc Hùng đề nghị sẽ tự thâu bài này với dụng cụ thâu nhạc của mình thì tôi đồng ý dàn dựng nó ngay. Lần trước đã làm với tiếng hát của Hoàng Cương, lần này với Quốc Hùng. Tôi thật ngưỡng mộ cách phát triển giai điệu trong bài này của người nhạc sĩ. Đơn giản nhưng lại tinh tế; dễ cảm nhận quen thuộc nhưng không cứng ngắc trong khuông khổ thường nghe. Thêm nữa là lời nhạc theo sát với âm điệu mà không ngượng nghịu với bằng trắc, nghe thật êm dịu, ru lòng người. Xin mời thưởng thức.

2 thoughts on “Ai Nói Yêu Em Đêm Nay 2020

Add yours

 1. Hi Quốc Hùng
  Tôi đã hát bài này Hôm nay tới phiên bạn. Cả hai đều do Lê Vũ hoà âm. Rất cảm động khi nghe bạn hát rất hay bài này. Có lẽ người nghe cũng sẽ cảm nhận như tôi. Riêng tôi thích hoà âm của L. Vũ lần này hơn . Hay là nó thích hợp với giọng hát của bạn hơn không chừng.
  Cám ơn bạn hiền và chúc khỏe mạnh
  Hoàng Cương

  Like

  1. Cám ơn anh HC, một giọng hát rất hài hoà với đòng nhạc Trần Thiện Thanh. Bạn LV khéo hoà âm nên bản trước và bản bây giờ đều có cá tính riêng biệt. Chúc aHC vui khoẻ và an toàn mùa đại dịch.
   QH

   Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: