Đường Về Khuya

Photo Courtesy of Ho Dac Anh Thi

Lê Vũ (2017)

Huy Thắng (2011)

Cũng một nhạc phẩm tủ khác của The White Shadows được trở lại sau phiên bản 2011 do anh Huy Thắng trình bày.  Phiên bản 2011 được hòa theo cách chơi cho vũ trường, đám cưới trong tiết tấu chachacha.  Giờ thì không nhẩy được nữa cho nên phiên bản mới 2017 này chơi chậm lại thật nhiều theo phong cách ballad với acoustic guitar và ukelele.  Nhạc phẩm “Đường Về Khuya” của Trần Thiện Thanh này chứa đầy kỷ niệm của ban nhạc ngày xưa.  Xin mời thưởng thức.

10 thoughts on “Đường Về Khuya

Add yours

 1. Chua kip gap de hoi co phai nha anh Thang truoc o con hem nho tren duong Phan thanh Gian, Dakao khong. Vay ma anh da di roi ! Tieng hat cua anh se con mai….

  Like

 2. We love your music . It’s been with us for more than one year now. Good performance both in exclusive percussion and cord progression.

  Like

 3. Rộn ràng,dễ thương,lắng đọng tâm tư ,giọng ca tha thiết và nhiều ưu điểm khác đã làm nên linh hồn của nhạc phẩm không thể quên này của Nhật Trường ,người bạn quí của lính. Tôi thích tất cả những bài đã posted của quí vị.

  Like

 4. Nhạc cũ mà nghe như mới với Ct/ vpânct. Chúc các vị khai thác thêm nhiều nét đẹp khác trên trang nhạc hấp dẫn mà các bạn đã chủ trương bấy lâu nay.Tôi luôn luôn ủng hộ .

  Like

 5. Hai bạn Lê Vũ ,Huy Thắng đã nâng cao trình độ nghệ thuật cho một bài hát vốn đã hay của Trần Thiện Thanh

  Like

 6. Phien ban 2017 cho nguoi nghe cai cam giac vua lang lang vua lang man. Phien ban truoc thich hop voi khong gian phong tra job.

  Like

 7. Nghe Huy Thắng để hào hứng hơn và đê ngứa chân muốn nhảy .Còn với Lê Vũ trong version mới thì nghe thấm lạnh từng giọt mưa rơi ,buồn vời vợi .Trần Thiện Thanh quả thật có tài . Bài này nghe rất đã!

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: