Paris Có Gì Lạ Không Em?

Qua giới thiệu của anh Quốc Hùng khi về VN thăm quê năm ngoái, chị Bích Thủy (BT) đã biết đến nhóm LeVuMusic.  Gần đây BT liên lạc điện thư với LV.  Qua liên lạc LV mới biết là chị cũng là một giọng ca tài tử và cũng thường sinh hoạt văn nghệ tại Sài Gòn.  Dĩ nhiên là LV đã không ngần ngại mời chị BT hợp tác.  Xem như đây là một may mắn cho nhóm LeVuMusic là chị đã đồng ý ngay.  Để giới thiệu giọng hát nữ mới nhất này là một nhạc phẩm quen thuộc của Ngô Thụy Miên: Paris Có Gì Lạ Không Em?  Theo LV, giọng hát của BT mang chút gì đó quen thuộc của Mai Hương, Kim Tước, ngay cả có chút ngờ ngợ của Thanh Lan…  Dĩ nhiên đây chỉ là nhận định chủ quan của riêng LV, có thể người nghe khác sẽ có những cảm nhận khác.  Xin mời các nhạc hữu đón nhận và thưởng thức giọng hát mới này.

7 thoughts on “Paris Có Gì Lạ Không Em?

Add yours

 1. Chỉ 3 Phút 27 giây mà tiếng hát đã xoáy vào lòng tôi hơn nửa tiếng! Congratulations BT!!

  Like

 2. Hát rứa là có thua chi ca sĩ mô!!! Bài ni cũng thiệt là hay. Tuy cũ mà nghe không khi mô cũ!!! ha ha!Hát nữa Bích Thuỷ nghe!!

  Like

 3. Ngoài thành phần nòng cốt lâu năm như Huy Thắng, Nguyễn Thảo, Hoàng Cương. Quốc Hùng thì sự mở rộng đón chào những giọng ca trẻ, xa xôi đã tạo thêm hào hứng cho LV music . Nhạc càng xưa càng thấy mê đó nghe!

  Like

 4. Anh Lê Vũ đã tạo nét nghệ thuật mới cho PCGLKE. Cô Bích Thuỷ hát thành công bài này. Thiển nghĩ sự tham dự của giọng ca mới này và những giọng hát mới khác nên được khuyến khích. Làm như vậy là giữ người nghe lâu dài với trang nhạc của Anh!Tôi nghe nhạc của LV. HC trên vpânct đã hơn 6 tháng nay . Rất ngưỡng mộ! Chúc thành công
  HTN

  Like

 5. Bích Thuỷ với phần trình bày khá độc đáo của mình đã một cách nào đó thuyết phục được người nghe. Ở âm vực trung bình và thấp thì dễ cảm nhận sự dịu dàng của giọng hát hơn là ở âm vực cao nơi đây tiếng ngân hơi gượng. Nhận xét toàn bài là Bích Thuỷ sẽ đi xa và cao hơn trong sự mến mộ từ người nghe

  Like

 6. Xin cám ơn anh LV đã giới thiệu và cho BT được dịp ra mắt Nhóm LeVu Music bằng bài hát này. Dù còn nhiều thiếu sót trong cách hát, nhưng BT cảm thấy rất hân hạnh được thả hồn mình trên nền hòa âm thật tuyệt vời của anh LV… Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn trong nhóm và xin chúc tất cà mọi người ngày cuối tuần thư giãn và thật vui !

  Liked by 1 person

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: