Như Đã Dấu Yêu

Photo Courtesy of Quy Anh

Anh Vũ hỏi tôi có biết bài Như Đã Dấu Yêu của Đức Huy không vì muốn tôi hát bản này. Tôi nói tôi không biết nhưng nhờ anh cứ gửi draft để nghe thử. Tôi mới nghe được câu đầu tiên thì à… hoá ra là bài nhạc “sến” này. Mà thôi cũng hợp với tâm trạng nên đồng ý hát luôn. Và quả nhiên, trong lúc thu âm thì khung cảnh mùa hè năm ấy với người yêu cứ mờ ảo hiện ra. Tôi tặng anh Vũ luôn tấm hình “khung trời hoa mộng” tôi chụp trong lúc ngồi buồn bã hôm người yêu chia tay. Thằng bạn thân bảo “yêu là sến”. Cái thằng chỉ biết nói đúng!

Lâu lắm mới có dịp nhờ được người bạn trẻ đa tài Quý Anh hát cho website. Anh khá bận bịu trong trong cuộc sống với việc vừa đi học vừa đi làm của mình. May sao gặp lúc QA rảnh rỗi nên nhờ thâu được đôi bài. Một bài cho Levumusic, bài kia cho KeJazz. QA hát rất mượt mà, êm ả. Anh mang đến cho Như Đã Dấu Yêu này một tâm tình êm dịu như một lời tự sự. Buồn phiền trong câu hát của Quý Anh không quằn quoại vật vã mà âm ỉ, thấm thía. Mời mọi người thưởng thức.

Kejazz xin giới thiệu nhạc phẩm nổi tiếng Crying, một bài nhạc đã được ca sĩ Roy Orbinson biến nó thành bất hủ trong lịch sử âm nhạc hiện đại của Hoa Kỳ với cách trình bày đầy xúc cảm của ông. Nguyễn Thảo dịch ra lời Việt với tựa đề Khóc Người. Quý Anh trình bày.

http://kejazz.today/2019/08/16/khoc-nguoi/

6 thoughts on “Như Đã Dấu Yêu

Add yours

 1. Nghiệm ra rằng nhiều thành viên của LVmusic đã chọn nhầm nghề chứ làm nhạc vậy mà chỉ để tiêu khiển cũng hơi uổng . Ha ha.

  Like

 2. Giọng Quý Anh ấm,có diễn cảm.Có lẽ vì muốn đẩy cảm xúc đến tận cùng nên ở vài đoạn giọng hát trở thành hơi feminine . Cám ơn ct.vpânct .Sẽ tiếp tục nghe bạn đều mỗi cuối tuần.

  Like

 3. Tiếng hát thẫm thía buồn .Có lý cho ai đó đã biết thế nào là tình trong ngăn cách.

  Like

 4. Đơn thuần là một giọng hát lắng đọng trong một giòng nhạc êm ái,lãng mạn. Giàu cảm xúc khi hát. Cám ơn LV music

  Like

 5. Tôi thích Quý Anh hát như thế này. Cám ơn Ct.vpânct đã cống hiến thường xuyên những phút giây nhạc nhẹ thư giản.

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: