Mùa Sao Sáng 2019

Mùa Sao Sáng 2019 (Lê Vũ)

Mùa Sao Sáng 2013 (Huy Thắng & Hoàng Cương)

Thành thật mà nói thì nhạc Việt thuần túy ít có bài về Giáng Sinh thật hay; cho nên mỗi độ Giáng Sinh về là tôi hơi ngao ngán vì không biết phải chọn bài nào để mừng ngày lễ này. Những bài nhạc Việt mừng Giáng Sinh sau 1975 thì tôi không biết mà cũng không có nhiều hứng thú để nghe mà thực hiện. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài bài. Trong đó thì có lẽ nổi bật nhất là Mùa Sao Sáng của Nguyễn Văn Đông. Đây là nhạc phẩm Giáng Sinh Việt mà tôi thích nhất cùng với Bài Thánh Ca Buồn của Nguyên Vũ. Bài Thánh Ca Buồn đã được thực hiện 2 lần rồi nên lần này tôi nghĩ nên thực hiện lại Mùa Sao Sáng vậy.

Với cấu trúc đơn giản, Mùa Sao Sáng đã thuyết phục tôi một cách nhẹ nhàng thấm thía. Nghe để thấy lòng bay bổng trong cái buồn vời vợi của mùa Giáng Sinh với ngàn sao trời cách xa… Merry Christmas!

Mời quí thính giả nghe lại những nhạc phẩm về Giáng Sinh mà LeVuMusic đã thực hiện từ trước đây: Nhạc Giáng Sinh

7 thoughts on “Mùa Sao Sáng 2019

Add yours

 1. Hello Nê Hoang Cuong,
  C’est une extra interpretation avec Lê Vu et son si paisible vocal . Entendre encore à nouveau cette chanson magnifique et cette prière d ‘un coeur pur…et unir ma prière à la tienne pour le monde entier ce matin. Happy and Merry Christmas!
  Bisou,Bernie

  Like

 2. Milky way lộng lẫy để vinh danh đấng cả ngôi cao. Thân phận người mới nhỏ bé làm sao! Hãy cùng cầu nguyện an bình cho nhân thế với bài vinh danh Chúa từ studio của LVmusic. Chúc bạn tù HCương khoẻ mãi nha!

  Like

 3. Trên này lạnh buốt . Nhạc Giánh Sinh càng thêm thương nhớ chốn quê nhà. Bài này hay lạ !Happy Holidays ! Singers and family!

  Like

 4. Càng nghe càng ấm lòng. Mến chúc Giáng Sinh nhiều tin yêu đến với nhân trần và gia đình Ban Nhạc Lê Vũ

  Like

 5. Niềm tin Kitô sẽ mãi vững bền trên quê hương đau khổ này. Cám ơn các ca sĩ đã gởi lời và khúc huy hoàng chúc mừng Ngôi Cao . Nghe nhạc của LV mỗi tuần.

  Like

 6. Hân hạnh được nghe lại hai tiếng hát truyền cảm của Hoàng Cương,Huy Thắng trong một bài ngợi ca Thiên Chúa giàu thánh ý. Mến chúc HC-LV vpânct website và toàn ban Giáng Sinh An Bình

  Like

 7. Giọng hát đơn thuần không gượng ép nhưng tính chất đặc thù của nó gói trọn niềm tin tôn giáo từ tâm của một con dân Chúa. Đó cũng là cảm nhận mỗi khi mình nghe LV hát: thoải mái và chân thật.Happy Holidays my friend!

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: