Xin Anh Giữ Trọn Tình Quê remixed

Cách nay đúng 4 năm, Levumusic đã thực hiện và trình làng bài Xin Anh Giữ Trọn Tình Quê. Cũng trong lần đầu ấy trước khi hát Hoàng Cương đã có đôi lời tâm sự đặc biệt về tác giả nhạc sĩ Duy Khánh. Quí bạn có thể trở lại đề mục Hoàng Cương trên LeVumusic để xem lại. Tuần này Lê Vũ muốn quí thính giả nghe lại tình ca quê hương này với phiên bản mix lại của anh. Vào thời gian sau 1975 mọi người dân Miền Nam Việt Nam thương tiếc cho niềm đau mất nước, loạn ly, rồi phân tán muôn phương sau 45 năm. Tôi cùng ý nghĩ và hân hạnh khi Lê Vũ đã chọn một bài phong phú tình tự như Xin Anh Giữ Trọn Tình Quê làm nhịp cầu “một lòng yêu mến quê”, kết nối cùng quí bạn nhạc khắp nơi vào thời điểm đáng ghi nhớ này.

Hoàng Cương lưu bút

Tuần này xin cho lên một bài cũ được mix lại cho hoàn thiện hơn. Mời mọi người thưởng thức nhạc phẩm Xin Anh Giữ Trọn Tình Quê của Duy Khánh, Hoàng Cương trình bày.

8 thoughts on “Xin Anh Giữ Trọn Tình Quê remixed

Add yours

 1. Hi Hoàng Cương
  Phán rèn đây! Tôi biết cậu hát da diết ra sao từ trong Trại KàTum. Mừng là đến nay giọng cậu vẫn còn tốt. Nghe và nhớ thuở hàn vi . Chúc cậu và anh chị em nghệ sĩ sức khoẻ.

  Like

 2. Gần gủi tâm tình quê hương trong lời ca. Trầm ấm trong diễn tả. Vang vọng nỗi niềm trong tiếng đàn. Love it!

  Like

 3. May mắn cho chúng mình còn ngồi đây vào giờ phút này để cùng tâm sự qua vài nhạc bản hoài hương và hoài cố nhân như thế này đây.Cám ơn Lê Vũ và toàn ban.

  Like

 4. Tao không nghe mày hát bài này trong trại tù hồi nớ! Hát bài ni lúc nớ e chắc không cầm nổi nước mắt. Công nhận mày dai sức thiệt. Chừ tuổi ni rồi mà còn hát như ri đây!

  Like

 5. Giọng bạn cũng mang âm hưởng miền trung như Duy Khánh nhưng phải chính Duy Khánh hát mới phê hoàn mãn. Cám ơn CT.vpânct đã gắn bó dài lâu với thính giả và nhạc quê hương

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: