Buồn Trong Kỷ Niệm

Gửi hòa âm bài Buồn Trong Kỷ Niệm cho Ngô Nhật Trường cũng khá lâu rồi. Nhưng vì anh lại bận rộn với việc làm ăn mới; lại thêm dịch COVID khiến cho việc thâu nhạc tại những phòng thâu ở Sài Gòn cũng rất hạn chế. Tôi nghĩ chắc là lâu lắm mới được anh bạn trẻ NNT thâu nhạc cho mình. Bỗng một hôm ngạc nhiên thấy bài thâu gửi đến.

Tôi thật tình không nhớ bài đã hòa ra sao nữa vì cũng khá lâu rồi. Tuy nhiên sau khi nghe lại hòa âm cũ với tiếng hát NNT tôi chợt nghĩ bài cần thay đổi cho hợp với tâm tình của người hát hơn. Thế là lại loay hoay thêm mất bữa mới có phiên bản mới này. Xin mới lắng nghe một tiếng hát đã vắng mặt lâu ngày trên sân khấu Levumusic.

Tưởng cũng cần phải nói thêm là hình bìa cho tờ nhạc tìm thấy trên mạng này là nét vẽ đặc thù của họa sĩ Duy Liêm, cũng chính là ông ngoại của Hồ Đắc Anh Thi, một giọng ca rất đặc biệt trong Levumusic. Rất tiếc là AT quá bận nên đã khá lâu không tham gia tiếng hát với Levumusic thường xuyên nữa.

One thought on “Buồn Trong Kỷ Niệm

Add yours

  1. Bài này đúng là hợp với lối diễn tả của bạn NN Trường.
    Hân hạnh khi biết họa sĩ trứ danh Duy Liêm là Ông Ngoại của HĐ.Anh Thi . Tôi cũng ái mộ giọng hát Anh Thi. Có gì đó thơ ngây trong tiếng hát này.

    Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: