Chiều Tím

Photo Courtesy of Hoang Cuong

Youtube: Chiều Tím

Youtube: Chiều Tím (karaoke)

Mấy tháng nay chị Minh Nguyệt cứ đề nghị LV chọn một bài để hát duet với chị. LV biết là lâu nay MN và Triệu Vinh rất thường luôn hát duet với nhau trên diễn đàn Facebook. 
Đối với LV thì việc hát duet với giọng nữ tương đối khó thực hiện vì âm vực khác nhau khá lớn, trừ phi một trong 2 giọng có thể hát vượt qua âm vực bình thường của mình. Dĩ nhiên với TV thì có lẽ dễ dàng cho anh vì giọng ca đầy nội lực của mình, nhưng với LV thì không phải là việc dễ.  Bởi thế chọn bài Chiều Tím này để duet cũng vì bởi đòi hỏi về âm vực của bài không quá sức khó khăn. Vậy mà khi có giọng nữ rồi LV cũng phải mất mấy bữa mới ráp được tiếng hát của mình vào. Sở dĩ hoàn thành được bài này theo dạng duet cũng phần lớn là nhờ thâu hát trong studio, việc chỉnh sửa được thuận tiện. Cuối cùng rồi cũng có bài duet để ra lò theo yêu cầu của nữ ca sĩ . Xin mời thưởng thức.

8 thoughts on “Chiều Tím

Add yours

 1. MN xin cám ơn tất cả các ace đã để lại comments. Xin đón nhận mọi nhận xét hay cũng như dở của mọi người để có thể tiếp tục cải thiện hơn. Đa tạ LV cho MN duet chung. Đa tạ hình ảnh “Chiều Tím” rất lãng mạn của anh Hoàng Cương. MN.

  Like

  1. Tuyệt vời . Giọng nam ấm và quyến luyến rất độc chiêu ….cô MN đã hát bài này hay hết ý …( Chỉ có 1 lỗi nhỏ là từ chữ… CÓ qua chữ HAY ở câu đầu tiên , hơi bị ngập ngừng ) bài này tôi rất thích , cảm ơn nhiều .

   Liked by 1 person

 2. Nhạc Sĩ Đan Thọ đã để đời với ca khúc này và Lê Vũ cho nó thêm một ấn tượng đẹp bên lề ngưỡng mộ. Minh Nguyệt hết sẫy trong bài này. Còn giọng phụ hoạ mỹ miều? Thôi không nói thêm nữa! Một buổi sáng thứ bảy với cà phê Du Monde và nhạc…Gracias!

  Liked by 1 person

 3. Holy! Tôi cho rằng đây là một trong những duets hay nhất của LV music. Là listener của vpânct đã 6 tháng nay nhưng phải bật lời khen hôm nay. Cám ơn

  Liked by 1 person

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: