Những Bước Chân Âm Thầm (remixed)

Photo by Ali Du00fczdemir on Pexels.com

YouTube\Levumusic\Những Bước Chân Âm Thầm (Ngô Nhật Trường)

Một nhạc phẩm cũ khác được hoàn chỉnh lại để gửi đến thính giả.

Một bài hát nghe rất quen thuộc nhưng hôm nay cách hoà âm lại gây một ấn tượng mới.  

Phần intro đầu khiến người nghe mường tượng đến những bước chân cuống quít vội vã chứ không như những bước đi chậm rãi buồn bã như cách hoà âm cũ.   Tự ngẫm, lại nghe thấy được sự chán chường của cuộc tình dang dở qua giọng hát nhừa nhựa của Ngô Nhật Trường.   Phản ảnh này mang đến cảm nhận mới lạ với bài hát.  Có khi bước chân âm thầm chưa hẳn lúc nào cũng là những bước chậm rãi.   Biết đâu những bước chân âm thầm vẫn có thể trở nên cuống quít vì sự mất mát khiến mình có những bước đi vội vã hoang mang, hụt hẫng?

Ah… các bạn nên nghe đến đoạn cuối, phần bè cho mình cảm giác như đang trở lại với phong trào nhạc trẻ của thập niên 60.  Một bài hát rất quen mà nghe thật lạ.

Phạm Hồng

Nhạc từ Levumusic sẽ dần dần được cho đăng trên YouTube. Sau khi tất cả đã được chuyền qua YouTube thì diễn đàn Levumusic ở WordPress sẽ không còn là nơi cho “nhạc Việt cũ, phong cách mới” nữa. Xin mời tất cả những bạn nghe nhạc từng ủng hộ Levumusic trong nhiều năm qua vào YouTube channel của Levumusic để subscribe và tiếp tục ủng hộ. Xin chân thành cảm ơn. https://youtube.com/@levumusic1715

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: