Nỗi Lòng Người Đi

Photo Courtesy of Hoang Huy Manh

Nỗi Lòng Người Đi 2017 (Quang Khánh)

Nỗi Lòng Người Đi 2011 (Hoàng Cương)

Qua nhiều tuần bị trục trặc kỹ thuật, cuối cùng cũng giới thiệu được đến quí thính giả của LeVuMusic một giọng nam mới khác cũng từ đất Sài Thành. Quang Khánh đến với LeVuMusic cũng qua giới thiệu của Hồ Đắc Anh Thi. Giọng hát QK trẻ trung, đầy sức sống, mạnh mẽ. Anh cũng không ngần ngại thử nghiệm những mới lạ, và sẵn sàng đẩy đưa  tiếng hát của mình đến những chân trời mới của âm điệu và kỹ thuật. Cái hăm hở nhiệt tình của QK khiến cho việc hoà âm cho nhạc anh hát trở thành niềm vui bất ngờ cho LV. Xin trân trọng giới thiệu Phạm Quang Khánh qua nhạc phẩm “Nỗi Lòng Người Đi”. “Nỗi Lòng Người Đi” được hòa âm trước đây năm 2011 theo thể loại pop rock, này trở lại lần nữa năm 2017 qua phong cách của smooth jazz.

 

5 thoughts on “Nỗi Lòng Người Đi

Add yours

 1. Giong hat anh Cuongrat am'
  Toi rat thich ban? nhac nay

  Noi dung ban? nhac naygay thon? thuc' cho nhung nguoc Bac
  di cu 1954
  Thanks anh Cuong
  HV

  Like

 2. Đáng khen.Cám ơn CT.vpânct đã cho tôi đôi phút đầy tình lưu luyến quê nhà Hà Nội này.Rất thích nghe giọng hát của HC.

  Like

 3. Cám ơn bạn Lê Vũ.Quả thật đây là hai chất giọng cho hai trường phái khác nhau. Cái hấp dẫn là bạn đã cho người nghe thưởng thức và trầm ngâm về cái đẹp nhiều mặt của nhạc phẩm tình tứ này.Good one!!

  Like

 4. Giọng hát Quang Khánh mạnh và khá lôi cuốn bởi tính cách mới mẻ trong diễn đạt. Giọng Hoàng Cương thì thiết tha và gợi hứng cho người xa quê.Xin chúc mừng hai nghệ sĩ

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: