Tôi Đi Giữa Hoàng Hôn

Photo Courtesy of Hoàng Cương

“Tôi Đi Giữa Hoàng Hôn” được thực hiện từ những ngày đầu sơ khai của LeVuMusic.  Lúc đó “lắm ý nhiều ma” nên cái gì cũng muốn làm, nghĩ ra cái gì cũng muốn cho vào bài nhạc, cho nên có khi làm cho mọi thứ trở nên rối rắm, nhiều lỗi lầm.  Đôi lúc nghe lại bài cũ cũng thấy không thoải mái ở vài chỗ.  Tuy nhiên nếu không có những bước đầu đó thì làm sao có những bước sau này?  Nay trở lại nhạc phẩm này qua một ít gạn lọc, một ít thêm thắt.  Hôm này nằm nhà chờ cơn bão đến, đi lại giữa hoàng hôn một lần nữa xem thế nào?

 

Quốc Hùng

Hoàng Cương

9 thoughts on “Tôi Đi Giữa Hoàng Hôn

Add yours

 1. Tôi thấy bạn Vũ khiêm tốn đấy thôi chứ version cũ nghe lạ tai và hấp dẫn đây chứ!Congrats

  Like

  1. Cám ơn bạn nhạc bá tánh. Version cũ có người khen, nhưng có người chê thậm tệ 🙂 Thật ra LV cũng biết thay đổi lớn khác xa với cái cũ sẽ làm sóc cho một số người nhưng LV chỉ làm vì hứng thôi. LeVuMusic đâu có phải là diễn đàn để trưng cầu dân ý đâu, tuy nhiên có phê bình vẫn phải đón nhận để học hỏi.

   Like

 2. Mỗi phiên bản đều có những cái hay riêng và rất đáng khen ngợi. Hope everyone stays safe during the hurricane/storm.Looks like it could be a mess for days.

  Like

 3. Nói về âm thanh thì bài dành cho Quốc Hùng nghe bén nạy, rõ ràng hơn.Nói về tạo hứng thú và sáng tạo trong arrangement thì version dành cho Hoàng Cương hay hơn. Với tôi Lê Vũ đã tạo được luồng sinh khí mới mẻ nào đó,dù không luôn luôn ,trong cách dàn xếp hoà âm cho mỗi một bài. Tôi nghĩ bạn ấy sẽ tịt ngòi nếu không tìm ra một ý gì đó là lạ cho bài hát mà bạn muốn chơi.Chúc nhiều may mắn và hứng thú.
  Thuận

  Like

 4. Cám ơn các anh đã mang lại vài khoảnh khắc êm đẹp ,xoa dịu lòng người giữa điêu tàn của bão tố Harvey

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: