Cho Em Quên Tuổi Ngọc 2018

Photo Courtesy of Ngoc Hoang

Cho Em Quên Tuổi Ngọc 2018 (Hồ Đắc Anh Thi)

Cho Em Quên Tuổi Ngọc 2017 (Hoàng Cương)

Anh Thi đã đề nghị thực hiện nhạc phẩm này từ năm ngoái.  Lê Vũ xin khất vì thứ nhất – bài đã làm rồi, thứ hai – đang bận chuẩn bị nhạc cho Giáng Sinh, và thứ ba quan trọng nhất -LV không hứng với tiết tấu 3/4 chậm quá thường thấy trong nhạc Việt.  Nhưng rồi qua năm mới, không có lý do để nấn ná; hơn nữa, dù gì chăng nữa giai điệu của nhạc phẩm này vẫn luôn là nét quyến rũ đặc biệt không thể phủ nhận.  Vì thế LV quyết định hòa âm lại “Cho Em Quên Tuổi Ngọc” lần nữa. Tuy nhiên lần này LV đã biến cải bài từ 3/4 valse chậm qua 4/4 bolero mà LV cho là cũng khá phù hợp với ý nhạc.  Sau một thời gian im lặng vì công việc, AT trở lại với thính giả LeVuMusic qua nhạc phẩm mùi mẫn này.  Đặc biệt lần này có thêm tiếng đàn ngọt lịm ở đoạn giữa do guitarist Quang Thuận từ Sài Gòn đóng góp.  Xin mời thưởng thức.

Published by

Lê Vũ

Không phải nhạc sĩ, ca sĩ, đàn sĩ. Không chuyên nghiệp, cũng không nghiệp dư. Chỉ mong tạo ra nét gì đó khác biệt trong những nhạc mình thích.

3 thoughts on “Cho Em Quên Tuổi Ngọc 2018”

  1. Vài hôm trước được Lê Vũ cho nghe Anh Thi trong version này mới thấy Vũ đã chọn đúng lối chơi và người hát cho Cho Em Quên Tuổi Ngọc.Congratulations !

    Like

  2. Anh LV đã quá khéo chọn 2 kiểu hòa âm cho a Hoàng Cương và em. Mong sẽ được dịp song ca cùng anh Hoàng Cương bài này 🙂

    Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s