Mùa Xuân Trên Đỉnh Bình Yên 2020

Photo Courtesy of Hoang Cuong

Lê Vũ xin đại diện toàn nhóm LeVuMusic kính chúc những bạn nhạc gần xa một năm mới an lạc và hạnh phúc.  Xin gửi đến mọi người một nhạc phẩm trữ tình về mùa xuân qua tiếng hát Hoàng Cương.  Mùa Xuân Trên Đỉnh Bình Yên đã được thực hiện và giới thiệu đến thính giả từ khá lâu.  Nay anh Hoàng Cương thâu thanh lại với hệ thống âm thanh và dàn dựng nhạc mới.  Xin mời thưởng thức.

 

 

10 thoughts on “Mùa Xuân Trên Đỉnh Bình Yên 2020

Add yours

 1. Thanks Friends, chúc bình yên như hình ảnh bạn đăng và bài bạn hát

  Like

 2. Lê Vũ website trường kỳ . Người nghe cũng thích thú. Nhiều giọng hát special guests. Phong Phú với giai điệu. Nghe trong yên tĩnh xong sẽ còn nhiều lắng đọng. Huế vẫn im lắng nơi miền quê. Hải Vân , Bạch Mã mây vẫn giăng đầu núi. Chỉ có loại nhạc này là nghe còn có lý. Cám ơn CT vpânct HC/LV. Chúc Năm Mới nhiều điều hay và mới lạ mỗi ngày.

  Like

 3. Vẫn thích nghe bạn như thuở nào. Bạn vẫn trẻ trong lối nhả âm. Tiếng ngân cuối câu nhẹ và êm.Chúc khỏe mãi như ri, một mùa Xuân trên yên bình Ha ha!

  Like

 4. Tình xuân tìm thấy trong lời chúc của Lê Vũ và tiếng hát êm của Hoàng Cương trong bài ca ngợi này.Happy New Year Sirs!

  Like

 5. Good photo! Tôi nghĩ cảnh này không tìm thấy ở VN. Nhìn là có ấn tượng Mùa Xuân Trên Đỉnh Bình Yên. Đồng thời bài hát cũng được trình bày khéo léo .Gieo ấn tượng đẹp. Nhạc đệm dễ nghe như mời gọi một điều gì đó mơ mộng thiết tha …Khá khen. Chúc LVmusic mãi làm niềm vui cho bá tánh mỗi cuối tuần. Tôi thích nghe anh này .Nhạc Trần Thiện Thanh anh hát hay

  Like

 6. Sắc bén hơn với version này. Có lẽ Bạn Vũ có up grade một vài software. Chúc mừng CTvpânct. Tôi luôn luôn thưởng thức tiếng hát của mọi thành viên trong ban nhạc với thiện cảm.Happy Vietnamese New Year

  Like

 7. Cher Nê HC
  Bonne année ami. Tu as en effet nue voix avec un très beaux timbre, et le sublime est le message printanier et à chacun d ́ en prendre note . Mes souhaits de bonne santé aussi pour chacun de tes amis de LeVu website.
  Dieu pour tous

  Like

 8. Love món quà âm nhạc mùng một Tết này của HC.LV music. Tình yêu lên cao chan chứa như biển gió.Tiếng hát thoát đi từ người ca sĩ không biết mỏi mệt. Lãng mạn phiêu bồng khó lãng quên. Chúc Năm Mới thăng hoa cùng những tâm hồn tha hương nhưng niềm tin yêu sau nhiều năm tháng tù tội vẫn còn đó . Nghe bạn đã lâu lắm , từ khi Lê Vũ music chào đời. Tự hỏi phải không nếu không được hát chắc bạn đã tàn hơi như tôi.Xin chúc mừng.

  Like

 9. Trước hết là cám ơn bạn L.Vũ .Bài bạn soạn lại với guitar solo đi theo hòa âm thật nhịp nhàng.H.Cương bạn tôi thì giọng hát vẫn om tròn một âm lượng powerful như version cũ. Khác chút chút là music sound lần này nghe pro hơn trước. Chúc Ct.vpânct của 2 bạn nhiều thành tựu nghệ thuật.Hay hơn,mê hơn,lôi cuốn hơn năm qua. Chào thân.

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: