Duyên Thề 2021

Để đánh dấu cuối năm 2021, Levumusic xin gửi đến nhạc phẩm Duyên Thề qua tiếng hát của anh Hoàng Cương, người đầu tiên đã hợp tác với Lê Vũ để thực hiện và ra mắt Levumusic (khonglottaimusic.com) cách đây đã hơn một thập niên. Trải qua bao năm tháng tiếng hát của anh vẫn không ngừng nghỉ tiếp tục đóng góp cho Levumusic. Xin thay mặt toàn bộ anh chị em công tác, LV và anh HC kính chúc quí thính giả mọi nơi một năm 2022 đầy hạnh phúc và an bình.

11 thoughts on “Duyên Thề 2021

Add yours

 1. Trâm country music trong tù đây! Ngày ấy cùng trại Kàtum bạn chuyên hát nhạc Pháp. Bài gì nhỉ? Ờ ! Adieu mon pays… Feuilles mortes… La femme de mon ami… đại để là loại nhạc vừa hát vừa hồi hộp, vừa chuẩn bị bỏ chạy hay tắt nửa chừng. Có thế mới thấy quí hoá , khó quên nhau… Thiệt là thấm thía mà nhớ lại. Bây giờ tui không còn giọng nữa sau nhiều năm bệnh tật . Nhờ website LV này mà tui vẫn còn nghe tiếng hát quen thuộc của bạn. Xin chúc mừng. Nghe hơi và chất giọng tui có thể đoán bạn còn khoẻ.
  Chúc mừng Nãm Mới với những gì đẹp nhất sẽ đến với bạn và Lê Vũ.

  Like

  1. Cám ơn Trâm vô cùng. Không tài nào quên giọng hát khàn khàn đặc biệt của bạn khi bạn hát Johny Cash. Oh! Còn thằng Tâm nữa. Nó mà hát Only You hay Smoke gets in your eyes thì cả đám nín thở nghe. Độc thiệt! Không biết giờ Tâm ở đâu ? Từ khi chuyển trại ra khỏi Kàtum thì mỗi đứa một phương mù mịt , biệt tăm. Chúc bạn sức khỏe trong Năm Mới nghe!

   Like

 2. Nhiều trang nhạc sống một vài năm là mãn. Còn như mấy vị đây thì miệt mài nhiều năm như thế đã là đáng khen. Xin chuyển lời chúc mừng năm mới đến những ca sĩ hát từ nhà, từ studio, nhiều nơi khác nhau đã bỏ công hợp tác làm phòng phú CT nhạc nhẹ này,mang một vài niềm vui nhỏ tới tụi tui là thính giả đây

  Like

 3. Like một bài hát ca ngợi tình yêu và thánh ý trong không gian đầu năm . Mến chúc bạn Vũ và website này vang xa Trong ngày mới.

  Like

 4. Chúc mày và website những ngày tháng tốt đẹp để tiếp tục yêu đời , hát ca trong vườn nhạc nghe Cương

  Like

 5. Chúc Mừng Năm Mới đến Lê Vũ Music
  Nhiều ấn tượng tốt đối với lối chơi của quí vị
  Mong nghe thêm những nhạc khúc mới lạ

  Like

 6. Tôi theo tiếng đàn Lê Vũ và giọng hát Hoàng Cương từ những năm đầu . Dễ cũng đã trên 10 năm. Tóc tôi ngày ấy chỉ pha hôm nay đã bạc. Những tưởng ảnh chuẩn bị nghỉ hưu văn nghệ. Té ra chất giọng vẫn còn nội lực , say sưa , sống động. Xin chúc mừng hai anh đã góp sức làm nên CT/ vpânct cho thính giả 4 phương. Bạn bè tôi ở Belgique và Âu Châu cũng vào nghe rất đông. Cứ thế cho lòng mình sưởi ấm , nối dài yêu thương trên cung bậc cùng người.
  Mến chúc LV, HC và toàn ban Bonne Année
  Fernando

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: