Lỡ Chuyến Đò 2022

Photo Courtesy of Ho Dac Anh Thi

Thật ra tôi không nhớ tựa nhạc phẩm này là Lỡ Chuyến Đò, tôi chỉ nhớ nó qua câu hát chơi “Người nghệ sĩ lăn lóc dưới mương…” lúc còn nhỏ. Ngày xưa nghe thì cười nắc nẻ, chẳng chú ý gì đến âm điệu của bài nhạc. Sau này nghe lại mới nhận ra là bài nghe rất hấp dẫn với giai điệu dễ nghe, dễ nhớ. Bởi thế Lỡ Chuyến Đò vẫn còn được nhớ đến ngày hôm nay. Mấy năm trước LV đã thực hiện bài này với tiếng hát Huy Thắng; lần này Lỡ Chuyến Đò trở lại với Levumusic trong một sắc thái khác qua giọng ca kỳ cựu Hoàng Cương. Xin mời thưởng thức nhạc phẩm khó quên này.

10 thoughts on “Lỡ Chuyến Đò 2022

Add yours

 1. Hình như bạn đang kể chuyện bằng cung điệu.Có thể nói như vậy.Ca sĩ Duy Trác cũng gieo ấn tượng ấy vào lòng người nghe.
  Nha Trang ,một đêm thiếu trăng

  Like

 2. Ngỡ như chính mình đang bước lạc vào một không gian xa vắng thời niên thiếu chốn quê nhà.

  Like

 3. Bài này không giàu tính sáng tạo lắm nhưng anh Lê Vũ đã xử dụng một phối âm làm nó thành lôi cuốn. Vocal HC cũng khá là dễ nghe.

  Like

 4. Bài này có vẻ dễ chọn hình . Miễn là có nước. Vì ra tới bến nước thì con đò đã xa bến rồi. Cám ơn Vũ và Nê. Cậu vẫn nghe CT nhạc cuối tuần của cháu đều trong khi nhâm nhi cà phê. Bài này cháu hát rất truyền cảm và chứng tỏ cháu còn trẻ trung hơn bạn cùng promo nhiều. Stay safe nghe cháu

  Like

 5. Tới giờ tôi mới biết tên bài hát này là Lỡ Chuyến Đò. Hoà âm rất hay!Giọng hát OK

  Like

 6. Cám ơn Cương
  Tui vẫn nghe nhạc mấy ông làm đều đều. Rất thích những giai điệu xưa hay như vầy.

  Like

 7. Vẫn là tiếng hát quen thuộc Hoảng Cương. Khen bạn đã mạnh dạn cất tiếng hát cho bài ca bị đổi lời một cách lệch lạc này. Rất hay!

  Like

 8. Công nhận Hoàng Cương có giọng ca truyền thống theo kiều Sĩ Phú hay Anh Ngọc của những thập niên trước: rõ tiếng và ấm áp.

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: