Tình Nghệ Sĩ

Photo Courtesy of Hoang Cuong

Tình Nghệ Sĩ 2017 (Huy Thắng)

Tình Nghệ Sĩ 2011 (Hoàng Cương)

LV luôn có cảm tình sâu đậm với nhạc phẩm này.  Có lẽ vì giòng nhạc nghe quá sức “nghệ sĩ” chăng?  Làm thế nào mà một sáng tác cách nay hơn nửa thế kỷ vẫn còn làm ray rứt cho người nghe mỗi khi hát lên?  Cái âm điệu nhẹ nhàng quyến rũ này khiến cho ta liên tưởng đến đến không khí của nhạc jazz trầm ấm, thân cận, hay nhịp nhạc bossa nova vừa nhịp nhàng vừa yêu kiều.  Cách đây vài năm, Levumusic đã thực hiên “Tình Nghệ Sĩ” theo phong cách jazz/pop với tiếng hát Hoàng Cương; nay xin trở lại “Tình Nghệ Sĩ” này với nhịp điệu bossa nova và tiếng hát Huy Thắng.  Mời thưởng thức.

6 thoughts on “Tình Nghệ Sĩ

Add yours

 1. Tôi thấy Lê Vũ hoà phối rất khá trong nhiều bài ca hay thời xưa . Nhưng nghe được nhất là các nhạc phẩm của Từ Công Phụng , Trần Thiện Thanh và Đoàn Chuẩn.

  Like

 2. Hoà âm có nhiều nét sáng tạo , lạ tai. Ca sĩ có chất giọng đặc thù,truyền cảm, thích hợp ới nhạc xưa như ài ca này. Hình đăng nghệ thuật.

  Like

 3. Âm thanh sau này rõ và nhiều biến tấu tân kỳ. Hai ca sĩ mỗi người một nét hay riêng trong diễn tả.Rất mến tài năng của các anh chị trong LV music

  Like

 4. Đoàn Chuẩn đã làm nên tác phẩm lãng mạn này. Lê Vũ và gia đình nghệ sĩ của bạn đã giúp tăng thêm ý nghĩa bất hủ của nó. Hay quá!

  Like

 5. Cám ơn tài năng và cảm tình mà hai bạnHC và HT đã mang đến cho thính giả. Mong nhiều nhạc phẩm hay như ri nữa. Thân mến

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: