Lạnh Trọn Đêm Mưa 2020

Photo Courtesy of Ho Dac Anh Thi

Lạnh Trọn Đêm Mưa 2020 (Quý Anh)

Lạnh Trọn Đêm Mưa 2011 (Hoàng Cương)

Thấy 2 bạn Ngô Nhật Trường và Quý Anh tán gẫu với nhau trên Facebook về nhạc mưa nên tiện việc tôi cũng mang ra giới thiệu một nhạc phẩm về mưa khác do Quý Anh trình bày.  Phần lớn những tâm sự trong nhạc về mưa là buồn thương, sầu nhớ nên nhạc phẩm Lạnh Trọn Đêm Mưa này cũng không ngoại lệ.  Cách đây đã nhiều năm tôi cũng đã thực hiện bài này với tiếng hát Hoàng Cương bằng với kỹ thuật âm thanh cũ kỹ thô sơ.  Lần này với nhiều cải thiện nên tôi hy vọng là Lạnh Trọn Đêm Mưa 2020 sẽ nghe được tốt hơn về mặt kỹ thuật.

7 thoughts on “Lạnh Trọn Đêm Mưa 2020

Add yours

 1. Tôi cũng đồng ý với nhận xét của bạn Anonymous. Không chỉ với bản LTĐM này thôi mà còn với khá nhiều nhạc phẩm khác được remixed sau này: Echo/Reverb vang quá nhiều, gây cảm giác khó nghe và khó chịu.

  Like

 2. Với tôi thì trong version mới với giọng hát của Quí Anh đành là có hi tech hơn nhưng dường như reverb hơi nhiều nên nghe không thật bằng version cũ với Hoàng Cương.

  Like

 3. Hai giọng hát này là một chọn lựa rất đúng để diễn tả nhạc phẩm giàu tính lãng mạn này. Cám ơn CT vpânct bền bỉ phục vụ bạn nghe nhạc dù Pandemic .

  Like

 4. Nê ơi ! Đang nghe Nê hát đây bài Lạnh Trọn Đêm Mưa , hôm nay Cali trời se lạnh , nằm nghe bài ni hay quá đi

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: