Cô Đơn

Photo Courtesy of Ngoc Hoang

Cô Đơn 2018 (Quốc Hùng )

Cô Đơn 2012 (Hoàng Cương)

Theo LV được biết thì Cô Đơn là nhạc phẩm tâm đắc nhất của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Những chuyển biến trong giai điệu vừa mang tính chất nhạc cổ điển, vừa mang nét nhạc pop, thật quyến rũ cho người nghe. Năm 2012 khi thực hiện Cô Đơn lần đầu tiên, LV đã muốn nhấn mạnh nét nhạc cổ điển của nó. Nay 2018 trở lại với Cô Đơn LV mong được làm rõ nét nhạc pop ballad của bài. Sáu năm trước dĩ nhiên việc mix âm thanh còn nhiều rất nhiều khuyết điểm, hy vọng lần này trở lại sẽ đỡ hơn chút. Xin mời thưởng thức.

8 thoughts on “Cô Đơn

Add yours

 1. Ông hát bài ni nghe truyền cảm đó nghe .Đề nghị LV music làm một bản nhạc tình cho lính do ông hát được không? Lính với lính mà!! Haha!

  Like

 2. Bạn Vũ đã khéo léo khi cho những cords của guitar rải theo piano violin một cách độc đáo trong phiên bản 2018. Cô đơn có thể là một nhạc phẩm bất hủ nói về cô đơn . Hay là đã bất hủ trong lòng tôi?

  Like

 3. Ánh Chín chỉ tự nhận mình là nhạc công mà làm nhạc hay như bài cô đơn này thì quả ông là người khiêm tốn. Sau khi nghe lại thì tôi vẫn thích version 2012 hơn.Nó có gì đó khá là gần gũi với tâm tư cô đơn .

  Like

 4. Hai anh hát bài này là đúng tim đen của kẻ hèn này rồi!!Thật mãn nguyện khi nghe nhạc hay như thế này các anh ạ! Good labor day friends!

  Like

 5. Âm thanh mới và cũ khác nhau khá rõ. Cám ơn hai bạn Quốc Hùng và H Cương đã diễn đạt trọn vẹn nét đẹp của nhạc bản giàu tình yêu này

  Like

 6. Bạn Hoàng Cương hát xuất sắc. Tính chất cô đơn thể hiện rõ nét. Nhạc hoà tấu này cũng quá êm đềm

  Like

Leave a Comment/Request

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: